Home THỜI TRANG Kiểu tóc che giấu vai u thịt bắp: Nghe có vẻ "hoang...

Tình hình Covid-19

1,548
Số ca nhiễm
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
35
Tử vong
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
1,411
Khỏi
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm
102
Đang điều trị
Updated on 22 January, 2021 7:56 pm

Kiểu tóc che giấu vai u thịt bắp: Nghe có vẻ “hoang đường” nhưng lại cực kỳ có lý, chị em đã biết hay chưa!

Vai thô, vai to, vai rộng hay hẹp đều có thể mềm mại thon thả hơn nhờ kiểu tóc mà bạn diện mỗi ngày.

Việc thay đổi kiểu tóc mỗi ngày không chỉ giúp các chị em duyên dáng xinh đẹp hơn. Từ trước đến giờ một kiểu tóc xinh xắn luôn góp phần giúp chị em khắc phục tối đa nhược điểm khuôn mặt. Dù là mặt to tròn, mặt vuông chữ điền… đều có thể nhìn nhỏ gọn nhẹ nhàng chỉ nhờ kiểu tóc. Nhưng còn một điểm nữa mà bạn không thể ngờ tới, kiểu tóc của bạn cũng có thể che bớt nhược điểm đôi vai. Ví dụ vai thô, vai to, vai rộng hay hẹp đều có thể mềm mại thon thả hơn nhờ kiểu tóc mà bạn diện mỗi ngày.

* Đối với bờ vai hẹp, vai nhỏ: Nên buộc tóc để lộ vai hoặc để tóc ngắn

* Đối với bờ vai to rộng: Nên để tóc xõa, tóc lửng vừa chạm vai

Với bờ vai nhỏ hẹp, vai xuôi

Sở hữu bờ vai hẹp, nhỏ kiểu vai xuôi, các nàng nên chăm buộc gọn tóc lại để có cảm giác vai và đầu cân đối, hài hòa hơn. Vai nhỏ và hẹp không xấu nhưng vô tình khiến vóc dáng bạn nhỏ nhắn, thấp bé hơn. Vậy nên các bạn nên buộc tóc gọn gàng nếu sở hữu bờ vai nhỏ hẹp.

Khi đó nếu bạn buộc/ tết tóc gọn gàng thì bạn sẽ phô diễn được bờ vai của mình nhờ vậy mà nhìn vai không bị thu hẹp lại. Các nàng lại có thêm nhiều cơ hội để mỗi ngày đi học hay đi làm có thể thỏa sức làm điệu với mái tóc của mình.

Các nàng vai nhỏ nên để tóc ngắn để khoe ra bờ vai của mình. Không bị tóc che chắn, đôi vai nhìn sẽ cân đối hơn, vóc dáng cũng không bị thấp bé, chưa kể tóc ngắn còn phô diễn được phần cổ cao thanh mảnh của bạn, nhờ vậy mà “chủ nhân” nhìn cũng cao ráo, mảnh mai hơn nhiều nữa. Một kiểu tóc nhưng lợi cả đôi đường với những nàng vai nhỏ hẹp phải không?

Với bờ vai to rộng hay vai ngang

Ngược lại với đặc điểm trên, nhưng nàng có bờ vai to rộng, đôi khi nhìn hơi thô cứng, khá tự tin với nhược điểm này. Có một cách để các nàng làm mềm vẻ thô cứng của đôi vai, đó chính là để tóc xõa hay buộc nửa đầu nhẹ nhàng.

Chị em không những dịu dàng, nữ tính hơn nhiều với mái tóc để xõa tự nhiên, bạn cũng hạn chế việc tóc bị rụng hay khô xơ do buộc quá nhiều; quan trọng hơn cả bạn khéo “làm mềm” bờ vai ngang, vai to và thô của mình chỉ bằng kiểu tóc đơn giản.

Các nàng sở hữu bờ vai to và thô cũng nên hạn chế cắt tóc ngắn, vì mái tóc ngắn luôn phơi bày nhược điểm của bạn; thay vào đó hay để tóc lửng ngang vai hay tóc lob vừa chạm vai nhìn chững chạc mà cũng giảm bớt sự thô cứng cho bờ vai của mình.

Theo Trí Thức Trẻ

Bài viết nổi bật

TS. Nguyễn Đình Cung: Chúng ta còn thiếu đơn vị tiên phong “giữ lửa”, thúc đẩy cải cách

Các thành quả của cải cách có thể bị đẩy lùi, rào cản đối với đầu tư kinh doanh có thể tái diễn, nếu...

Cận cảnh vẻ đáng yêu của con trai “hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp khi say mê diễn xiếc cùng ba

Trong đêm Chung kết 1 của Đấu Trường Ngôi Sao, Thanh Bạch, Nguyên Vũ “thót tim” với màn tập luyện của cha con Quốc...

Lee x H&M hợp tác ra mắt bộ sưu tập thúc đẩy sự phát triển cho một thế hệ denim bền vững mới

H&M trân trọng thông báo sự hợp tác với thương hiệu denim huyền thoại của Mỹ Lee để thúc đẩy sự phát triển cho một thế hệ denim tiếp theo bền vững hơn. Đây...

Trung Dân, Anh Đức, Giang Hồng Ngọc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sắp trẩy hội trên sân khấu “Sắc xuân hy vọng 2021”

Trung Quân idol, Quốc Thiên, Quỳnh Trang, Phương Anh, Trung Dân, Nam Thư, Anh Đức và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng sẽ mang đến...