Phú Thọ: Nữ sinh lớp 10 nghi bị mẹ của người yêu cũ gọi người đến đánh chấn động não

N.T.T. (SN 2005, đang học lớp 10) cùng người bạn đi lấy áo đồng phục trên đường về thì bị nhóm người vây đánh.

Sáng 7/4, ông Nguyễn Văn Vĩnh (khu 13 xã Hoàng Xá, huyện Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ) cho biết, hiện tại vụ việc đã được trình báo với các cơ quan chức năng.

Theo ông Vĩnh, vào khoảng 21h00 ngày 3/4, cháu N.T.T. (SN 2005, đang học lớp 10 – con gái ông Vĩnh) đi cùng 1 người bạn gái sang nhà bạn Nguyễn Ngọc Hải tại xã Sơn Thuỷ, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ để lấy áo đồng phục.

Trên đường đi về tới khu 3 xã Sơn Thủy thì T. và bạn gái bị một người phụ nữ tên Thanh là mẹ của Quang (bạn trai cũ của N.T.T.) đuổi và có những lời nói xúc phạm.

Tại dốc Sơn Thuỷ, bà Thanh liên tục chửi bới, tay cầm cây cuốn ni lông (dạng bọc thức ăn) lao vào đánh T..

Trong lúc hai nữ sinh bất lực chỉ biết đứng van xin, bà Thanh tiếp tục gọi điện cho vài người đàn ông. Những người này có mặt cũng lao vào đấm đá T., có người còn giữ tay T. cho người khác đánh.

Nữ sinh đang được điều trị

Ông Vĩnh cho biết thêm, sau khi nhận được thông tin, đích thân ông cùng gia đình đã có mặt tại khu vực dốc Sơn Thủy, Khu 3 xã Sơn Thủy thì những người này đã bỏ đi, ông liền đưa con về nhà.

Sau đó cháu T kêu đau bụng và có biểu hiện nôn mửa nên gia đình đã đưa nữ sinh tới Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy để điều trị.

“Hiện tại con tôi vẫn nằm viện từ hôm bị đánh đến nay, cháu vẫn yếu. Các bác sĩ tại Trung tâm Y tế huyện Thanh Thủy thông tin con tôi bị chấn động não, ảnh hưởng tâm lý nên cần phải nằm điều trị thêm”, ông Vĩnh nói.

Theo cháu Nguyễn Ngọc Hải là người chứng kiến và cũng bị một người cầm gạch ném trúng người bị thương nhẹ, sau khi nhìn thấy T. bị đánh, Hải có lao vào can được 1 người, 2 người còn lại vẫn lao vào đánh T. Hải khẳng định có 1 người lấy xe máy đâm vào người T.

Sáng cùng ngày, một lãnh đạo UBND xã Sơn Thủy, huyện Thanh Thủy, tỉnh Phú Thọ xác nhận với chúng tôi và cho biết, đã nắm được sự việc.

Vị này cho biết, Công an xã đã chuyển hồ sơ vụ việc lên cấp huyện và đang được giải quyết theo trình tự pháp luật.

Anh Đức
Nguồn: Báo Pháp Luật Và Bạn Đọc

Start typing and press Enter to search