Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online”

ORIG TEAM

Từng khiến nhiều người trầm trồ vì khối tài sản khủng, cuộc sống hiện tại của “vua cá Koi” Thắng Ngô khiến nhiều người bất ngờ.

Vừa qua, chuyện tình cảm giữa “vua cá Koi” và nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân nhận được sự  quan tâm của cộng đồng mạng. Bởi sau một thời gian dài vướng tin đồn rạn nứt, Hà Thanh Xuân đã chính thức lên tiếng về mối quan hệ. Nữ ca sĩ cho biết, cô và doanh nhân Thắng Ngô tổ chức đám cưới sau 2 tháng quen nhau, cả hai chưa đăng ký kết hôn. Tuy nhiên sau một thời gian về chung nhà, Hà Thanh Xuân gặp nhiều áp lực, cũng nhận thấy nhiều điểm bất đồng nên đã sống một mình trong gần 1 năm qua.

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 1.

“Vua cá Koi” Thắng Ngô và ca sĩ Hà Thanh Xuân

Bài đăng này của nữ ca sĩ khiến dân tình bất ngờ, đổ dồn sự quan tâm đến cuộc sống hiện tại của “vua cá Koi” Thắng Ngô. So với thời điểm trước, nam doanh nhân gần đây chủ yếu đăng ảnh chăm sóc cá, rùa,.. tại nhà chứ không vi vu hay khoe những khoảnh khắc cuộc sống sang chảnh, giàu có. Bên cạnh đó, “vua cá Koi” hiện cũng đã tắt chế độ bình luận trên trang cá nhân sau khi bị “chia tay online”.

Doanh nhân Thắng Ngô từng được nhiều người biết đến với khối tài sản khủng. Sở hữu vựa cá Koi 30 tỷ đồng, cơ ngơi của nam doanh nhân theo đó cũng khiến dân tình phải trầm trồ. Có được cuộc sống đủ đầy, giàu sang, Thắng Ngô không ngại tậu cả bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ, có chiếc lên tới 20 tỷ đồng. Tuy nhiên, từ sau khi ly hôn vợ cũ và tổ chức đám cưới với Hà Thanh Xuân, những hình ảnh này không còn xuất hiện nhiều trên trang cá nhân của “vua cá Koi”.

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 2.

Trang trại cá Koi của nam doanh nhân lên tới 30 tỷ đồng

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 3.

Cuộc sống giàu sang với bộ sưu tập siêu xe đắt đỏ trước đây của Thắng Ngô

Từng bị đồn “giàu đổi bạn, sang đổi vợ”, Thắng Ngô đã không ít lần khẳng định đã để vợ cũ vận hành trang trại cá Koi và nhiều tài sản khác trước khi đến với nữ ca sĩ Hà Thanh Xuân. Nam doanh nhân từng cho biết, anh không giàu từ nghề cá Koi mà còn làm nhiều nghề như thầu xây dựng, thiết kế thi công, kinh doanh bất động sản.

Mặc dù vậy, Thắng Ngô thừa nhận cuộc sống hiện tại của anh chỉ có mức thu nhập đủ sống, không dư dả. Bởi khi chia tay vợ cũ, nam doanh nhân không mang theo tài sản gì. Ngoài ra, doanh nhân Thắng Ngô cũng cho hay Hà Thanh Xuân cũng là người biết rõ về kinh tế vì mọi điều đều chia sẻ thẳng thắn.

Trong một số các chia sẻ, Thắng Ngô cũng nhiều lần cho biết tình yêu của mình và Hà Thanh Xuân không liên quan đến vật chất. Tuy nhiên, những bình luận từ cộng đồng mạng xoay quanh mối quan hệ này khiến cặp đôi cảm thấy áp lực.

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 4.

Đời sống thường ngày hiện tại của nam doanh nhân khá giản dị

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 5.

Chủ yếu quanh quẩn tại nhà

Hiện tại của “vua cá Koi”: Thu nhập chỉ đủ sống sau khi để hết tài sản lại cho vợ cũ, vợ mới “chia tay online” - Ảnh 6.

Nhiều người cũng nhận thấy rõ vẻ buồn bã của nam doanh nhân

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts