HOA HẬU NGỌC CHÂU THÍCH THÚ CHƠI TÒ HE, THỬ SỨC MỘT NGÀY LÀM CÔ GIÁO TIẾNG ANH

TEAM ORIG

Với tinh thần sẵn sàng hành động vì trẻ em, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những trải nghiệm khó quên tại lớp học tiếng Anh di động – VUS SUPERBUS cùng các học sinh đến từ Tây Ninh. Hoạt động cộng đồng về giáo dục và trẻ em luôn được Ngọc Châu quan tâm và dành thời gian tham gia. 

Ngày 23/10/2022, đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Ngọc Châu đồng hành cùng các em nhỏ đến từ Tây Ninh tìm hiểu và khám phá Thành phố Hồ Chí Minh trên chuyến xe VUS SUPERBUS. Hoạt động thiết thực và bổ ích này được tổ chức dành cho các em học sinh VUS tại chi nhánh Tây Ninh – quê hương của Hoa hậu Ngọc Châu. Cô cảm thấy may mắn và hạnh phúc khi có thể đồng hành, truyền động lực và mách những bí kíp học tập hiệu quả giúp các em học sinh “Tự tin khơi mở một tương lai tỏa sáng”. 

VUS SUPERBUS là một chuyến xe buýt ý nghĩa, lộ trình di chuyển của chuyến xe qua những tuyến đường trung tâm thành phố. Qua đó, VUS SUPERBUS cùng các em nhỏ nhìn ngắm cảnh quan của trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước. Bên cạnh đó, các em học sinh cũng được tìm hiểu và tham quan những địa điểm nổi tiếng, thú vị như Thảo Cầm Viên, Phố đi bộ Nguyễn Huệ, Bưu điện Trung tâm Sài Gòn. Đây là cơ hội để các em có thêm nhiều những kiến thức văn hóa, xã hội và du lịch phong phú.  

Tham gia lớp học tiếng Anh di động, Hoa hậu Ngọc Châu là người bạn đồng hành và chia sẻ những kiến thức tiếng Anh thú vị. Cô cũng là người kết nối các em học sinh cùng nhau khám phá điều độc đáo, mới lạ ở TP.HCM. Hành trình kéo dài từ sáng đến trưa và bắt đầu tại Thảo Cầm Viên Sài Gòn. 

Tại đây, Hoa hậu Ngọc Châu cùng tham gia những hoạt động vui chơi ngoài trời cùng với em học sinh. Nàng hậu thể hiện khả năng điều phối với tinh thần , hoạt bát khi đóng vai trò hoạt náo viên. Cô tiếp sức và hướng dẫn các em nhỏ phát bóng, phối hợp ăn ý cùng đồng đội để thực hiện những thử thách của BTC. Bên cạnh đó, Ngọc Châu khiến khán giả hâm mộ thích thú với hình ảnh giản dị khi chơi tò he, một món đồ chơi tuổi thơ quen thuộc của trẻ em. 

Trên chuyến đi đặc biệt, Hoa hậu Ngọc Châu đã có những phút giây trò chuyện ý nghĩa và thú vị với các em học sinh. Cô đưa ra những câu hỏi ngắn bằng tiếng Anh giúp các em nhỏ rèn luyện những kiến thức cơ bản và hình thành tư duy phản xạ nhạy bén. Hình ảnh nàng hậu giản dị với chiếc nón lá Việt Nam vui chơi, đồng hành với các em học sinh nhỏ ghi điểm trọn vẹn trong lòng người hâm mộ. Bên cạnh vai trò một cô giáo khó tính, Ngọc Châu liên tục pha trò làm cho bầu không khí rộn ràng và vui vẻ, giúp em học sinh thêm phần phấn khởi và thích thú.  

Tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Hoa hậu Ngọc Châu có đôi lời phát biểu và chia sẻ tầm quan trọng của việc học ngoại ngữ. Qua đó, cô hy vọng sẽ tiếp thêm động lực học tập giúp các em học sinh thêm hứng thú học ngoại ngữ. “Châu hy vọng với hành trình nỗ lực học tập và phấn đấu của bản thân trong việc học ngoại ngữ sẽ truyền cảm hứng đến các em học sinh”, Ngọc Châu chia sẻ thêm. 

Nói về cảm xúc khi đồng hành cùng các em học sinh qua một hành trình dài trên chuyến xe buýt thú vị, Hoa hậu Ngọc Châu bày tỏ: “Châu luôn sẵn sàng để tham gia những hoạt động cộng đồng hành động vì trẻ em và giáo dục, nếu lịch trình và thời gian phù hợp. Đối với Châu một đứa trẻ là một niềm tin và hy vọng của bố mẹ, của tương lai đất nước. Trẻ em cần phát triển toàn diện về mặt thể chất lẫn tinh thần cũng nuôi dưỡng tâm hồn song song với phát triển trí tuệ” Khi thấy nụ cười hạnh phúc của các em, Ngọc Châu vui lây và cảm thấy nhận được nguồn năng lượng tích cực vô cùng lớn, nàng hậu nói thêm. 

“Trên chuyến xe buýt vô cùng lạ và vui nhộn ngày hôm nay, Châu rất hạnh phúc khi có thể được nhìn ngắm những gương mặt trẻ thơ vui cười không lo âu. Thông qua hành trình này, các em học sinh vừa được học hỏi thêm nhiều kiến thức bổ ích, vừa được nuôi dưỡng tâm hồn bằng những niềm vui nhỏ. Vì vậy, Châu nghĩ những hoạt động như vậy cần được nhân rộng và phát triển hơn nữa”, cô bộc bạch. Hoa hậu Ngọc Châu đánh giá cao ý nghĩa và cách tổ chức đặc biệt của hoạt động trên. 

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022 là một người phụ nữ bản lĩnh và quan tâm đến y tế, giáo dục và trẻ em. Song song việc tham gia những hoạt động cộng đồng hành động vì trẻ em, Ngọc Châu còn là đại sứ của Quỹ “Nâng bước tuổi thơ” – tổ chức hỗ trợ về y tế cho các trẻ em dị tật bẩm sinh. Cô khẳng định: “Ngọc Châu luôn sẵn sàng hành động vì lý tưởng của bản thân, hướng tới trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt”. 

Sau đăng quang, Hoa hậu Ngọc Châu có những hoạt động cộng đồng, thiện nguyện ý nghĩa hướng về trẻ em và những người có hoàn cảnh đặc biệt trong cuộc sống. Cô luôn ý thức được trách nhiệm và sứ mệnh của một Hoa hậu đối với xã hội “Sức nặng của vương miện sẽ đi đôi với trách nhiệm và cơ hội”– nàng hậu quan điểm. 

  Song song với việc tham gia các hoạt động cộng đồng, nghệ thuật, Ngọc Châu luôn dành thời gian tập luyện. chuẩn bị cho cuộc thi Miss Universe 2022. Nàng hậu miệt mài học hỏi và tham gia các lớp học trau dồi những kỹ năng cần thiết cho hành trình sắp tới. Hiện tại, Hoa hậu Ngọc Châu đang trong quá trình chuẩn bị ghi hình cho Series Road to Miss Universe 2022. Hứa hẹn, đây là một phiên bản Road to Miss Universe hoàn toàn mới mẻ và độc đáo, giúp khán giả có thể quan sát toàn cảnh quá trình Ngọc Châu đến với đấu trường nhan sắc Miss Universe.

Total
0
Shares
Related Posts