Mang còng số 8 đi bắt người, hành hung dã man đối thủ

Anh Đương mâu thuẫn với một nhóm người nên đã rời khỏi quán nhậu nhưng vẫn bị bắt, trói bằng còng số 8 và bị hành hung dã man.

Ngày 26/2, Công an huyện Bố Trạch (tỉnh Quảng Bình) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam Lê Văn Sỹ (SN 1999), Phạm Đức Hải (SN 1996) và Nguyễn Thái Vương (SN 2000, cùng trú xã Cự Nẫm, huyện Bố Trạch) về tội “Bắt giữ người trái pháp luật”.

Cơ quan điều tra cho biết nhóm của Sỹ, Hải, Vương khi đang ăn nhậu tại quán Thung Gió (thôn Khương Hà 2 (xã Hưng Trạch, huyện Bố Trạch) đã xảy ra mâu thuẫn với anh Trần Văn Đương (SN 1995, ngụ xã Hưng Trạch).

Nhóm này sau đó đánh hội đồng anh Đương ngay tại quán. Sau đó, anh Đương bỏ chạy ra khỏi quán nhậu tìm đường thoát thân thì bị nhóm 3 người trên đuổi theo. Anh Đương chạy đến đoạn đường qua thôn Khương Hà 5 (xã Hưng Trạch) thì bị đuổi kịp.

Nhóm Sỹ, Hải, Vương dùng còng số 8 khoá chặt tay anh Đương, khống chế đưa nạn nhân đến 1 khu vực vắng người. Tại đây, nhóm 3 người đánh đập dã man anh Đương rồi bỏ đi. Nạn nhân sau đó được người dân phát hiện đưa đến bệnh viện cấp cứu với hàng loạt vế thương trên cơ thể. Công an huyện Bố Trạch sau khi nhận tin nhắn đã tổ chức điều tra, bắt giữ nhóm hung thủ.

Bảo Ngọc
Nguồn: Báo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Start typing and press Enter to search