Skip to content
eMagazine

Chân dung Trâm Anh, người đẹp đại diện Việt Nam đi thi Mrs International Global 2022

Share lên Facebook
Share lên Twitter

Trâm Anh là đại diện của Việt Nam đến Mrs International Global 2022 – Hoa hậu quý bà quốc tế 2022). Người đẹp sở hữu background khủng với trình độ học vấn, kỹ năng kinh doanh và hàng loạt chiến dịch từ thiện ý nghĩa.

Vừa qua, ngày 19/7/2022, người đẹp Trâm Anh đã nhận được đề cử từ tổ chức Mrs International Global – Hoa hậu quý bà quốc tế là đại diện Việt Nam tại sẽ tham gia đấu trường nhan sắc dành những quý bà thành đạt sẽ diễn ra vào tháng 12 năm nay tại Malaysia. Trở thành đại diện của Việt Nam đến Mrs International Global – Hoa hậu quý bà quốc tế 2022 là một bước ngoặt lớn trong cuộc đời của Trâm Anh. 

Trâm Anh được Mrs. Sharon Too – Chủ tịch cuộc thi Mrs International Global và  ông Vũ Thái đại diện công ty Crystal Star Entertainment, đơn vị nắm bản quyền để cử cuộc thi Mrs International Global tại Việt Nam trao vương miện và sash tại Malaysia.
Trâm Anh tự tin catwalk với vai trò là Mrs. Vietnam International Global 2022.

Trước đó, người đẹp chỉ tập trung kinh doanh và không hề biết nhiều về các cuộc thi Hoa hậu. Trong một dịp tình cờ, những thông tin về các cuộc thi sắc đẹp đi cùng với các chiến dịch thiện nguyện, hoạt động xã hội ý nghĩa từ đã tạo cho Trâm Anh một nguồn động lực, quyết định tìm kiếm và thử sức đấu trường nhan sắc phù hợp với bản thân.

Kết quả, Trâm Anh quyết định đã được đề cử là đại diện Việt nam tham gia cuộc thi Mrs International Global 2022 và xem như đây là thử thách cho mình ở một lĩnh vực hoàn toàn mới. Thế rồi từ một nữ doanh nhân chỉ tập trung vào kinh doanh thời trang, Trâm Anh bỗng phải lao vào rèn luyện để có được vóc dáng hoàn hảo nhất để có đủ sự tự tin sánh vai với bạn bè quốc tế ở “Mrs International Global 2022”. 

Người đẹp tâm sự: “Tôi chuẩn bị trong gần 1 năm. Tôi cảm thấy như mình học hỏi lại mọi thứ, phong thái và phương hướng thể hiện bản thân sao cho tuyệt vời nhất. Tôi như trở thành một con người khác. Trước giờ, tôi chỉ làm việc thiên về đầu óc, nay luyện tập rồi mới thấy để có được vẻ ngoài bắt mắt là không đơn giản chút nào”.

Bên cạnh đó, Trâm Anh còn đang tích cực khắc phục nỗi khó khăn về việc xuất hiện trước khán giả và tự tin trước đám đông. Nhờ bản lĩnh và quyết tâm, cô dần chinh phục chướng ngại và hứa hẹn sẽ có màn xuất hiện đầy ấn tượng trên sân khấu Mrs International Global 2022. Một điểm ít ai biết nữa là Trâm Anh có vấn đề về cơ chân do bệnh nặng từ nhỏ. Vì cơ chân yếu nên Trâm Anh khó di chuyển uyển chuyển với các đôi giày cao gót. Song, cô tuyên bố sẽ tìm cách che lấp đi khuyết điểm này.

Mỹ nhân sinh năm 1989 chăm chỉ rèn luyện tinh thần đến thể chất suốt quãng thời gian dài, nhưng vẫn không quên theo đuổi hành trình thiện nguyện của mình. Từ lâu, Trâm Anh là âm thầm hoạt động trong các chiến dịch thiện nguyện cho các bé bệnh viện nhi, người đẹp liên tục tham gia các dự án ý nghĩa như: “Chương trình nuôi em” (hỗ trợ chi phí ăn uống cho các bé tới trường ở các tỉnh vùng cao ngoài Bắc tại Cao Bằng, Điện Biên…), xây trường mầm non Khé Long 3 thuộc huyện Mỏ Vàng (Yên Bái), “Sức mạnh 2.000 đồng” và các lần xây trường, xây nhà tình thương, xây cầu… ở các nơi khó khăn khắp mọi miền Việt Nam.

