Skip to content
eMagazine

Road To Miss Universe 2021: Kim Duyên chinh phục thử thách catwalk trên 3 sân khấu giả định của Miss Universe

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Mô phỏng lại ba loại sân khấu phổ biến nhất tại các đấu trường sắc đẹp, tập 4 Road To Miss Universe 2021 mang đến buổi thử thách kỹ năng catwalk rất hấp dẫn dành cho đại diện Kim Duyên. Dưới sự hướng dẫn của Hoa hậu H’Hen Niê, HLV Nhật Anh, Á hậu Kim Duyên đã hoàn thành tốt buổi kiểm tra, rút ra nhiều kinh nghiệm đáng giá trong hành trình chinh phục Miss Universe 2021.

Tháng 12 tới tại Israel, Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 sẽ chính thức dự thi Miss Universe. Toàn bộ hành trình chinh phục Miss Universe 2021 của Kim Duyên được thể hiện toàn diện thông qua Digital series Road to Miss Universe 2021, phát sóng độc quyền trên Fanpage Vietnam Road To Miss Universe, Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và kênh YouTube UNI NETWORK.

Catwalk là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng đối với thí sinh tham gia các đấu trường sắc đẹp. Để có thể để lại ấn tượng với Ban giám khảo, các người đẹp cần tạo cho mình dấu ấn riêng với phần thể hiện bản lĩnh và kỹ năng catwalk. Hoa hậu H’Hen Niê từng gây sốt với cú “xoay váy” thần thánh tại bán kết Miss Universe 2018 và để lại ấn tượng khó quên đối với khán giả Việt Nam và quốc tế. Điều đó chứng minh tầm quan trọng của catwalk trong bất kỳ một cuộc thi nhan sắc nào. Đối với Kim Duyên – Đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021, dù gặp khó khăn trong khâu tập luyện vì ảnh hưởng của dịch bệnh nhưng cô vẫn thể hiện rất tốt kỹ năng catwalk của mình trong tập 4. 

Xuất hiện trong tập 4 của Road To Miss Universe 2021, Hoa hậu H’Hen Niê sẽ cùng với HLV Nhật Anh (HLV giải phóng hình thể – catwalk) trở thành ban giám khảo để kiểm tra kỹ năng catwalk của Kim Duyên. Đại học Quốc tế Sài Gòn được lựa chọn làm địa điểm để tái lập ba dạng sân khấu để thử thách Kim Duyên. Theo đó, Kim Duyên sẽ phải trải qua 3 phần catwalk với các sân khấu giả định: sân khấu chữ V (trang phục dạ hội), sân khấu chữ X (trang phục bikini) và sân khấu của Miss Universe 2020.

Sân khấu chữ V – trình diễn dạ hội: Nhẹ nhàng nhưng không nhạt

Ngay khi vừa nhìn thấy Kim Duyên bước ra cùng thần thái tự tin, hoa hậu H’Hen Niê phấn khích đến “nổi da gà”. Với màn chào sân ấn tượng, Kim Duyên thu hút được cả hai vị huấn luyện viên và thể hiện đúng tinh thần cùng thần thái của Hoa hậu Hoàn Vũ.

Đối với thử thách catwalk với trang phục dạ hội (giả định) trên sấu khấu chữ V, H’Hen Niê nhắc nhở Kim Duyên: “Khoảnh khắc nhìn vào khán giả khi ở trên sân khấu chỉ có một lần, nhưng khoảnh khắc mình nhìn vào ống kính sẽ được lưu lại năm này qua năm nọ”. Vì vậy, hoa hậu nhắc nhở Kim Duyên nên đặc biệt chú ý ống kính và các góc máy để tạo dáng, biểu cảm phù hợp. Để có thể làm chủ sân khấu hơn, Kim Duyên nhận được lời khuyên nên quan sát các thí sinh khác ở các buổi rehearsal, để nắm bắt được họ tương tác với ống kính như thế nào. Bằng kinh nghiệm tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê chia sẻ thêm: “Mình chỉ có vài giây để nhìn và giao lưu với ban giám khảo, còn lại thì họ sẽ theo dõi qua monitor”.  Hoa hậu nhấn mạnh một lần nữa, sự tập trung và tương tác với ống kính là cực kỳ quan trọng.

