Pha dắt xe "cồng kềnh" của 2 cô gái trên đường phố Hà Nội khiến nhiều người thót tim: "Ai lại mang lý thuyết dắt xe đạp để dắt xe máy thế này"

2 cô gái chở nhau trên đường phố Hà Nội đông đúc, cô ngồi sau nghiêng người, với tay dắt theo một chiếc xe máy bị hỏng khiến nhiều người xung quanh chú ý. Nhiều người đã phải nhắc nhở 2 cô gái trẻ bởi dắt xe máy như vậy quả thực không hề an toàn.

Chắc hẳn trong chúng ta ai nấy từng ít nhất 1 lần bị hỏng xe đạp giữa đường, phải nhờ 1 người khác đạp xe đèo về còn mình thì ngồi sau dắt xe khệ nệ. 
Mới đây, có 2 cô gái trẻ cũng bị hỏng xe như thế, cũng phải đèo nhau dắt xe về, thế nhưng 2 cô nàng không đi xe đạp mà lại đi… xe máy. Pha đèo nhau dắt xe máy cực “cồng kềnh”, tiềm ẩn nguy cơ thiếu an toàn của 2 cô gái trẻ đã được 1 người đi đường chụp ảnh lại, đăng tải lên Facebook khiến cư dân mạng xôn xao, chú ý.

Pha dắt xe “cồng kềnh” của 2 cô gái khiến dân mạng chú ý – Ảnh: FB


Theo hình ảnh được đăng tải, 2 cô gái đèo nhau trên xe máy di chuyển trên đường, cô gái ngồi sau thì nghiêng người sang phải, với tay để dắt theo chiếc xe máy bị hỏng. 2 cô nàng đi giữa con đường khá đông đúc (được cho là đường Thái Hà, Hà Nội), xung quanh có nhiều phương tiện ô tô, xe máy.
Ngay sau khi được đăng tải, hình ảnh về 2 cô gái trên đã được dân mạng chia sẻ chóng mặt. Tất cả đều phải thót tim trước pha dắt xe cực “cồng kềnh”, liều lĩnh của 2 cô gái, nhắc nhở 2 cô nàng không nên dắt xe như vậy bởi rất nguy hiểm, chỉ cần gặp chướng ngại vật bất ngờ hoặc giữ tay không vững là có thể gặp tai nạn bất cứ lúc nào.
Một số bình luận từ cư dân mạng:
“Áp dụng lý thuyết xe đạp vào xe máy làm sao mà được”.
“Đến đàn ông vững tay còn không dám dắt thế này, 2 cô này liều quá”.
“Không may cô ngồi trước phanh gấp hoặc cô ngồi sau giữ xe không vững là ngã cả 2, ngã này là ngã mạnh, ngã nguy hiểm”.
“Ngày xưa đi học hỏng xe đạp cũng dắt thế này, xe đạp thôi mà cũng ngã đó, chảy máu ra cả áo đồng phục trắng. 2 cô này dắt xe nguy hiểm, liều lĩnh quá. Hỏng xe thì dắt đến tiệm sửa, không dắt được thì gọi cứu hộ, gọi người nhà”.
Hiện hình ảnh trên vẫn đang được lan truyền rầm rộ trên MXH.

Theo Tổ Quốc

Start typing and press Enter to search