Trâm Anh quan niệm: “Người giỏi để làm gì, người giỏi phải giúp cho xã hội thay đổi một cách tích cực hơn”. Vì thế, cô không ngừng dùng thành ý và nguồn lực kinh tế của mình để hỗ trợ các hoàn cảnh kém may mắn ở xã hội này. Đặc biệt, theo Trâm Anh, nếu chiến thắng Mrs International Global 2022, cô sẽ dùng tiếng nói và sức ảnh hưởng của danh hiệu để giúp trẻ em khó khăn và góp sức giải quyết các vấn đề khác liên quan đến xã hội.

Sinh năm 1989, Trần Hà Trâm Anh quê ở Bình Dương, có chiều cao 1m70 và số đo 3 vòng là 85 – 65 – 92cm. Cô kinh doanh thời trang, phụ kiện, mắt kính (chuỗi cửa hàng kính thuốc là chủ yếu) và bất động sản. Người đẹp tốt nghiệp ngành kinh tế Đại học RMIT và từng du học tại Anh (khoa kỹ thuật khúc xạ – Bachelor of Optometry) để hoàn thiện kỹ năng kinh doanh hơn. Đến với Mrs International Global 2022, Trâm Anh hi vọng mở rộng quan hệ với bạn bè quốc tế và có một  phiên bản mới của bản thân khi đã bước qua tuổi 33. 

Đơn vị nắm bản quyền để cử cuộc thi Mrs International Global tại Việt Nam –  Crystal Star Entertainment cũng chia sẻ về việc chọn Trâm Anh là người đẹp sẽ chinh chiến lần này: “Một người phụ nữ sẽ đại diện Việt Nam tại Mrs International Global là người hội tụ đầy đủ các yêu tố tài sắc, bản lĩnh cùng với tấm lòng hướng đến các hoạt động nhân ái, thiện nguyện”. Chính điều này càng làm cho khán giả thấy được, mỹ nhân này không chỉ sở hữu sắc đẹp, trí tuệ mà còn có một trái tim ấm áp. 

Cuộc thi Mrs International Global – Hoa hậu Quý bà Quốc Tế là cuộc thi dành có những người phụ nữ thành đạt trong các lĩnh vực kinh doanh khác nhau. Cuộc thi tôn vinh những người phụ nữ tài sắc, thành đạt và có đóng góp ý nghĩa cho xã hội. Với chủ đề “Be Brave & Stop Bullying” (Hãy dũng cảm và dừng bạo lực), ban tổ chức mong muốn phụ nữ được trao quyền bình đẳng và hãy hành động ý nghĩa để tạo ra những giá trị cho xã hội.

Đêm chung kết cuộc thi Mrs International Global – Hoa hậu Quý bà Quốc Tế dự kiến sẽ được diễn ra vào tháng 12/2022 tại Malaysia. Hãy tiếp thêm động lực hãy cùng ủng hộ cho Trâm Anh tại đấu trường nhan sắc này nhé. 

  • Costumes: Võ Thanh Can;
  • Photo: Nguyễn Dương;
  • Hair: Diêu Vĩ Nhân;
  • Nail: Nail Stik – Pang Mỹ Quyên;
  • Cameraman: Quốc Khánh;
  • Assistant: Quỳnh Quỳnh;
  • Make Up & Stylist Posing: Bi Tô.
Share lên Facebook
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Khủng hoảng năng lượng đã “lấy đi” của châu Âu trên 276 tỷ USD

Theo tính sơ bộ đến tháng 8/2022, khủng hoảng năng lượng đã lấy đi của châu Âu trên 276 tỷ USD. Khủng hoảng năng lượng

