NGỌC CHÂU, THẢO NHI VÀ THỦY TIÊN DỰ LỄ KHÁNH THÀNH CẦU KÊNH NHÁNH, TRAO QUÀ NGƯỜI DÂN KHÓ KHĂN TỈNH LONG AN

TEAM ORIG

Sáng 6/4/2023, top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu Ngọc Châu, Á hậu Thảo Nhi và Á hậu Thủy Tiên đã có dịp hội ngộ tại buổi Lễ khánh thành cầu Kênh Nhánh tại xã Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ, tỉnh Long An.

CEO UniMedia – Trần Việt Bảo Hoàng cũng góp mặt, “tháp tùng” top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tham gia hoạt động cộng đồng vô cùng đặc biệt và ý nghĩa này. Đây là dịp hiếm hoi top 3 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam hội ngộ cùng nhau do bận rộn lịch trình công việc. 

Lễ khánh thành do Hội chữ Thập đỏ Sóc Trăng và Hội chữ Thập đỏ Long An phối hợp cùng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tổ chức, buổi lễ còn có sự góp mặt của ông Nguyễn Thanh Trữ – Giám đốc Nam A Bank Bến Lức, Hoa hậu Nguyễn Thị Thu Hoài – Thẩm mỹ viện Khơ Thị, ông Lăng Văn Sơn – Giám đốc kinh doanh sữa non Natrumax miền Nam. 

Kênh Nhánh là cây cầu do tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam cùng các mạnh thường quân tài trợ xây dựng nhằm hỗ trợ cải thiện đời sống cho người dân, toàn bộ chi phí xây dựng được trích từ quỹ từ thiện của tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam do các nhà hảo tâm đóng góp, bao gồm: Ngân hàng Thương Mại Cổ phần Nam Á, Trần Anh Group, SM Group, Della Group, Hoa hậu Thu Hoài và bà Đỗ Thị Hồng Loan.

 Cầu Kênh Nhánh giúp thông thương, tạo điều kiện phát triển kinh tế tại địa phương cũng như giúp bà con cải thiện cuộc sống. Cây cầu có chiều dài 12m, chiều rộng 3m và được hoàn thành vào ngày 8/3/2023. Bà con tại địa phương mừng rỡ, các cụ già hạnh phúc vì có được cây cầu bê tông là ao ước của họ bấy lâu nay. 

Để tri ân tấm lòng nhân ái của đoàn thiện nguyện, đại diện UBND tỉnh Long An và chính quyền địa phương đã trao tặng bằng khen và vật phẩm lưu niệm ý nghĩa khắc ghi 6 chữ “Long An, Trung Dũng, Kiên Cường” cho thành tích đóng góp trong công tác xây dựng tại địa phương. 

CEO Trần Việt Bảo Hoàng – đại diện Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chia sẻ: “Trong vòng 15 năm trở lại đây, bên cạnh công tác tổ chức và đào tạo những người đẹp đi thi quốc tế, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam luôn chú trọng đến các hoạt động thiện nguyện. Chúng tôi mong muốn trong tương lai không chỉ mang đến cây cầu đẹp khang trang cho xã Mỹ Thạnh Bắc mà còn nhiều cây cầu, ngôi nhà, phần quà sẽ được trao tặng cho những địa phương khó khăn.”

Chung cảm xúc, Hoa hậu Ngọc Châu hào hứng: “Châu cảm nhận rõ niềm vui của bà con khi cây cầu Kênh Nhánh chính thức được đưa vào hoạt động. Từ giờ, việc đi lại, di chuyển của mọi người sẽ thuận tiện hơn với trước đây. Hy vọng điều này sẽ giúp mọi người cải thiện, ổn định và phát triển đời sống kinh tế”.

Với Á hậu Thảo Nhi, cô vô cùng hào hứng khi được tham gia hoạt động ý nghĩa này. Đây là một trong những lần hiếm hoi Thảo Nhi được về những vùng nông thôn, gặp gỡ với bà con nghèo ở vùng quê. Vì vậy cô rất trân trọng trải nghiệm đặc biệt và thú vị này. Thảo Nhi hy vọng sẽ có cơ hội tham gia nhiều hoạt động tương tự nữa để giúp đỡ và hỗ trợ những mảnh đời khó khăn tại những vùng quê nghèo ở Việt Nam.

Á hậu Thủy Tiên thì chia sẻ những cây cầu dân sinh có ý nghĩa rất lớn đối với bà con vùng quê, miền sông nước. Cô hy vọng trong tương lai, tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam sẽ tiếp tục phối hợp với những đơn vị hảo tâm khác, nối dài hành trình xóa cầu tạm để xây dựng thêm nhiều cầu mới, hỗ trợ những địa phương khó khăn.

Trong không khí tươi vui và hân hoan của bà con tại địa phương, đoàn tiếp tục trao tặng thêm những phần quà nhỏ, gửi đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn tại địa bàn xã. Quà tặng gồm bao lì xì may mắn cùng 20 phần quà là gạo và mì VIFON kèm những lời chúc sức khỏe, lời động viên ấm lòng giúp bà con có thêm niềm tin, sức mạnh để phấn đấu, cải thiện cuộc sống. 

Hoạt động cộng đồng thiện nguyện là hoạt động thường kỳ của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam với sự tham gia của các hoa hậu, á hậu đương nhiệm và sự tham gia đồng hành, hỗ trợ từ các mạnh thường quân khác là những tổ chức, nhà tài trợ, cá nhân. Riêng tại Long An, Tổ chức Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam thường xuyên phối hợp cùng các mạnh thường quân tổ chức nhiều chương trình, hoạt động từ thiện thiết thực phải kể đến như: Hoạt động trao tặng quà tết thường niên cho người dân nghèo, xây dựng công trình dân dụng: Cầu, đường,…Xây dựng, tặng nhà và sửa chữa nhà tình thương, tặng học bổng, hỗ trợ học tập học sinh nghèo, tặng quà hỗ trợ an sinh, hỗ trợ ổn định cuộc sống người dân khó khăn, đóng góp Quỹ vắc-xin của tỉnh, cung cấp thực phẩm 0 đồng. Không chỉ Long An, các hoạt động cộng này còn được triển khai thực hiện tại nhiều địa phương khác như TP. HCM, Lâm Đồng, Khánh Hòa, Bến Tre,…

Total
0
Shares
Related Posts