MV Tết Hà Há Ha của bộ đôi Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc: Tiếng cười rộn ràng hơn cả tiếng pháo

TEAM ORIG

Bộ đôi nhí nhố Trúc Nhân – Lan Ngọc cuối cùng đã quay trở lại, nay còn lợi hại hơn xưa với siêu phẩm Tết 2022 ‘Tết Hà Há Ha’ làm người hâm mộ đứng ngồi không yên. Chỉ mới qua những giai điệu đầu tiên, ai cũng phải bật cười (cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng) vì đoạn điệp khúc chỉ có mỗi tiếng cười ‘hahahahahaha’. Điệu cười này hứa hẹn sẽ trở thành một giai điệu gây nghiện, được lan tỏa nhất mùa Tết năm nay! Với giai điệu bắt tai, đặc biệt cùng phần tiếng cười độc nhất vô nhị, bài hát ‘Tết Hà Há Ha’ được dự đoán sẽ nằm trong playlist các ca khúc xuân không thể không nghe đầu năm 2022.

Ngay khi MV ‘Tết Hà Há Ha’ vừa được tung ra, cư dân mạng vô cùng thích thú trước ‘nết cười’ duyên dáng của Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc. Fans rần rần bình luận bên dưới MV: “Ôi đang buồn mà nghe tới khúc hahaha là cười ngang hông luôn. Không có gì quá cao siêu nhưng MV quá là vui luôn, làm mình cũng nôn nao theo”. Không dừng lại ở đó, giới trẻ còn hào hứng hahaha theo dưới phần bình luận. Ai cũng gật gù ấn tượng trước tiếng cười và năng lượng vui nhộn quẩy banh Tết của Trúc Nhân & Ninh Dương Lan Ngọc.

Với ca khúc ‘Tết Hà Há Ha’ lần này, Trúc Nhân có thể sẽ lại gây khuynh đảo các Bảng xếp hạng âm nhạc Tết Việt bằng cả giọng hát lẫn … giọng cười của mình. Trong quá trình thu âm, anh còn nói vui: “Họ cười tôi vì tôi không giống họ, tôi cười lại vì phải hát điệp khúc MV Tết Hà Há Ha”. Sau 1 năm ở ẩn, Trúc Nhân chiêu đãi fans không chỉ bằng chất giọng cao vút mà còn với điệu cười trời phú của mình. Anh còn hài hước dự đoán đây có lẽ sẽ là tiếng cười ‘gây ám ảnh’ nhất mùa Tết 2022!
Không chỉ vậy, Trúc Nhân còn cùng người chị Ninh Dương Lan Ngọc song kiếm hợp bích ‘gật đầu’ hết mình trong MV. Vũ đạo ‘gật đầu’ của 2 chị em hứa hẹn sẽ gây bão trên mạng xã hội vì độ dễ nghiện của động tác này – khi mà cả già, trẻ, lớn, bé mọi người ai ai cũng có thể nhảy theo.
Tất cả các yếu tố trên kết hợp với năng lượng tích cực tiếng cười của Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc chắc chắn sẽ làm nên một siêu hit Tết Hà Há Ha đáng nghe, đáng xem trong suốt mùa Tết 2022!
Nếu một nụ cười bằng mười thang thuốc bổ, thì Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc tặng fan chiếc MV Tết ‘chữa được bách bệnh’ với ngập tràn tiếng cười! Bộ đôi hài hước không thể giấu được sự háo hức muốn lan tỏa năng lượng cười thả ga với khán giả. “Mọi người chuẩn bị giãn cơ miệng để cười hahaha lúc xem MV cùng hai chị em tụi mình nhé!”, Trúc Nhân – Ninh Dương Lan Ngọc tinh nghịch thách thức.

MV ‘Tết Hà Há Ha’ là dự án Tết Miranda hợp tác với bộ đôi vui nhộn Trúc Nhân, Ninh Dương Lan Ngọc, nhằm đem đến năng lượng tích cực cho cộng đồng. Các bạn đừng quên nhấp vào link MV dưới đây và cùng cười xuyên Tết với nhau nha vì Tết này, còn tiếng cười là nhà còn có Phúc!
Total
0
Shares
Related Posts