Chuyện ít ai biết về nhân duyên của nữ tuổi Thân

ORIG TEAM

Sự thông minh, lanh lợi cũng chưa đủ để phụ nữ tuổi Thân tìm thấy hạnh phúc.

Người tuổi Thân thông minh, hoạt bát và năng động, nhờ điều này họ đã gặt hái được không ít thành công trong cuộc sống. Vậy trong tình yêu và hôn nhân, tuổi Thân liệu có gặp được nhiều thuận lợi như vậy?

Tính cách người tuổi Thân ảnh hưởng đến tình yêu và hôn nhân

Người tuổi Thân có sự nhanh trí, tính tình bộc trực, hòa đồng và rất nhiệt tình trong cuộc sống. Họ cũng rất dễ thích ứng với sự thay đổi của hoàn cảnh sống. 

Người tuổi Thân có lòng tự trọng cao, bởi vậy họ cũng cần người bạn đời của mình có sự tinh tế để thoải mái khi hai người ở bên nhau. Tuy vậy, nữ tuổi Thân là người kiên trì trong tình yêu. Họ sẵn sàng đồng hành cùng người thương của mình dù có nhiều khó khăn. Càng thử thách họ càng kiên cường và muốn nắm tay người ấy đi đến cùng trời cuối đất.

Mặc dù tình yêu họ dành cho bạn đời của mình bền chặt nhưng mối quan hệ vợ chồng lại dễ rơi vào căng thẳng. Bản thân người tuổi Thân có tính cạnh tranh mạnh mẽ và tràn đầy năng lượng, nếu không tỉnh táo họ sẽ rơi vào việc phân định đúng sai. Đồng thời cảm giác thiếu an toàn của họ sẽ khiến họ dễ xúc động, điều đó ảnh hưởng không nhỏ đến quá trình thấu hiểu của hai người.

Nữ tuổi Thân sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc nếu như ở bên cạnh người tuổi này - Ảnh 1.

Thêm một điều nữa là nữ tuổi Thân có sự thẳng thắn, bộc trực, đôi khi không đồng tình với quan điểm của mình họ sẽ phản đối ngay. Sự thiếu kiên nhẫn đó có thể khiến mối quan hệ tình yêu lẫn hôn nhân trở nên căng thẳng. Chỉ có khắc phục được khuyết điểm này nữ tuổi Thân mới có thể thuận lợi hơn khi kết nối với người ấy của mình.

Nữ tuổi Thân cũng là người có tinh thần dám nghĩ dám làm. Họ yêu thích đọc sách từ nhỏ và không ngừng đầu tư trí thông minh của mình vào việc học tập. Họ không muốn chịu thua kém và luôn mong đạt được thành tích xuất sắc. 

Người tuổi Thân cũng là kiểu người rất cần hứng thú để thực hiện mọi việc. Nếu không muốn làm điều gì đó, họ có thể bất cẩn và xem nhẹ chúng. Nhưng đối với công việc mình yêu thích, họ sẽ cống hiến hết mình, không ngại khó ngại khổ. Nữ tuổi Thân cũng là người yêu cuộc sống, đầy sự tò mò về những khám phá mới. Tuy nhiên, cô nàng tuổi Thân có lòng tự trọng cao và không chịu được sự xúc phạm của người khác. Chỉ cần bạn tôn trọng cô ấy thì bạn sẽ chiếm được nhiều cảm tình từ cô nàng giàu sức sống này.

Dù ở bên cạnh ai đi chăng nữa, nếu như đã yêu hết lòng, nữ tuổi Thân đều trân trọng mối quan hệ ấy, yêu thương nhau và mong muốn cùng nửa kia đi già đi cùng nhau. Nữ tuổi Thân cũng rất mong muốn người bạn đời của mình sẽ luôn lắng nghe, thấu hiểu cảm xúc của họ. 

Người tuổi Thân hợp với tuổi nào?

