Bị điện giật dính chùm tại trụ điện trong hẻm nhỏ ngập nước, ba người tử vong | Thời sự

0
27

Ngày 3.10, BS Trình Văn Hiệp, Phó giám đốc BV Nguyễn Đình Chiểu (Bến Tre), cho biết cả 3 nạn nhân gồm ông Dư Văn Hoàng (57 tuổi), ông Ngô Hoàng Việt (47 tuổi) và vợ là bà Phạm Thị Thanh Hằng (cùng ngụ P. 8, TP.Bến Tre, Bến Tre) đều tử vong do bị điện giật.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 19 giờ ngày 2.10, sau khi mưa ngớt, người dân trong xóm phát hiện cả 3 nạn nhân dính chùm vào nhau, nằm ngay dưới một trụ điện bị ngập trong con hẻm nhỏ đối diện nhà ông Việt.

Cũng theo thông tin ban đầu, một trong ba nạn nhân nói trên bị điện giật té ngã trong lúc đi trên lộ ngập nước. Hai người còn lại lao vào cứu, đều bị điện giật. Cả 3 nạn nhân được đưa đến bệnh viện cấp cứu ngay sau sự cố.

Theo BS Trình Minh Hiệp, bệnh viện tiếp nhận 3 nạn nhân vào tối 2.10, tuy nhiên, ông Việt và ông Hoàng tử vong trước khi nhập viện. Riêng bệnh nhân Hằng, sau khi tích cực cấp cứu tim đã đập trở lại nhưng sau đó không qua khỏi.

Cũng tại Bến Tre, trưa 1.10, trong lúc sửa máy bơm nước của Công ty TNHH Cấp thoát nước Mỏ Cày (H.Mỏ Cày Nam), 5 công nhân bị điện giật trong đó 2 người tử vong, 3 người khác nhập viện cấp cứu.

*Nguồn: Thanh Niên