Nghệ sĩ Trinh Trinh buồn vì ông xã Kim Tử Long chơi gameshow nào cũng 'ăn gian'

Tập 9 Tâm đầu ý hợp là cuộc gặp gỡ giữa hai vợ chồng siêu hài hước: Kim Tử Long – Trinh Trinh và Tuấn Khải – Lê Khánh. Màn ‘khẩu chiến’ và ăn gian bất chấp của các nghệ sĩ trong chương trình khiến khán giả cười ngất.

Trinh Trinh khẳng định luôn phải ‘né’ ánh mắt của Kim Tử Long mỗi khi tham gia gameshow chung vì sợ ‘ăn gian’ chung với chồng

Vốn được biết đến là “thánh chơi ăn gian”, đến với chương trình Tâm đầu ý hợp, NSƯT Kim Tử Long vẫn “chứng nào tật nấy” khiến tất cả mọi người phải dè chừng. MC Lâm Vỹ Dạ khẳng định: “Em đã từng chơi gameshow với anh Kim Tử Long nhiều rồi nhưng không ngờ cả talkshow mà anh ấy cũng ăn gian được nữa”.
Khi MC đưa ra câu hỏi: “Khi vợ đi vắng, bạn thích làm điều gì nhất?”, NSƯT Kim Tử Long đã liên tục tìm cách nhắc bài cho vợ Trinh Trinh. Thậm chí Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ phải mời anh lên bục MC để tách xa vợ. Sau một loạt hành động “hàm ý”, dường như Trinh Trinh cũng đoán ra được câu trả lời của chồng. Nữ nghệ sĩ chốt đáp án: “Xem tivi và ôm gối ngủ”, trong khi trước đó chồng cô đã trả lời là: “Tụ tập bạn bè”. Hành động cố tình ôm hai MC của anh vô tình bị vợ hiểu nhầm là “ôm gối” khiến mọi người bật cười.
Ở một diễn biến khác, nghệ sĩ Trinh Trinh thật lòng chia sẻ: “Mỗi lần đi chơi gameshow mình rất buồn vì chồng đi tới đâu cũng bị người ta nói ăn gian hết. Thế nên nãy giờ Trinh phải né ánh mắt của anh Long, tập trung nhìn MC, nếu không thì mình cũng ăn gian giống như chồng rồi.”

Đức Thịnh và Lâm Vỹ Dạ hết cách khi Kim Tử Long liên tục chơi ăn gian

Chưa dừng lại ở đó, với câu hỏi: “Bạn muốn thay đổi điều gì nhất ở bản thân?”, NSƯT Kim Tử Long lập tức trả lời đó là ngoại hình. Anh còn nói rằng mình muốn được đẹp như Bình Minh hoặc tài tử điện ảnh Tom Cruis. Tuy nhiên, khi được hai MC hỏi: “Có bộ phận nào trên cơ thể trước kia vợ bạn rất mê nhưng giờ không thích nữa?”, Kim Tử Long lại hùng hồn khoe về hình thể thời thanh xuân của mình. Anh khẳng định chắc chắn: “Hồi xưa anh mà cởi áo khoe ngực ra là Đức Thịnh hết hồn luôn đó”.

Không chỉ chơi ăn gian, NSƯT Kim Tử Long không ngần ngại “phá đám” đội bạn. Trước mỗi câu hỏi được đặt ra, anh luôn tìm cách đánh lạc hướng để Lê Khánh hoặc Tuấn Khải trả lời sai. Nam nghệ sĩ cải lương còn tự nhận mình có sở thích “chốt đơn”, mua sắm online không hỏi ý vợ. Anh thường lên mạng thấy món gì hay, có vẻ thú vị là lập tức hỏi mua, trong đó có cả nước hoa, thực phẩm chức năng…
Không hề kém cạnh, vợ chồng Lê Khánh – Tuấn Khải cũng có bao phen “dở khóc, dở cười” với những màn đo độ ăn ý. Khi nghe câu hỏi: “Có điều gì chồng rất muốn nghe nhưng vợ chưa từng nói?”, Lê Khánh suy luận ngay đó phải là việc mà cô không thích. Vì vậy nữ diễn viên không ngần ngại mà chốt đáp án: “Đó là câu: Em cưới thêm vợ cho anh nha” khiến cả Tuấn Khải “mếu máo” vì đáp án thật sự của anh là: “Anh đừng cố gắng kiếm tiền quá”.

Lê Khánh khẳng định yêu tất cả những gì thuộc về ông xã Tuấn Khải

Ở một diễn biến khác, Lê Khánh tiết lộ rằng cô yêu tất cả những gì thuộc về chồng mình. Kể cả là theo thời gian, cơ thể của cả hai cùng thay đổi, không còn đẹp như xưa thì họ vẫn nhìn nhau bằng ánh mắt đầy tình yêu thương. Nghe tới đây, Đức Thịnh liên tưởng ngay tới mình: “Anh cũng về nói cô Thúy rằng “dù bụng anh to nhưng em vẫn yêu anh chứ”, liền bị Lê Khánh đáp trả: “Nhưng bụng anh to hơn bụng chồng em”.
Yêu nhau hơn 10 năm và kết hôn đã lâu nhưng Tuấn Khải vẫn luôn chăm sóc Lê Khánh tỉ mỉ và chu đáo. Anh có một thói quen giản dị nhưng ngọt ngào là thích đưa đón vợ đi làm. Nghe vậy, Kim Tử Long liền trêu chọc: “Chừng nào em cõng Lê Khánh từ ngoài sân vào tới nhà thì anh mới nể”. Trước chia sẻ của đàn anh, Lê Khánh phản bác: “Em không biết anh nói thế để nể anh Khải hay “trù” em không đi được phải cõng nữa”.
 

Start typing and press Enter to search