Home XU HƯỚNG Giám đốc người Hàn Quốc thừa nhận bỏ thuốc mê vào bia...

Tình hình Covid-19

1,551
Số ca nhiễm
Updated on 27 January, 2021 2:49 am
35
Tử vong
Updated on 27 January, 2021 2:49 am
1,430
Khỏi
Updated on 27 January, 2021 2:49 am
86
Đang điều trị
Updated on 27 January, 2021 2:49 am

Giám đốc người Hàn Quốc thừa nhận bỏ thuốc mê vào bia cho bạn uống trước khi sát hại, phân xác phi tang

Trong quá trình đấu tranh, giám đốc người Hàn Quốc thừa nhận đã bỏ thuốc mê vào bia rồi mời người bạn của mình uống. Sau đó, nghi phạm kiểm tra dùng tay bóp mũi, miệng cho đến khi người bạn tắt thở rồi phân xác làm nhiều phần.

Ngày 29/11, Công an TP.HCM đang giữ hình sự với Jeong In Cheol (để điều tra về hành vi “Giết người” và “Cướp tái sản”. Đồng thời, công an tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ, về 1 số người bạn của nghi phạm Jeong In Cheol được cho là có hành vi “Che giấu tội phạm”.
Nghi phạm tại cơ quan công an.

Đến nay, Jeong In Cheol đã thừa nhận vì nợ nần nên đã chủ động lên kế hoạch sát hại anh Han Tong Duk (33 tuổi, quốc tịch Hàn Quốc, là bạn đồng hương) phân xác nhằm cướp tài sản. Cụ thể, Jeong In Cheol lên 1 kế hoạch cực kì kĩ lưỡng khi chuẩn bị thuốc mê, lưỡi cưa, kìm cộng lực, vali, túi ni lông… Thậm chí, jeong In Cheol còn chủ động liên hệ với người bạn đồng hương hẹn tới gặp trò chuyện.

Dụng cụ được nghi phạm chuẩn bị từ trước.

Tối 26/11, anh Han Tong Duk đi xe ô tô hiệu Kia (xe này được nạn nhân thuê lại để di chuyển ở Việt Nam) tới Công ty Creata Việt Nam, số 24 đường số 3, khu dân cư Him Lam, KP.5, phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM. Jeong In Cheol niềm nở ra đón người bạn đồng hương và lên tầng 3 căn nhà trò chuyện.

Được 1 lúc, Jeong In Cheol lấy bia đã bỏ thuốc mê và mời người bạn đồng hương uống. Anh Han Tong Duk uống xong thì bất đầu chìm vào giấc ngủ. Jeong In Cheol lại kiểm tra dùng tay bóp mũi, miệng cho đến khi người bạn tắt thở. Chưa dừng lại ở đây, Jeong In Cheol dùng cưa, kìm cộng lực… phân xác người bạn mình rồi bỏ vào 3 túi ni lông và vali. Jeong In Cheol mang 3 túi ni lông lên nhà vệ sinh tầng 3 của căn nhà bỏ tại đây còn vali thì bỏ ở tầng 1.

Sau khi phân xác bạn, nghi phạm bỏ vào vali, túi ni lông.

Nghi phạm lấy nhiều tiền, 2 lượng vàng… tổng tài sản khoảng 200 triệu đồng. Nghi phạm đi vào tầng 3 nơi bỏ chiếc vali và 2 lưỡi cưa, kìm cộng lực lau chùi vết máu ở hiện trường để tránh bị phát hiện. Sau đó, Jeong In Cheol lấy chìa khoá xe ô tô của nạn nhân rồi rời khỏi hiện trường. Quá trình bỏ trốn, nghi can di chuyển ở nhiều nơi và di chuyển về nhà bạn ở căn hộ quận 2.

Chiều 28/11, trinh sát công an đã lần theo dấu vết bắt giữ được Jeong In Cheol tại đây. Làm việc với công an, Jeong In Cheol khai nhận mình thực hiện vụ án 1 mình. Tuy nhiên, phía Công an đang tiếp tục mở rộng điều tra, làm rõ, về 1 số người bạn của nghi phạm Jeong In Cheol có hay không hành vi “Che giấu tội phạm”.

Minh Tuệ

Nguồn: Pháp luật và bạn đọc

Bài viết nổi bật

Bài hát đầu tiên: Đoan Trang tiết lộ lý do bén duyên với nhạc Latin

Là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ đầu với hình tượng Socola, Đoan Trang cũng trải lòng về những thăng trầm suốt...

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi gặp lại cô giáo sau 12 năm

Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì...

NSND Lê Khanh, Hồng Vân ‘bắn' rap cực chất về giới siêu giàu

NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn cùng xuất hiện trong MV 'Tết Vương Giả', nói về cuộc sống của giới siêu...

Năm 2021, game siêu casual sẽ đi theo xu hướng nào?

Dịch Covid-19 chưa được dập tắt hoàn toàn có thể là động lực để các nhà phát triển tạo ra nhiều game siêu casual...