Hoa hậu Khánh Vân tự tay làm bánh trung thu gửi tặng ‘cô giáo’ Hương Giang

0
62

Hoa hậu Khánh Vân gửi tặng bánh Trung thu tự làm cho Hương Giang khiến Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2018 không khỏi xúc động.

Vừa qua, Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 – Nguyễn Trần Khánh Vân tranh thủ ngày nghỉ vào bếp tự tay làm bánh trung thu gửi tặng người thân, bạn bè. Cô nàng bật mí, đây là lần đầu tiên làm bánh trung thu nên những mẻ bánh còn khá vụng và không được đẹp mắt, nhưng chứa đựng tình cảm mà cô dành tặng những người yêu thương. Để làm bánh trung thu, Khánh Vân nhờ cậy sự hướng dẫn của một người chị giàu kinh nghiệm và hoàn thành gần 200 chiếc bánh trong vòng một ngày.

Hoa hậu Khánh Vân chia sẻ: “Trung thu là tết đoàn viên, cũng là dịp để mọi người tri ân bạn bè, người thân. Lúc nhỏ những chiếc bánh đối với mình rất quý giá, giống như kho báu đợi đến ngày rằm mới được phá cỗ. Giờ lớn rồi, đi làm có thể mua được rất nhiều bánh nhưng hương vị của tuổi thơ, khó mà tìm lại được”.

Khi kể về ý định tự tay làm bánh trung thu, ba mẹ lo sợ Khánh Vân không thể làm được nhưng cô quyết tâm phải làm để gửi đến bạn bè, người thân. Từ sáng, Khánh Vân và cô giáo đi chợ mua nguyên liệu rồi hì hục vào bếp thực hiện công đoạn nhào bột, làm nhân, nặn bánh và cho vào lò canh nhiệt độ. Trước đó, Khánh Vân từng vào bếp học làm bánh kem tặng sinh nhật mẹ nên cô tự tin mình cũng có năng khiếu làm bánh. Nàng hậu chọn làm bánh nhân đậu xanh và nhân dừa – hai hương vị truyền thống của bánh trung thu.

Khánh Vân gửi tặng bánh tự làm cho “cô giáo” Hương Giang.
Hương Giang từng là huấn luyện viên của Khánh Vân tại Siêu mẫu Việt Nam 2018.

Không chỉ làm bánh, Hoa hậu Khánh Vân còn khéo chuẩn bị hộp đựng và ghi lời chúc vào thiệp trước khi gửi tặng. Năm đầu tiên làm bánh trung thu, hoa hậu Khánh Vân được cô giáo khen học nhanh và có nhiều cố gắng. Bản thân Khánh Vân khi nhìn lại thành quả, cô hy vọng món quà nhỏ này sẽ được bạn bè, người thân đón nhận.

Tiểu Vy “thả thính” fan với hình ảnh mới đẹp yêu kiều.

Theo Saostar