Cạn lời khi Lan Ngọc tìm “cát xê” trong thư mời tham gia Running Man Vietnam

Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với Running Man mùa 2 bằng tất cả sự hứng khởi và năng lượng tràn trề. Cô nàng khẳng định mình vẫn đáng yêu, chơi hết sức và tiếp tục là “nữ hoàng cơ hội”. Chiến thuật của cô là bất chấp chiêu trò, thậm chí phản bội lại đồng đội để quyết tâm giành chiến thắng. 

Ngoài ra, Ninh Dương Lan Ngọc “tự lượng sức mình” cũng như cho rằng: “Mặc dù lớn thêm 1 tuổi nhưng cái đầu Ngọc vẫn vậy”, nên tiêu chí tham gia Running Man của nữ diễn viên là: “Có nhiêu chơi nhiêu”. 

Khi được hỏi muốn bắt cặp với ai, Ninh Dương Lan Ngọc đặt nhiều niềm tin vào những gương mặt mới. Không chỉ là “trai xinh, gái đẹp”, Ninh Dương Lan Ngọc tin rằng các gương mặt mới sẽ mang đến nhiều điều thú vị. 

Như vậy, dàn nghệ sĩ tham gia Running Man Vietnam đã lộ diện 3 thành viên: Trường Giang, Lan Ngọc, Karik. Trong số đó có 2 nhân tố mới mẻ, sở hữu năng lực, chiến thuật, cá tính hoàn toàn mới hiện tại đang khiến khán giả rất tò mò và hồi hộp. Chương trình dự kiến được lên sóng vào tháng 7/2021 trên kênh HTV7./.

 

 

 

Xem thêm  Running Man Vietnam: Jack nhắn nhủ Đom đóm: “Cùng lắm là xỉu, xỉu dậy chơi tiếp. đừng lo!” 

Start typing and press Enter to search