Để một cặp đôi hòa hợp với nhau sẽ cần rất nhiều yếu tố, một trong những điều kiện đó là sự hòa hợp về tính cách và quan điểm sống. Một mẹo nhỏ giúp nữ tuổi Thân có thể thuận lợi tìm được bạn đời như ý đó là xem xét đến những tuổi cùng năm trong Tam hợp và Lục hợp.

Tuổi Thân và tuổi Tỵ

Người tuổi Thân nhanh nhẹn, năng động, đặc biệt là nữ tuổi Thân có sự linh hoạt và vui vẻ khi kết hợp với nam tuổi Tỵ (Thân và Tỵ thuộc Lục hợp trong 12 con giáp) sẽ có cuộc hôn nhân tốt đẹp. Người tuổi Tỵ tận tâm, nghiêm túc và sống có trách nhiệm. Người thì trầm lặng, người thì năng động, tính cách của hai người sẽ bổ sung cho nhau và cùng nhau đối mặt với nhiều thử thách trong cuộc sống. 

Nữ tuổi Thân sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc nếu như ở bên cạnh người tuổi này - Ảnh 2.

Người xưa cũng cho rằng, Thân Tỵ gặp nhau tựa như đôi bạn trời sinh, có thể tương trợ lẫn nhau trong nhiều lĩnh vực. Khi đồng hành đi đến hôn nhân, họ cũng sẽ cùng nhau xây dựng được hạnh phúc, miễn là nền tảng tình cảm vững chắc.

Tuổi Thân và tuổi Tý

Cặp đôi tuổi Thân và tuổi Tý cũng là một sự kết hợp thú vị. Nằm trong Tam hợp (Thân, Tý, Thìn), người tuổi Thân và tuổi Tý sẽ tìm thấy nhiều điểm chung để cùng vun vén hạnh phúc. Nữ tuổi Thân vui tính và có năng lực, nam tuổi Tý là một nhà chiến lược vĩ đại mà nàng tuổi Thân sẽ rất tự hào. Tương tự, nữ tuổi Tý có thể chiều lòng người chồng tuổi Thân, người chồng tuổi Thân cũng biết cách khen ngợi sự chăm chỉ và tiết kiệm của nữ tuổi Tý. 

Cặp đôi này sẽ cùng nhau khám phá những phẩm chất đáng khen ngợi của đối phương và cuộc hôn nhân của họ sẽ ngày càng bền vững. Trong cuộc sống gia đình, người tuổi Tý sẽ dùng sự tinh tế của bản thân để quan tâm đến đối phương khiến nữ tuổi Thân cảm thấy hài lòng. Nhìn chung, sau khi đi đến hôn nhân, cặp đôi tuổi Thân và tuổi Tý sẽ “tôn trọng nhau như khách”, mặc dù không tránh khỏi những cãi vã thường ngày, nhưng họ đều cho nhau cảm giác được nương tựa vào đối phương.

Nữ tuổi Thân sẽ có đời sống hôn nhân hạnh phúc nếu như ở bên cạnh người tuổi này - Ảnh 3.

Tuổi Thân và tuổi Thìn

Ngoài tuổi Tý, tuổi Tỵ, nữ tuổi Thân có thể là “cặp bài trùng” với người tuổi Thìn. Cũng nằm trong bộ Tam hợp (Thân, Tý, Thìn), người tuổi Thân có thể nhanh chóng tìm thấy sự đồng điệu với người tuổi Thìn.

Mặc dù trong quá trình nuôi dưỡng hạnh phúc, cặp đôi có thể “khắc khẩu”, bất đồng quan điểm với nhau nhưng họ đều là người vì xây dựng mục đích chung mà kìm nén lại cái tôi của bản thân.

Người tuổi Thìn và người tuổi Thân đều có cái tôi cao, đều khao khát sự thoải mái và tự do trong mối quan hệ tình yêu và hôn nhân. Bởi vậy, họ sẽ vì người kia mà thay đổi, không tạo cảm giác gò bó khiến đối phương cảm thấy mệt mỏi. 

(Thông tin mang tính chiêm nghiệm)

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts