Hari Won Tung Chiêu: “Cô Có Chú Trấn Thành”, Puka Liền Đáp: “Cô Có Chú Gin Tuấn Kiệt”

TEAM ORIG

Rất nhiều tình tiết hài hước, dễ thương đến từ phía 6 đội trưởng và các em bé trong tập 1 Chiến Binh Tí Hon. Hiện tại, cả 3 đội đã sở hữu những chiến binh tí hon đầu tiên, hứa hẹn những cuộc tranh tài gay cấn sắp tới. 

Hari Won – Puka cùng lấy ‘người ấy’ ra làm ‘mồi chiêu dụ’ các em bé 

Các em bé xuất hiện trong chương trình Chiến Binh Tí Hon đều sở hữu thể lực tốt và nhiều tài năng. Bởi vậy, 6 đội trưởng phải dùng đủ mọi cách để gây ấn tượng và thuyết phục các chiến binh tí hon về với đội của mình. Khi cậu bé Phúc Khang xuất hiện, 6 đội trưởng đã rất bất ngờ bởi những bước nhảy hiphop cực ‘ngầu’, khả năng đá banh cùng vóc dáng và sự tự tin của cậu. Có thể thấy, Phúc Khang rất có tố chất ‘anh cả’ – mảnh ghép quan trọng trong 1 đội. 

Để thuyết phục Phúc Khang về đội của mình, Hari Won đã liên tục đưa ra những lời gợi ý siêu hấp dẫn như: “Cô có thể đưa con sang Hàn Quốc” cho tới đề nghị: “Con thích chú Trấn Thành không? Cô có chú Trấn Thành”. Khi cậu bé gật đầu khẳng định mình rất thích nghệ sĩ Trấn Thành, Khả Như lập tức chớp thời cơ: “Cô có cả cô Hari và chú Trấn Thành”. 

Puka cũng không hề kém cạnh, cô chia sẻ rằng đồng đội của mình – Gin Tuấn Kiệt cũng có niềm đam mê hiphop và đá banh. Về hiphop, Gin đã có phần thể hiện trước đó với tiết mục ke đầu ấn tượng. Puka còn tiết lộ rằng 1 tuần Gin sẽ đi đá banh 2 lần, chứng tỏ cô ‘nắm trong tay’ lịch trình của anh. Cuối cùng, Puka cũng khẳng định: “Cô có chú Gin Tuấn Kiệt!” khiến cho Gin nghe thấy cũng giật mình và tỏ ra ngượng ngùng. Khoảnh khắc dễ thương của cặp đôi đã được ống kính máy quay bắt trọn. 

Kết quả, Phúc Khang đã lựa chọn về đội Xanh của Khả Như và Hari Won. 

Em bé mũm mĩm, mít ướt dành trọn trái tim cho Hari Won 

Khác với những bạn chiến binh tí hon còn lại, Tuệ Giang là một em bé rất ngoan nhưng hay ngượng ngùng và mít ướt khi xa mẹ. Mặc dù phía trong hậu trường, Tuệ Giang chơi rất vui nhưng khi vừa bước ra chào sân, cô bé lập tức mếu máo và… chạy trốn. Màn mè nheo nước mắt của bé Kem – Tuệ Giang đã khiến 6 đội trưởng thực sự bất ngờ và bối rối vì đây là tình huống không ai lường trước. Các đội trưởng lập tức dung kẹo, đồ chơi để dỗ em bé nhưng Kem vẫn một mực không chịu rời xa mẹ. 

Lúc này, Hari Won lặng lẽ quan sát, cô cũng thú nhận rằng mình không có kinh nghiệm dỗ em bé và… sợ khi nhìn thấy bé khóc. Tuy nhiên, khi mọi người thuyết phục em bé rằng: “Hãy chạm vào tay người mà con thích nhất”, cô bé đã ngưng khóc và thẳng thắn chủ động lại nắm tay Hari Won. Điều này đã khiến Hari Won phải rung động tới mức ‘tan chảy’. Trái tim mong manh ngọt ngào của em bé đã dành trọn cho duy nhất đội trưởng Hari Won mặc dù cô không có bất cứ cây kẹo hay món đồ chơi nào. Như vậy, chiến binh mũm mĩm và mít ướt nhất chương trình – bé Tuệ Giang (Kem) đã chính thức về đội Xanh của Hari Won – Khả Như. 

Chí Thiện ‘bất lực’ khi nghe Ngọc Phước thuyết phục các em bé 

Không cầu kỳ chuẩn bị cả tiệm bánh kẹo đồ chơi như đội Hồng (Puka – Gin), cũng không giỏi thuyết phục như đội Xanh (Hari Won – Khả Như), Chí Thiện và Ngọc Phước chỉ có sô cô la và ‘trái tim’. Mặc dù rất suôn sẻ với chiến binh tí hon đầu tiên – ‘boxing nhí’ Lâm Anh nhưng các em bé tiếp theo lại lựa chọn về 2 đội Hồng và Xanh khiến Chí Thiện – Ngọc Phước có phần ‘rối’. Nhận thấy việc ‘ăn gian’ bằng cách tiếp cận ngọt ngào, sô cô la, quàng khăn cho các em bé là chưa đủ, Ngọc Phước chính thức đóng vai ‘em bé’ thứ 9. 

Đội trưởng Ngọc Phước luôn tìm ra điểm chung giữa mình và các em bé như: cùng thích chơi thể thao, boxing,… tuy vậy cô cũng không ngần ngại thừa nhận nhiều yếu điểm của bản thân. Khi thuyết phục ‘cặp đôi patin’ Tiểu Băng – Vỹ Thông, Ngọc Phước đã tung chiêu: “Cô không biết trượt patin, các con về dạy cho cô được không?”. Ở diễn biến tiếp theo, Ngọc Phước lại vô tư tiết lộ mình không biết chơi cầu lông. Khi chứng kiến đồng đội với pha ‘tự hủy’, Chí Thiện chỉ biết ‘dở khóc dở cười’. Tuy vậy, đội Vàng của Chí Thiện và Ngọc Phước dường như rất được lòng những em bé hồn nhiên vô tư. Không cần phải nhiều lời, hai chiến binh tí hon Gia An và An Bình đã cùng chọn đội Vàng vì yêu mến chú Chí Thiện, cô Ngọc Phước từ cái nhìn đầu tiên. 

Tiếp tục chờ đón những chiến binh tí hon tiếp theo sẽ lộ diện trong tập 2 được phát sóng lúc 20g45 Thứ Hai ngày 18/7 trên kênh HTV7. 

Total
0
Shares
Related Posts