Home GIẢI TRÍ Á hậu Kim Duyên phụ bán dưa hấu với nông dân ở...

Tình hình Covid-19

1,094
Số ca nhiễm
Updated on 30 September, 2020 9:32 am
35
Tử vong
Updated on 30 September, 2020 9:32 am
1,007
Khỏi
Updated on 30 September, 2020 9:32 am
52
Đang điều trị
Updated on 30 September, 2020 9:32 am

Á hậu Kim Duyên phụ bán dưa hấu với nông dân ở quê nhà Cần Thơ

Mới đây, thông qua trang cá nhân, Á hậu Kim Duyên chia sẻ thông tin ‘giải cứu’ dưa hấu cho bà con nông dân tại quê nhà Cần Thơ. Không chỉ mua 200 trái dưa hấu, cô còn tích cực phụ bán dưa hấu cùng mọi người.

Kim Duyên hào hứng hỗ trợ người dân bán dưa hấu tại quê nhà

Sau dịp Tết nguyên đán, Á hậu Kim Duyên tạm gác công việc cá nhân để về Cần Thơ nghỉ ngơi và ở cạnh gia đình, trước khi quay lại TP.HCM để tiếp tục các dự án cho năm mới. Trong thời gian này, ngoài việc thăm hỏi người thân, bạn bè, người đẹp sinh năm 1995 còn quan tâm đến các vấn đề xã hội. Cụ thể, khi biết tin dưa hấu do nông dân Cần Thơ trồng gặp khó khăn trong việc xuất khẩu, Kim Duyên cùng với một vài người bạn quyết định thực hiện chiến dịch giải cứu dưa hấu bằng việc kêu gọi mọi người đến mua dưa hấu, với giá 5.000 đồng/trái vừa và 10.000 đồng/trái lớn.

Hành động của người đẹp sinh năm 1995 được người hâm mộ khen ngợi

Á hậu Kim Duyên trực tiếp cùng mọi người bán dưa hấu tại thành phố Cần Thơ. Cô cũng mua ủng hộ 200 trái dưa hấu và có kế hoạch tặng dưa tại quán cơm ở nhà. Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 chia sẻ: “Người nông dân trồng cây chỉ mong đến ngày thu hoạch, huống chi dưa hấu còn là loại quả tốt cho sức khỏe. Chiến dịch giải cứu dưa hấu không nhằm mục đích lợi nhuận nào cả, mọi người thực hiện với hi vọng giúp người nông dân nhanh chóng bán được dưa hấu, tránh tình trạng dưa bán không được sẽ bị hư và thiệt hại về kinh tế của người nông dân. Duyên tin mỗi người một ít có thể “giải cứu” được hết vài trăm ký dưa hấu kia để giúp bà con nông dân đang khó khăn mùa vụ này”.
Những hình ảnh của Kim Duyên lập tức nhận được sự quan tâm của người hâm mộ. Nhiều khán giả dành lời khen ngợi trước hành động thiết thực của mỹ nhân gốc Cần Thơ dành cho quê nhà cô. Trước đó, nhiều nghệ sĩ khác như Ninh Dương Lan Ngọc, Thúy Vân, Tăng Thanh Hà, Trà My Idol cũng dùng sức ảnh hưởng của mình để kêu gọi mọi người tham gia giải cứu dưa hấu trước tình hình dịch bên Corona. Về phía Kim Duyên, được biết sau khi phụ bán dưa tại quê nhà, người đẹp sẽ trở lại đồng hành với các hoạt động của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Bài viết nổi bật

iPhone SE, iPhone 11 và iPhone XR – Những bước đi chiến lược tài tình nhất của thị trường di động trong nhiều năm...

3 mẫu iPhone giá mềm là chìa khóa giúp cho Apple vừa giữ vững được vị thế áp đảo trong phân khúc cao cấp,...

Lỗi xác thực PDP trên thông báo của MobiFone là gì?

Chiều 29/9, nhiều người dùng mạng MobiFone nhận thông báo thiết bị không thể xác thực PDP. Khoảng 16h20 chiều 29/9, người dùng mạng di...

5 con vẹt bị chuyển chỗ vì chửi khách ở công viên

Sau thời gian cách ly, 5 con vẹt đã học được những câu từ tục tĩu và liên tục "tuôn" trước mặt khách tham...

3 khách sạn cổ ở Đà Lạt

Những khách sạn cổ kính, gợi nhớ về một Đà Lạt (Lâm Đồng) xưa là lựa chọn của nhiều du khách khi đến với...