Life Today

Kỷ luật cục trưởng thi hành án dân sự lộ clip nóng

Hành vi quan hệ nam nữ bất chính của Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang làm tổn hại đến uy tín cá nhân và gây ảnh hưởng xấu tới tập thể, đơn vị nơi ông công tác.

Tin nhanh - Hậu Giang: Kỷ luật cục trưởng thi hành án dân sự lộ clip nóng

Hình ảnh được cắt từ clip (nguồn: PLO).

Báo Pháp luật TP.HCM đưa tin, Chiều 23/4, thông tin với báo chí, ông Cam Quang Vinh, Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra (UBKT) Tỉnh ủy Hậu Giang, cho biết đã công bố và trao quyết định kỷ luật đối với ông Nguyễn Đức Biên, Cục trưởng Cục Thi hành án dân sự (THADS) tỉnh.

Cụ thể, căn cứ các quy định của Đảng, UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang đã kỷ luật ông Biên với hình thức cảnh cáo. Tại buổi công bố quyết định, ông Biên nhận quyết định kỷ luật và cam kết tiếp tục khắc phục.

Theo kết luận, ông Biên với vai trò là cán bộ lãnh đạo nhưng thiếu tu dưỡng, rèn luyện đạo đức, phẩm chất lối sống, có quan hệ nam nữ bất chính trong lúc có vợ con, đồng thời bị ghi hình và phát clip trên mạng xã hội Facebook.

Zing.vn dẫn lời Chủ nhiệm UBKT Tỉnh ủy Hậu Giang, cho hay, ông Biên vi phạm những điều đảng viên không được làm, vi phạm Nghị quyết Trung ương IV, khóa XII và vi phạm các quy định của Trung ương, Tỉnh ủy về trách nhiệm nêu gương.

“Việc làm của ông Biên đã ảnh hưởng nghiêm trọng đến uy tín cá nhân, tổ chức nơi ông Biên công tác và ảnh hưởng hạnh phúc gia đình”, ông Cam Quang Vinh cho biết thêm.

Như thông tin đã đưa trước đó, cuối tháng 2/2020, trên mạng xã hội xuất hiện 4 clip ghi lại cảnh ân ái của đôi nam nữ. Ngay sau khi clip lan truyền, nhiều người dân, cán bộ tỉnh Hậu Giang nhận ra người nam trong clip giống lãnh đạo một ngành ở tỉnh này.

Theo tìm hiểu, người nam trong clip là ông Nguyễn Đức Biên (40 tuổi, Cục trưởng Cục THADS tỉnh Hậu Giang, còn người nữ là N.T.T.T. (21 tuổi, sinh viên một trường đại học trên địa bàn TP Cần Thơ).

Được biết, T. từng tham gia nhiều cuộc thi nhan sắc ở ĐBSCL, từng lọt vào vòng bán kết trong một cuộc thi.

Bá Di (T/h)

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/hau-giang-ky-luat-cuc-truong-thi-hanh-an-dan-su-lo-clip-nong-a473291.html

Giấy phép hoạt động trang tin điện tử số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/08/2019
Chịu trách nhiệm: Lê Thanh Sử
Địa chỉ: 24 Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp
Liên hệ QC: 0914.505.455. Email: banbientap@orig.vn.