Minh Thắng xuất sắc vào Top 6 “Én vàng 2021” với điểm số cao nhất phần thi Toàn năng

TEAM ORIG

Với phần thi Toàn năng đầy ấn tượng, Minh Thắng xuất sắc bước vào Top 6 chương trình “Én vàng 2021” với tư cách thí sinh nhận được điểm số cao nhất.

Tập phát sóng mới nhất của “Én vàng 2021” chính thức công bố đầy đủ những cái tên bước vào Top 6 bao gồm: Hồng Trang, Kim Liên, Giáng Ngọc, Nam Linh, Hồng Nhi và Minh Thắng. Trong đó, thí sinh Minh Thắng xuất sắc đạt điểm số cao nhất với 148 điểm vòng thi thử thách toàn năng. Với lối dẫn đầy nhiệt huyết về chủ đề thể thao mà cụ thể là bóng đá, Minh Thắng khéo léo đưa những cách ví von đầy thú vị vào bài thi của mình, thuyết phục hoàn toàn ban giám khảo.

Chia sẻ sau kết quả ấn tượng ở phần thi Toàn năng, thí sinh Minh Thắng cho biết anh cảm thấy hài lòng khi đã thể hiện được nhiều màu sắc của bản thân và được ban giám khảo đánh giá cao. 

“Trong đêm thi toàn năng gồm 4 thử thách với 3 chủ đề lớn và 1 thử thách câu hỏi ứng xử ngay tức thời. Và chính trong đêm thi này, gần như Ban giám khảo sẽ có sự nhìn nhận về thí sinh một cách toàn diện hơn. Chính vì thế, Thắng đã mang nhiều gam màu sắc: năng động, dí dỏm, cảm xúc vào phần nội dung, hình thức và cả cách thể hiện của các phần thi” – Minh Thắng chia sẻ.

Nói về việc được dẫn chủ đề thể thao quốc tế trong phần thi Toàn năng, Minh Thắng bày tỏ có niềm đam mê rất lớn với bóng đá nên xem đây là thế mạnh của bản thân, như “cá gặp nước”. Nội dung thể thao quốc tế cũng giúp Minh Thắng nhận về những điểm số rất cao từ ban giám khảo (Vũ Thành Vinh: 9.75; Thanh Thảo: 9,5; Đình Toàn: 9,5; Hoàng Rapper: 9,5). 

Minh Thắng hài hước đùa rằng biết đâu sau “Én vàng 2021”, khán giả sẽ biết đến mình trong hình ảnh một chàng MC thể thao. Được biết thể thao cũng là lĩnh vực Minh Thắng mong muốn được theo đuổi trong tương lai ở vai trò của một người dẫn chương trình chuyên nghiệp.

Nhận được nhiều lời khen ngợi từ ban giám khảo là động lực để Minh Thắng cố gắng nhiều hơn nữa trong tương lai. Đồng thời mỗi lời khen, góp ý đều rất quý giá và hữu ích cho chặng đường sự nghiệp phía trước của một người theo đuổi công việc dẫn chương trình như Minh Thắng.

“Qua mỗi vòng thi, mỗi thử thách, Thắng đều nhận được lời khen và góp ý từ Ban giám khảo. Lời khen sẽ là động lực và lời góp ý sẽ là “hành trang” để Thắng cố gắng nhiều hơn nữa, hoàn thiện bản thân trong những vòng thi sắp tới. Giám khảo Vũ Thành Vinh sẽ cho những góc nhìn của một đạo diễn, MC Đại Nghĩa và MC Thanh Thảo sẽ là góc nhìn của các anh chị MC đi trước còn anh Đình Toàn là một góc nhìn của một diễn viên trong vai trò MC. Thắng luôn lắng nghe từng lời chỉ dạy của các anh chị để đúc rút ra cho mình những bài học quý báu” – Minh Thắng chia sẻ.

Với màn thể hiện xuất sắc qua mỗi vòng thi, nhận về điểm số và đánh giá cao từ ban giám khảo, Minh Thắng đang là thí sinh tiềm năng cho quán quân của “Én vàng 2021”.

Chỉ còn 1 tập phát sóng nữa, “Én vàng 2021” sẽ tìm ra các gương mặt sáng giá nhất bước vào đêm chung kết xếp hạng. Liệu những thí sinh nào sẽ được gọi tên để đến gần hơn với vị trí cao nhất của “Én vàng 2021”. Chương trình lên sóng vào lúc 20h45 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9.

 

Total
0
Shares
Related Posts