Home GIẢI TRÍ 9 Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng quy tụ trong chương trình...

Tình hình Covid-19

1,343
Số ca nhiễm
Updated on 29 November, 2020 12:34 pm
35
Tử vong
Updated on 29 November, 2020 12:34 pm
1,179
Khỏi
Updated on 29 November, 2020 12:34 pm
129
Đang điều trị
Updated on 29 November, 2020 12:34 pm

9 Hoa hậu, Á hậu nổi tiếng quy tụ trong chương trình “Đi Việt Nam Đi – Vietnam Why Not”

Ban tổ chức chương trình “Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” vừa công bố danh sách 9 người đẹp gồm nhiều hoa hậu, á hậu nổi tiếng của Việt Nam cùng tham gia chương trình.

Chương trình truyền hình thực tế về du lịch ứng dụng công nghệ 4.0 “Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” tiết lộ danh sách 9 người đẹp sẽ cùng tham gia chương trình gồm: Hoa hậu Ngọc Diễm, Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Mâu Thuỷ, Á hậu Kim Duyên, người mẫu Hương Ly – Top 5 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, người mẫu Tường Linh – Top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

“Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” là dự án hưởng ứng lời kêu gọi kích cầu du lịch Việt được sự ủng hộ của Tổng Cục du lịch Việt Nam. Chương trình do Unimedia phối hợp với Appfast và Tik Tok đồng tổ chức.

Trong 3 đội chơi, đội “Quai thao” gồm những người đẹp hoạt ngôn, thông minh và có nền tảng tri thức ấn tượng là Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu và người mẫu Tường Linh. Đội “Nón lá” gồm những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ và người mẫu Hương Ly, điểm chung của đội Nón lá chính là sự tình cảm, hướng về gia đình và giàu cảm xúc. Đội “Khăn rằn” quy tụ những nàng á hậu 1 của Việt Nam, nổi bật với hình tượng cá tính, phá vỡ mọi khuôn mẫu để khẳng định thương hiệu riêng cho mình, gồm Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Hoàng My.

Đội Khăn rằn gồm Siêu mẫu – Á hậu Võ Hoàng Yến, Á hậu Kim Duyên và Á hậu Hoàng My

Ba đội chơi với ba màu sắc, phong cách khác nhau, hứa hẹn mang đến cho “Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” với những màn tranh tài hấp dẫn, sôi nổi nhưng cũng không kém phần quyết liệt, kịch tính. Sau những hành trình, bên cạnh sự trải nghiệm là tinh thần đoàn kết, yêu thương được đề cao, các hoa hậu, á hậu được thể hiện bản thân, giới thiệu với khán giả những góc nhìn khác mà khán giả ít có cơ hội được biết.
Đội Quai thao gồm Hoa hậu Ngọc Diễm, Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam Ngọc Châu và người mẫu Tường Linh
“Đi Việt Nam đi – Vietnam why not” là chương trình truyền hình thực tế ứng dụng nền tảng, tiên phong công nghệ. Cụ thể, các đội chơi sẽ áp dụng luật chơi bằng thiết bị công nghệ cao, sử dụng điện thoại thông minh (điện thoại hành trình) và QR Code để truy xuất thông tin, đảm bảo tính minh bạch trong suốt cuộc chơi. QR Code hành trình là một kênh thông tin từ nhà sản xuất đến các đội chơi, chứa nội dung thử thách hoặc các gợi ý.

Nội dung chương trình được kết hợp với những thử thách thực tế hấp dẫn sẽ ghi lại hành trình khám phá Việt Nam, theo chân ba đội chơi chính là các hoa hậu, á hậu đã được chia đội, cùng nhau thi đấu với nhiều chủ đề khác nhau.

Đội Nón lá gồm những người đẹp của gia đình Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, là Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Mâu Thuỷ và người mẫu Hương Ly

Chương trình bao gồm 10 tập xuyên suốt tương ứng với 10 chặng hành trình tại mỗi tỉnh thành tiêu biểu trên cả nước. Ba đội chơi sẽ phải thực hiện những thử thách được BTC đặt ra, đồng thời tìm hiểu và khám phá nét đẹp văn hoá vùng miền của mỗi điểm đến nhằm quảng bá du lịch địa phương.  

Chương trình dự kiến lên sóng vào lúc 21 giờ 55, thứ sáu hàng tuần trên kênh VTV9, bắt đầu từ ngày 27-11-2020.  

Theo SGGP

Bài viết nổi bật

Truy tìm kẻ chém người đàn ông nghi do báo tin liên quan đến gỗ lậu

Trong lúc ra lấy xe máy để đi về sau tiệc sinh nhật, một người đàn ông bị hai kẻ lạ mặt đi xe...

Vệ sinh máy xay thịt, người phụ nữ bị nghiền nát bàn tay

Trong lúc vệ sinh máy xay thịt, người phụ nữ 46 tuổi không may bị nghiền nát một bàn tay. Theo thông tin ban đầu,...

Truy nã đặc biệt kẻ cầm súng xông vào 2 ngôi nhà bắn 4 người thương vong trong đêm

Chiều 28/11, Công an tỉnh Quảng Nam vừa ra quyết định truy nã về tội “ Giết người” với Đỗ Xuân Hải (41 tuổi,...

Chạy xe máy lao xuống sông, 1 thanh niên tử vong

Nam thanh niên chạy xe máy với tốc độ khá cao, lao cả người và xe xuống sông. Nhiều giờ sau, thi thể nạn...