Home THỜI TRANG 5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ"...

Tình hình Covid-19

1,548
Số ca nhiễm
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
35
Tử vong
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
1,411
Khỏi
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
102
Đang điều trị
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không “dừ” hay sến, team “tóc một mẩu” không ghim thì phí hoài nhan sắc

Đừng để mình trở nên nhạt nhẽo với kiểu tóc ngắn xõa xượi suốt ngày.

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 2.
Xịt chút keo tạo kiểu, đồng thời thực hiện động tác rút sợi tóc để tạo độ phóng khoáng, tự nhiên.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 3.
Bạn nên nhấn nhá thêm chiếc nơ nhỏ xinh cho tóc thêm nổi bật, cuốn hút.

Kiểu 2: Tóc buộc thấp

Tóc buộc thấp là lựa chọn cơ bản nhất của “team tóc ngắn”; thế nhưng dám chắc rằng, không nhiều chị em dám kết thân với kiểu tóc này bởi cứ áp dụng là thấy chẳng sang chảnh, sành điệu được như người ta. Thực chất, không phải nàng sành điệu nào cũng tự nhiên đẹp khi diện tóc ngắn buộc thấp, và họ thường phải áp dụng tuyệt chiêu sau.

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 5.
Không có gì ghê gớm lắm, chiêu bài ở đây chỉ đơn giản là gẩy các sợi tóc ở phần mái nhằm tạo hiệu ứng bay bổng, phóng khoáng cho diện mạo, đồng thời giúp gương mặt trông nhỏ gọn, thanh thoát hơn.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 6.
Đừng quên vuốt sáp tạo kiểu và bạn sẽ giữ được tóc đẹp cả ngày.

Kiểu 3: Buộc tóc với scrunchies

Diện scrunchies hoàn toàn không phải là đặc quyền của “team tóc dài”, mấy chị em tóc ngắn một mẩu cũng có thể “đu” theo ngon lành món phụ kiện hot hit; chỉ bằng cách thực hiện theo hướng dẫn sau đây.

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 7.
Vẫn là động tác gập đôi tóc quen thuộc bằng chun mảnh.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 8.
Sau đó bạn rút những sợi tóc quanh đỉnh đầu, kết hợp với xịt keo để tạo độ phồng đẹp, sống động cho mái tóc.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 9.
Cuối cùng, bạn dùng scrunchies buộc tóc là có ngay diện mạo thật nữ tính, lãng mạn.

Kiểu 4: Kẹp nửa

Đối với team tóc ngắn, tóc buộc/kẹp nửa cũng là lựa chọn quen thuộc không kém gì tóc buộc thấp. Dẫu vậy, tóc buộc nửa cũng tiềm ẩn nguy cơ “sến sẩm hóa” diện mạo nếu chị em không biết cách thực hiện khéo léo. Và để không rơi vào tình huống này, chị em nên tham khảo hướng dẫn dưới đây, đảm bảo áp dụng là xinh ngay.

5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 10.
Bạn lấy hai lọn tóc đủ dày, vắt chéo và đừng quên tạo độ phồng nhẹ khi thao tác.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 11.
Cố định bằng kẹp tóc.
5 cách tạo kiểu cho tóc ngắn cực xinh chứ không "dừ" hay sến, team "tóc một mẩu" không ghim thì phí hoài nhan sắc - Ảnh 12.
Cuối cùng bạn xịt keo, sắp xếp một số các lọn tóc một cách ngẫu hứng và không quên làm động tác “rút sợi” là chinh phục xuất sắc kiểu tóc kẹp nửa.

Kiểu 5: Nhấn nhá khăn lụa

Sẽ là một thiệt thòi lớn nếu bạn không thử kiểu tóc buộc khăn lụa. Lựa chọn này sẽ giúp mái tóc xõa thêm thú vị nhưng vẫn giữ được vẻ nữ tính, xen lẫn độ phóng khoáng, sành điệu. Và nếu học theo cách thực hiện dưới đây, bạn sẽ không lo sến khi diện kiểu tóc điệu đà này.

Bạn rẽ một phần ba mái tóc, lấy đó làm chuẩn để buộc khăn lụa.

Bạn xịt keo và đồng thời tạo độ phồng cho mái tóc, diện mạo sẽ thêm tự nhiên, sống động. Thao tác này cũng đảm bảo, kiểu tóc buộc khăn lụa sẽ chỉ xinh tươi, sành điệu chứ không sến.

Theo Phụ nữ Việt Nam

Bài viết nổi bật

TS. Nguyễn Đình Cung: Chúng ta còn thiếu đơn vị tiên phong “giữ lửa”, thúc đẩy cải cách

Các thành quả của cải cách có thể bị đẩy lùi, rào cản đối với đầu tư kinh doanh có thể tái diễn, nếu...

Cận cảnh vẻ đáng yêu của con trai “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khi say mê diễn xiếc cùng ba

Trong đêm Chung kết 1 của Đấu Trường Ngôi Sao, Thanh Bạch, Nguyên Vũ “thót tim” với màn tập luyện của cha con Quốc...

Lee x H&M hợp tác ra mắt bộ sưu tập thúc đẩy sự phát triển cho một thế hệ denim bền vững mới

H&M trân trọng thông báo sự hợp tác với thương hiệu denim huyền thoại của Mỹ Lee để thúc đẩy sự phát triển cho một thế hệ denim tiếp theo bền vững hơn. Đây...

Trung Dân, Anh Đức, Giang Hồng Ngọc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sắp trẩy hội trên sân khấu “Sắc xuân hy vọng 2021”

Trung Quân idol, Quốc Thiên, Quỳnh Trang, Phương Anh, Trung Dân, Nam Thư, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ mang đến...