Connect with us

Hi, what are you looking for?

GIẢI TRÍ

Cha vợ PSY là cố vấn của giáo phái Tân Thiên Địa?

Cha vợ của PSY bị nghi ngờ có quan hệ mật thiết với giáo phái Tân Thiên Địa và nam ca sĩ đưa ra câu trả lời mập mờ.

Ngày 24/3, Mydaily đưa tin gần đây nam ca sĩ Gangnam Style PSY vướng phải ồn ào liên quan đến giáo phái Tân Thiên Địa. Cụ thể, một số trang tin ở Hàn Quốc đã đồng loạt đăng tải bài viết với tiêu đề Độc quyền, cha vợ của PSY – Yoo Jae Youl chính là cố vấn của người đứng đầu Tân Thiên Địa – Lee Man Hee.

Cụ thể, theo điều tra tiền thân của Tân Thiên Địa chính là một giáo phái Kito bí mật ở Hàn Quốc do cha vợ của PSY làm giáo chủ, Lee Man Hee là thành viên. Sau đó, Yoo Jae Youl vướng phải cáo buộc lừa đảo cùng 40 người khác khiến giáo phái tan rã. Trên nền móng cũ, Lee thành lập Tân Thiên Địa dưới sự cố vấn, hỗ trợ Yoo.

Cha vợ PSY là cố vấn của giáo phái Tân Thiên Địa? - 1

Cha vợ của PSY – Yoo Jae Youl bị đặt nghi vấn là người đứng sau cố vấn cho giáo chủ Tân Thiên Địa Lee Man Hee.

Hiện tại, Yoo Jae Youl được biết đến như một doanh nhân hoạt động mạnh mẽ ở lĩnh vực bất động sản và sở hữu khối gia sản lên đến hàng chục tỷ won.

Thông tin trên sau khi đăng tải đã khiến dư luận bàn tán ồn ào trên khắp các diễn đàn. Sau đó, phía PSY đã lên tiếng về tin tức trên: “Nghệ sĩ không đưa ra bất kỳ lập trường cá nhân nào về vụ việc”. Câu trả lời mập mờ, thiếu quyết liệt của nam ca sĩ khiến dư luận thêm hoài nghi về mối quan hệ giữa gia đình nhà vợ PSY và giáo phái Tân Thiên Địa.

Trước đó, một bảng danh sách hơn 50 người nổi tiếng là thành viên giáo phái Tân Thiên Địa được tung lên mạng đã gây bão dư luận. Tuy nhiên, trái ngược với PSY, các công ty giải trí như SM, FNC, Starship, Play M, MAJOR9, MSTeam, BH, Key East, Namoo Actor, C-jes… cùng hàng loạt nghệ sĩ đã lên tiếng mạnh mẽ, phủ nhận có liên quan đến giáo phái này. Đồng thời, họ cũng tuyên bố có thể khởi kiện những người tung tin thất thiệt.

Tại Hàn Quốc, giáo phái Tân Thiên Địa được cho là nguyên nhân chính gây ra tình trạng bùng phát dịch bệnh. “Bệnh nhân số 31” – ca bệnh siêu lây nhiễm – là tín đồ của giáo phái này. Sau khi nhiễm bệnh, bà vẫn đến nhà thờ ở Daegu để cầu nguyện và tham gia nhiều hoạt động cộng đồng khiến dư luận bức xúc.

Vì vậy, việc nghệ sĩ có dính dáng đến giáo phái “nhạy cảm” này có thể ảnh hưởng rất lớn đến hình ảnh và sự nghiệp của họ trong tương lai.

Theo VTC

Advertisement. Scroll to continue reading.

Latest

KHÁM PHÁ

3 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc tình duyên trong tháng 4 tới. Tuổi Thìn Những...

XÃ HỘI

Trước chỉ đạo của bộ Giao thông Vận tải, nhiều đoàn tàu đã ngừng hoạt động từ ngày 30/3. Vì thế, ga Sài Gòn...

XÃ HỘI

Bệnh viện Bạch Mai đã có phản hồi về hai trường hợp quê Cà Mau và Bạc Liêu từng đến khám bệnh tại bệnh...

XÃ HỘI

Sau lệnh tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến Hà Nội...

XÃ HỘI

Thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai, Giáo sư-Tiến Sĩ Ngô Quý Châu, Phó giám đốc Bệnh viện...

XÃ HỘI

Cơ quan chức năng của TP.HCM vừa lên tiếng bác bỏ thông tin “1.000 người tử vong vì dịch Covid-19” tại địa phương này....

Đơn vị chủ quản:
Cty TNHH Truyền Thông Số Nguyên Bản
MST: 0315741403
Trụ sở: 24 Lê Lợi, Gò Vấp
Điện thoại: (84) 38 23 24 689
Email: info@orig.vn
Liên hệ quảng cáo: 0914.505.455

Advertisement