Triển vọng bùng nổ ngành thực phẩm đồ uống hậu dịch Covid-19

Phục hồi tích cực sau giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19, ngành thực phẩm đồ uống được các doanh nghiệp lạc quan đánh giá

Giảm trên 2.925 tỷ đồng dự toán chi đầu tư phát triển của 9 bộ và 2 địa phương

Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh giảm dự toán chi đầu tư phát triển vốn ngân sách trung ương trong nước 2.925,749 tỷ đồng của

Các quốc gia đang phát triển khu vực Đông Á và Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng gấp đôi

So với năm 2021, dự báo tăng trưởng của các quốc gia đang phát triển khu vực Đông Á và Thái Bình Dương ngoài Trung

Điện mặt trời là chìa khóa trung hòa carbon cho ASEAN

Dự báo mới nhất của Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế (IRENA) cho rằng, điện mặt trời là chìa khóa trung hòa carbon

Dược sĩ trong “kỷ nguyên” VUCA

Ngành Dược phải đối mặt với những vấn đề khẩn cấp toàn cầu, mà vừa qua là đại dịch COVID-19. Để thành công buộc chúng

Hôm nay, quyết định điều chỉnh các mức lãi suất của Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực

Các quyết định điều chỉnh một số mức lãi suất của Ngân hàng Nhà nước bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay (ngày 23/9).

Chuyển đổi số – Động lực phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã trong kỷ nguyên mới

Thủ tướng nhấn mạnh, kinh tế hợp tác, hợp tác xã phải chủ động thay đổi cơ bản phương thức sản xuất, kinh doanh, chuyển

Tăng cường hợp tác thương mại giữa doanh nghiệp TP. Incheon và doanh nghiệp Việt Nam

25 doanh nghiệp uy tín từ Thành phố Incheon (Hàn Quốc) đã có 166 cuộc làm việc trực tiếp với gần 100 nhà nhập khẩu

Thúc đẩy áp dụng thực hành ESG hướng tới quản trị doanh nghiệp bền vững

Hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững” do Liên đoàn Thương

Tự tin, bản lĩnh, linh hoạt, sáng tạo trong điều hành

Về phương thức điều hành ổn định kinh tế vĩ mô, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, tự tin, bản lĩnh, linh hoạt, sáng

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài không đầu tư kịp thời dễ dẫn tới quá tải, ùn tắc

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và làm việc về tình hình thực hiện Đồ án Quy

Singapore sở hữu môi trường kỹ thuật số cho doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất thế giới

Singapore sở hữu môi trường kỹ thuật số cho doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất thế giới, Hoa Kỳ đứng thứ hai, còn Thụy Điển

Chủ tịch Quốc hội nói về điểm khó nhất khi sửa Luật Đất đai

Giá đất và cơ chế tài chính về đất đai, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là vấn đề khó nhất, quy định

Giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 là 431 tỷ USD

Giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 được định giá là 431 tỷ USD. Giá trị này được Brand Finance định giá

Lần đầu tiên ra mắt Chỉ số Kinh doanh Liêm chính Việt Nam

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP) hôm nay, ngày

Giá xăng, dầu đồng loạt giảm từ chiều nay (ngày 21/9)

Xăng E5RON92 giảm 450 đồng/lít, chỉ còn 21.781 đồng/lít. Bên cạnh đó, xăng RON95-III cũng giảm 631 đồng/lít; dầu điêzen 0.05S giảm 1.644 đồng/lít; dầu

Không gia hạn biện pháp tự vệ với phân bón DAP, MAP nhập khẩu

Bộ Công Thương quyết định không gia hạn áp dụng biện pháp tự vệ đối với sản phẩm phân bón DAP, MAP nhập khẩu theo

ADB giữ nguyên dự báo tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2022

Ngân hàng Phát triển châu Á (ADB) giữ nguyên triển vọng tăng trưởng kinh tế Việt Nam 6,5% trong năm 2022 và 6,7% trong năm

Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong thuận lợi hóa thương mại ở một số nước châu Á

Ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông (ICT) trong tạo thuận lợi thương mại cho phép đơn giản hóa, hài hòa và tự