Kim Duyên thừa nhận hồi hộp nên đã mất tập trung trong lần đầu tiên thử thách. Nhưng sau khi bình tĩnh hơn, lắng nghe chia sẻ của hai vị huấn luyện viên, Kim Duyên nhanh chóng khắc phục và trình diễn thu hút hơn. Huấn luyện viên Nhật Anh góp ý Kim Duyên “nên có sự thân thiện hơn một chút”. Đối với H’Hen Niê, cô không nhận xét chuyên môn của Kim Duyên và chỉ lưu ý nên chú trọng thần thái, “mình phải sang, đẹp, quyến rũ và thể hiện được sự quyền lực, không catwalk bình thường như trình diễn các bộ sưu tập”. Đặc biệt, cô còn nhấn mạnh việc Kim Duyên nên tập luyện nụ cười nhiều hơn và luôn ghi nhớ “nhẹ nhàng nhưng không nhạt”. Với sự nỗ lực và quyết tâm của Kim Duyên, cả hoa hậu H’Hen Niê và HLV Nhật Anh đều cảm thấy thương và bày tỏ sự tự hào về cô.

Sân khấu chữ X – trình diễn bikini: H’Hen Niê vừa khen vừa chê

Đến với thử thách này, Kim Duyên phải học cách để xử lí các phụ kiện, đạo cụ đi kèm với trang phục bikini (giả định). Dặn dò Kim Duyên, H’Hen Niê chia sẻ: “Năng lượng của bikini là năng lượng của sự nhiệt huyết, của những cô gái tươi trẻ và hiện đại. Bao nhiêu niềm vui, niềm hạnh phúc của em hãy quăng hết vào bikini”. Mỗi trang phục khác nhau cần có những tinh thần và cách trình diễn khác nhau. Đối với bikini là năng lượng, nhưng “ranh giới giữa lố và năng lượng rất gần nhau, vì vậy nên mình không lố, mình đang thể hiện năng lượng của bản thân” – H’Hen Niê nhấn mạnh thêm.

Sau khi trình diễn bikini, HLV Nhật Anh nhắc nhở ngay về việc sử dụng đạo cụ của Kim Duyên: “Khi có bất cứ đạo cụ nào em phải xem xét, tìm hiểu và tự tính toán để có thể sử dụng nó tốt nhất”. Anh cũng cho biết, do phải tập luyện online nên có một số lỗi hai “thầy trò” chưa thể cùng nhau khắc phục và sửa chữa. Nhưng anh cũng động viên Kim Duyên cố gắng, tập luyện nhiều hơn. 

Về phần hoa hậu H’Hen Niê, trên cương vị là người đồng hành, cô góp ý thẳng thắn phần bikini của Kim Duyên chưa ổn: “Duyên có năng lượng nhưng trình diễn không ổn. Cái cần thể hiện nhiều nhất ở bikini là đánh hông, nó phải mạnh hơn rất nhiều, tay thì phải tinh tế và sang nhất”. Để giúp Kim Duyên , H’Hen Niê khuyên cô nên tập luyện đi giày cao gót nhiều hơn, đến khi cảm thấy thoải mái như đi giày thể thao và xem đạo cụ như “người bạn” và hãy cùng nó đẹp, tỏa sáng. 

Trước những lời góp ý thẳng thắn và chân thành của hoa hậu H’Hen Niê, “Kim Duyên không thấy buồn mà ngược lại còn rất vui, chị góp ý thẳng để mình biết điểm yếu và điểm mạnh” – Kim Duyên chân thành. H’Hen Niê cũng tin tưởng với sự tập trung và tiếp thu bài học nhanh của Kim Duyên, cô sẽ làm tốt và thể hiện đúng tinh thần của phần thi bikini.

Sân khấu Miss Universe 2020 – Kim Duyên chinh phục tuyệt đối huấn luyện viên

Kết thúc buổi kiểm tra sẽ là phần catwalk trong trang phục dạ hội trên sân khấu của Miss Universe 2020. Ngay khi thay trang phục và bước ra, cả hai huấn luyện viên lập tức bị thu hút bởi sự thay đổi và thần thái của Kim Duyên. Hoa hậu H’Hen Niê một lần nữa phải “nổi da gà”. Với những bước đi uyển chuyển và thần thái tự tin, H’Hen Niê cảm thấy tự hào vì “nỗ lực của Duyên trong thời gian qua không hề vô ích”. Từ cách xử lí mái tóc, cách tạo dáng, tương tác với camera đều được Kim Duyên tiếp thu và thực hành rất tốt. Những lời nhắc nhở của hai huấn luyện viên ở các phần trước được Kim Duyên áp dụng ngay và đã có sự thay đổi rõ rệt. 

Để giúp Kim Duyên có được phần trình diễn hoàn hảo, H’Hen Niê góp ý thêm nên điều chỉnh thêm về ánh mắt thì sẽ tuyệt vời hơn. HLV Nhật Anh cũng nhắn nhủ học trò: “Hãy làm việc trong im lặng và sự thành công của mình chính là câu trả lời chính xác cho những gì mình muốn”. Sự nhiệt huyết và năng lượng của Kim Duyên sẽ là điểm cộng giúp cho Kim Duyên tỏa sáng tại đấu trường Miss Universe 2021 sắp tới.

Trải qua hơn nửa chặng đường của Road To Miss Universe 2021, với sự tự tin cùng tinh thần chiến binh mạnh mẽ, Kim Duyên đã thành công khi vượt qua các thử thách và có những trải nghiệm tuyệt vời cho hành trình chinh phục vươn miện Miss Universe 2021. Từng đối đầu các chủ đề như “Home training”, Kim Duyên thể hiện tinh thần thích nghi với hoàn cảnh một cánh nhanh chóng và hiệu quả. Với “Phỏng vấn giả định (Interview)”, Kim Duyên lại mang đến phiên bản mới với kỹ năng ứng xử tiếng Anh lưu loát, thuần thục, khắc phục những lỗi sai đã gặp phải ở quá khứ. Kim Duyên cũng thể hiện được sự thay đổi về vóc dáng và hình thể khi fitting các trang phục để chuẩn bị cho cuộc thi. Khán giả yếu quý Kim Duyên nhiều hơn bởi ý chí quyết tâm và không từ bỏ dù gặp trở ngại và khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh. Theo dõi hành trình Road To Miss Universe 2021, khán giả dễ dàng nhận ra Kim Duyên đã ngày càng trưởng thành và hoàn thiện hơn. Khán giả cũng hiểu thêm về cô và ủng hộ Kim Duyên trong trận chiến sắp tới. Còn cả một chặng đường dài phía trước để Kim Duyên thêm cơ hội rèn luyện, phát triển ưu điểm và ghi dấu ấn sâu sắc trong lòng khán giả. Sự tiến bộ vượt bậc và những nỗ lực không ngừng nghỉ của Kim Duyên rồi sẽ được đền đáp bằng một kết quả xứng đáng.

Teaser tập 5 cũng chính thức hé lộ khoảnh khắc Kim Duyên quay về quê nhà Cần Thơ. Kim Duyên mặc áo bà ba và hát câu hát về miền Tây gây tò mò cho người xem. Những khoảnh khắc xúc động của Kim Duyên cũng được chia sẻ. Ngồi bên cạnh gia đình, Kim Duyên nghẹn ngào: “Gia đình luôn là động lực lớn nhất, Duyên luôn nghĩ về gia đình khi gặp khó khăn, khi mình gục ngã”. Kim Duyên cũng có dịp quay trở về trường Đại học Nam Cần Thơ, hành trình tiếp theo của Kim Duyên có gì đặc biệt? hãy cùng chờ đón Tập 5 của digital series Road To Miss Universe 2021 chính thức phát sóng lúc 20h00 thứ 6 ngày 19/11/2021, độc quyền trên Fanpage Vietnam Road To Miss Universe, Miss Universe Vietnam – Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam và kênh youtube UNI NETWORK, phát lại lúc 12h00 thứ 7 ngày 20/11/2021 trên ứng dụng VieOn.

Các đơn vị đồng hành: Nam A Bank – Đối Tác Vì Cộng Đồng – Nhà Tài Trợ Chính; Đôi Dép – Không thể thiếu nhau, Trang sức đá quý IJC; Vietnam Solar Park – Nhà Tài Trợ Bạc; Vifon – Nhà Tài Trợ Bạc; Touch Music, Royal Group, Charm Resort, Blossom – Nhà Đồng Tài Trợ; VUS – Anh Văn Hội Việt Mỹ – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Tiếng Anh; UPFIT – Nhà Huấn Luyện Thể Chất & Tinh Thần; Betterliving – Đối Tác Đào Tạo; D2 Styling, Quân Nguyễn – Pu Lê – Đối tác hình ảnh; Đối tác truyền thông: POPs, Yan News và VieOn.

