Giữa tâm dịch Corona: Chẳng ai nhắn tin đều đặn với bạn hơn bộ y tế

Giữa tâm dịch Corona: Chẳng ai nhắn tin đều đặn với bạn hơn bộ y tế

Vào những ngày “dầu sôi lửa bỏng” với dịch Corona thì người đều đặn nhắn tin nhắc nhở bạn đeo khẩu trang, rửa tay thường xuyên, không đến những nơi đông người không hẳn là người yêu mà là… Bộ Y Tế đấy.

Trong thời điểm cả nước đang cùng chung tay phòng chống dịch bệnh thì những thông tin hướng dẫn từ Bộ Y Tế là kim chỉ nam giúp chúng ta bình tĩnh và hiểu rõ hơn cách bảo vệ sức khỏe bản thân cũng như người xung quanh.

Để những thông tin bổ ích được cập nhật đến tất cả người dân thì Bộ Y Tế đã liên tục nhắn tin đến các số điện thoại để thông báo. Sự quan tâm “sâu sắc” của Bộ đã làm người dân hết sức ấm lòng.

Nhiều người cảm thấy an lòng phần nào vì nhận được tin nhắn của Bộ Y Tế cảnh báo về bệnh dịch trong những ngày gần đây.

Nhắn tin nhiều và quan tâm hơn cả người yêu bạn trong những ngày này chỉ có Bộ Y Tế 

Nhiều người cảm thấy vô cùng cảm động vì không chỉ cảnh báo 1 lần mà hầu như ngày nào Bộ Y Tế cũng gửi tin nhắn đều đặn nhắc nhở mọi người đeo khẩu trang và kiểm tra sức khỏe ngay sau khi có những triệu chứng như sốt hay ho. 

Cứ mỗi sáng mở mắt ra kiểm tra tin nhắn thì tin đầu tiên vẫn là của Bộ Y Tế gửi đến. (Ảnh chụp màn hình)

Mỗi khi tiếng “ting ting” vang lên, nhiều bạn trẻ nói đùa rằng: “Người thương yêu và quan tâm bạn mỗi ngày không ai khác chính là… Bộ Y Tế”.

Câu nói bông đùa của các bạn trẻ về sự quan tâm sâu sắc của Bộ Y Tế được cộng đồng mạng chia sẻ rất nhiều. (Ảnh chụp màn hình)

Một số hình ảnh tin nhắn mà Bộ Y tế gửi khuyến cáo đến người dân 

Không chỉ là nhắn tin nhắc nhở cặn kẽ mà Bộ Y Tế còn có những biện pháp vô cùng hữu hiệu để có thể hỗ trợ mọi người hết mình như đốc thúc sản xuất khẩu trang, xử phạt nặng những cơ sở tăng giá bán khẩu trang. Hơn nữa là hỗ trợ cho học sinh, sinh viên nghỉ học để có thể tránh được bệnh dịch. 

Tin nhắn văn bản được bộ gửi đến cho người dân trong những ngày gần đây. (Ảnh chụp màn hình)
Nhiều bạn trẻ cực kỳ hài hước nhắn tin “đáp trả” tình cảm của mình dành cho Bộ Y Tế. (Ảnh chụp màn hình).

Mọi người nghĩ gì về những tin nhắn của Bộ Y Tế được gửi đến các số điện thoại cũng như ứng dụng xã hội

Trước những tin nhắn khuyến cáo từ Bộ Y Tế, nhiều người cho rằng việc làm này hết sức thiết thực và vô cùng hợp lý giúp mọi người cảnh giác, đề phòng bệnh dịch một cách tối đa. 

Nhiều người đã bày tỏ tình cảm với những dòng tin nhắn của Bộ khi được chia sẻ trên các diễn đàn mạng xã hội. (Ảnh chụp màn hình)

– “Eo ôi! Mỗi ngày được người yêu nhắn tin nhiều như Bộ Y Tế cũng cảm thấy vui nữa. Mãi yêu Bộ nhé!”.

– “Cảm ơn Bộ Y Tế đã quan tâm chăm sóc mình suốt những ngày qua!”.

-“Thật sự cảm thấy hạnh phúc vì mỗi ngày Bộ Y Tế cũng quan tâm nhắc nhở mỗi ngày và liên tục nữa nha”.

– “Anh người yêu mình nhắn tin còn không chăm bằng Bộ í, thật sự biết ơn rất nhiều vì sự quan tâm sâu sắc này!”.

Trước sự quan tâm này của Bộ thì tin chắc rằng người dân cả nước đã nắm được cách phòng chống dịch bệnh và chủ động giữ gìn sức khỏe bản thân. Nhằm tránh dịch bệnh lây lan, hãy tuân theo những hướng dẫn của Bộ, hạn chế đến những nơi đông người, đeo khẩu trang và rửa tay thường xuyên để đảm bảo sức khỏe tốt nhất.

Theo Thể Thao & Văn Hóa

Có thể bạn quan tâm