Jun Phạm nhận thử thách “Run from home”, vừa chiên trứng vừa gập bụng

0
43

Đón nhận thử thách “Run from home” từ Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm đã khiến mọi người bất ngờ và “ngả mũ” trước khả năng sáng tạo, tháo vát và thể lực của mình.  

Mới đây, Liên Bỉnh Phát là thành viên đầu tiên đã tham gia chiến dịch “Run From Home” của Running Man Việt Nam. Anh chàng vừa plank trên không, vừa hát ca khúc “Đây là một bài hát vui” và gửi lời thách thức tới Jun Phạm. Không chần chừ, Jun Phạm đã đón nhận và thực hiện thử thách này với 100% năng lượng tích cực. 

Không plank như Liên Bỉnh Phát, Jun Phạm chọn việc nấu ăn kết hợp với tập luyện. Món mà anh chàng thực hiện là trứng chiên kèm câu slogan: “Chiên là chạy”. Đúng như vậy, trong thời gian đập trứng vào chảo, chờ trứng chín, anh chàng phải hít xà 20 lần. Tương tự đối với khi trở mặt trứng, Jun liền hối hả gập bung gần 20 lần trên không. Đối với những người thường xuyên vào bếp sẽ biết, món trứng chiên thường chín rất nhanh nếu không cẩn thận sẽ bị cháy. Bởi vậy thử thách dành cho Jun khiến anh chàng không kịp thở bởi nó tính bằng giây.  

Jun Phạm thực hiện thử thách vừa chiên trứng…

Ở mùa trước, Jun Phạm được mệnh danh là Thỏ Trắng bởi sự yếu đuối và nhút nhát của mình. Tuy vậy, ở “Running Man Vietnam: Chơi là chạy”, Jun Phạm đã chuẩn bị sức bền, thể lực cực tốt và đây chính là một trong những minh chứng cho điều đó. Người hâm mộ của Thỏ Trắng đã có thể an tâm rằng bây giờ anh vô cùng khỏe mạnh, bền bỉ không thua gì “Mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát. 

…vừa gập bụng trên không.

Hoàn thành xuất sắc món trứng chiên kèm 2 bài tập, Jun Phạm thân thương gửi lời thách đấu tới bạn thân của mình – Thỏ Đen Ngô Kiến Huy. Như vậy, Ngô Kiến Huy cũng sẽ phải vừa tập luyện, vừa nấu ăn hoặc sáng tạo ra một chiêu thức đặc biệt, hài hước hơn.

“Run from home” là một chiến dịch nhỏ của Running Man Vietnam kêu gọi mọi người hãy Ở nhà – An toàn – Tích cực. Để tham gia, mọi người chỉ cần quay clip tập luyện, nấu ăn,… tại nhà và đăng lên mạng xã hội kèm hashtag #RunningManVietnam #ChoiLaChay #RunFromHome. 

 

Theo VOV