Creative and Production: UniMedia

Credit bộ ảnh H’Hen Niê – Kim Duyên:

  • Photo: Hoàng Phúc 
  • Makeup hàng thanh thiện
  • Hair Bi hà
  • Stylist Kiệt cao
Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Xây dựng, đổi mới chính sách Nhà nước trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội

Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: Thực trạng và giải pháp”

Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: thực trạng và giải pháp”

Ngày 4-12-2021 tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức Hội

Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 tại Việt Nam

“Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA GAME 31, Bia Saigon cũng đồng thời là nhà tài trợ độc quyền của Đội

Thủ tướng chỉ đạo thanh tra, kiểm tra việc doanh nghiệp gọi vốn từ trái phiếu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương thực hiện thanh tra, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật

Chưa thể thẩm tra gói chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ phục hồi kinh tế

Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chưa thể thẩm tra gói chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội sẽ phát hành 4.057.260 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 11.000 đồng/cổ phiếu

Điện Biên có đường bay thẳng đầu tiên trong lịch sử kết nối với TP Hồ Chí Minh

Chuyến bay thẳng QH1592 trên chặng TP Hồ Chí Minh – Điện Biên do Bamboo Airways khai thác tiếp tục là một dấu ấn tiên

Vượt qua khó khăn Covid-19, thu ngân sách đã vượt dự toán năm 2021

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng sau 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã

Tiếp tục thực hiện nghiêm Nghị quyết 128/NQ-CP thống nhất từ Trung ương đến địa phương

Thông tin tới báo chí về nội dung phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11, chiều ngày 02/12, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng

Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế dự kiến kéo dài khoảng 2 năm

Bộ KH&ĐT đã báo cáo Chính phủ thời gian áp dụng Chương trình khoảng 2 năm, tập trung chủ yếu năm 2022 và 2023. Tùy

Sàn HOSE đón cổ phiếu mới BAF

Ngày 03/12/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) tổ chức Lễ trao quyết định niêm yết và đưa 78.000.000 cổ phiếu của Công

Do biến chủng mới, thời gian mở lại đường bay thương mại quốc tế có thể thay đổi

“Tại kế hoạch chúng tôi đã trình, dự kiến từ tháng 12 hoặc từ đầu năm 2022 có thể có những chuyến bay, nhưng do

Moody’s nâng xếp hạng tín nhiệm của VPBank từ B1 lên Ba3

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) vừa được tổ chức xếp hạng tín nhiệm hàng đầu thế giới Moody’s Investors Service (Moody’s) nâng

Phát triển du lịch cộng đồng nhằm tạo sinh kế bền vững ở tỉnh Hòa Bình

Hòa Bình là tỉnh có nhiều tiềm năng và thế mạnh để phát triển du lịch cộng đồng. Thời gian qua, thông qua việc phát

HSBC khuyên châu Á điều gì khi Fed sẵn sàng tăng lãi suất?

HSBC cho rằng, các ngân hàng trung ương sẽ cần thận trọng vì từng đợt tăng lãi suất có thể khiến tăng trưởng chậm lại

Tìm giải pháp sâu, khả thi cho “hồi sinh” nền kinh tế

Theo Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Nguyễn Minh Sơn, Diễn đàn Kinh tế Việt Nam năm 2021 được tổ chức

Những đối tượng nào được ưu tiên tiêm sớm mũi 3 vaccine phòng COVID-19?

Theo lãnh đạo Bộ Y tế, trường hợp ưu tiên tiêm mũi 3 là người có bệnh nền, trên 50 tuổi, cần chăm sóc dài

Lượng nộp thuế trước bạ ô tô tăng đột biến, Tổng cục Thuế nói gì?

Trước thực tế các tổ chức, cá nhân nộp thuế trước bạ ô tô tăng đột biến trong những ngày gần đây, Tổng cục Thuế

Hộp quà tặng sức khoẻ từ Green+: Lựa chọn tinh tế cho mùa Tết sum vầy

Tết là dịp trao cho nhau những lời yêu thương, những món quà ý nghĩa. Tết năm 2022, món quà sức khỏe xứng đáng là

VPBank ra mắt “điểm chạm vật lý” cho ngân hàng số VPBank NEO

Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh vượng (VPBank) vừa đưa hệ thống ngân hàng tự động VPBank NEO Express vào hoạt động, giúp khách hàng