Bộ sưu tập Queendom dành cho Hoa hậu của Thời trang NEVA gây “sốt” thị trường

TEAM ORIG

Tại đêm chung kết Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021, Bộ sưu tập mang tên “Queendom” của Thời trang NEVA có sức lan tỏa tới hàng triệu khán giả, “hot” trên khắp các diễn đàn thời trang.

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2021 đã đi đến thành công rực rỡ. Nhưng hiệu ứng phía sau cuộc thi vẫn chưa hề hạ nhiệt, đặc biệt là Bộ sưu tập “Queendom” của thương hiệu Thời trang NEVA – được các thí sinh trình diễn trong đêm chung kết.

Bộ sưu tập “Queendom” khiến các Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 phát “cuồng”

Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021 đã xuất sắc hoàn thành sứ mệnh lan tỏa vẻ đẹp của người phụ nữ hiện đại, bản lĩnh đến tất cả mọi người. Trong đêm thi chung kết vừa qua, một trong những tiết mục thăng hoa tại chương trình chính là màn trình diễn của các thí sinh trong bộ sưu tập “Queendom” của Thời trang NEVA.

Thời trang NEVA là nhà tài trợ thời trang độc quyền cho cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam 2021. Bộ sưu tập “Queendom” lần này tại Cuộc thi đã khiến các thí sinh và khán giả có ấn tượng đặc biệt với những thiết kế bay bổng, tinh tế và sang trọng.

Cùng với Ban tổ chức cuộc thi, Bộ sưu tập của Thời trang NEVA góp phần tôn vinh nữ quyền, bản lĩnh, trí tuệ và sắc đẹp cho mỗi thí sinh tham dự.

BST Queendom gồm 20 thiết kế yến tiệc, dạ hội được thiết kế cầu kỳ với những chất liệu cao cấp bậc nhất. Mỗi thiết kế đều giúp các thí sinh tỏa sáng trên sàn diễn, cũng như thể hiện trọn vẹn khí chất tự tin của nữ doanh nhân thành đạt. BST nhận được sự đánh giá cao từ hội đồng chuyên môn của cuộc thi và sự yêu thích của các nữ doanh nhân.

Trong số 20 thiết kế đặc biệt dành cho 20 nữ doanh nhân xinh đẹp, Giám đốc sáng tạo Thời trang NEVA đã tìm ra Người đẹp thời trang – Miss NEVA: Khúc Lan Phương, người đẹp thể hiện xuất sắc nhất cho thiết kế của hãng.

Ngay sau đêm Chung kết Hoa hậu Doanh nhân, hiệu ứng đến từ BST “Queendom” đã khiến Thời trang NEVA bất ngờ với hàng triệu phản hồi tích cực trên các nền tảng mạng xã hội. Không những vậy, các thí sinh đều muốn mua lại thiết kế mà mình đã trình diễn. Đây chính là thành công lớn nhất dành cho Bộ sưu tập cũng như các thiết kế khác tôn vinh các nữ doanh nhân, người đẹp thời thượng từ Thời trang NEVA.

Thời trang NEVA – Tôn vinh nhan sắc mỹ nhân

Thời trang NEVA là thương hiệu thời trang cao cấp được thành lập vào năm 2018. Tuy nhiên, độ phủ sóng và mức ảnh hưởng của thương hiệu đã khiến các tên tuổi lớn trong ngành phải ngưỡng mộ. Liên tục mở rộng hệ thống showroom trên toàn quốc với 14 chi nhánh, tốc độ ra mắt BST được tính bằng tuần nhưng vẫn “cháy” hàng, đủ thấy độ “hot” của hãng.

Vào năm ngoái, Thời trang NEVA đã vinh dự trở thành Nhà thiết kế thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 và “bùng nổ” sân khấu với BST “The Most Beauty”. Bộ sưu tập ngay sau đó hết hàng trên khắp các showroom và được restock liên tục để đáp ứng nhu cầu “khổng lồ” của các chị em.

Với thành công của BST “Queendom” năm nay, Thời trang NEVA đã góp phần tạo nên thành công mỹ mãn cho đêm chung kết Cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân 2021.

Sắp thời, Thời trang NEVA sẽ tiếp tục là Nhà tài trợ Thời trang cho cuộc thi Hoa hậu Hoàn Vũ 2022. Một lần nữa, đây sẽ là minh chứng cho việc Thời trang NEVA là Nhà thiết kế thời trang dành cho các Cuộc thi Hoa hậu danh giá.

Sắp tới, Bộ sưu tập “Queendom” sẽ được Thời trang NEVA nhanh chóng sản xuất và đưa tới chuỗi 14 showroom trên toàn quốc. Để cập nhật thêm thông tin về các Bộ sưu tập và thiết kế của Thời trang NEVA, quý khách hàng vui lòng tìm hiểu tại: http://neva.vn/

Total
0
Shares
Related Posts