Life Today

Sau những ngày cách ly mới thấy có một món ăn xứng đáng trở thành “chân ái” mới của nhiều người, nhất là khi được nâng cấp về hương vị và chất lượng

Khi món ăn này ra mắt, người người nhà nhà đều có thể có những bữa ăn ngon – bổ dưỡng bất kỳ khi nào, bất kỳ đâu mà không phải lích kích nấu nướng hay đi ra ngoài đường.

Cả nước vừa trải qua những ngày giãn cách xã hội để ngăn chặn sự lây lan của Covid-19, nhiều người đã phải tạm ngừng công việc, ở trong nhà, hạn chế ra ngoài từ 2-3 tuần (có nơi còn lâu hơn). Đồng thời các địa điểm công cộng, vui chơi giải trí, hàng ăn quán xá… đều phải đóng cửa hoặc chỉ bán online.

Mùa cách ly vừa qua khi hàng quán đóng cửa hết, nhiều người có thời gian rảnh ở nhà đã trở thành đầu bếp tại gia, trổ tài nấu loại món ngon, góp phần tạo ra các trào lưu ẩm thực nổi đình đám trên các hội nhóm MXH.

Thế nhưng không phải ai cũng biết nấu ăn và cũng không phải lúc nào cũng tiện gọi đồ ăn ship về nhà. Lúc ấy mới thấy mì ăn liền nói riêng và các sản phẩm tiện lợi có tầm quan trọng đến mức nào, gần như đã trở thành “cứu tinh” cho nhiều người trong những ngày cách ly.

Được phát minh ra từ hơn 80 năm trước tại Nhật Bản, mì ăn liền đã trở thành món được ưa chuộng trong top của thế giới, đặc biệt là ở châu Á. Với Việt Nam, mì ăn liền đã xuất hiện từ những năm 60, nhưng mãi đến những năm 2000, mì ăn liền mới thực sự trở nên phổ biến, trở thành món ăn phổ biến với tất cả mọi người.

Sau hàng chục năm, món ăn này vẫn có sức sống mãnh liệt. Và sau mùa cách ly vừa qua, chúng ta càng phải khẳng định mì ăn liền đúng là phát kiến vĩ đại của nhân loại. Không chỉ tiện lợi, nhanh gọn, giá thành hợp lý mà còn ngon miệng, no bụng.

Sau những ngày cách ly mới thấy có một món ăn xứng đáng trở thành “chân ái” mới của nhiều người, nhất là khi được nâng cấp về hương vị và chất lượng - Ảnh 1.

Ngày càng có nhiều thương hiệu, mẫu mã, hương vị mì ăn liền được ra đời. Nhưng trong thời gian gần đây, OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ đang là món được chú ý đông đảo với phiên bản “nâng cấp”, bổ dưỡng và hấp dẫn hơn các lựa chọn khác trên thị trường. Với độ tiện lợi, hương vị đậm đà, nguyên liệu đủ đầy thịt rau,… sản phẩm này đang trở thành “chân ái” mới của người tiêu dùng, được review đông đảo trên MXH, chứng minh OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ là lựa chọn hoàn hảo cho không chỉ giữa những ngày cách ly mà còn trong tương lai.

Nhà sản xuất đã nâng cấp OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ thành một món ăn hoàn chỉnh, tiện lợi: ngoài sợi mì khoai tây và gói nước cốt thơm ngon bình thường, sản phẩm còn có thêm gói thịt bò 60gr “hàng xịn”, khiến cho phần ăn đủ đầy rau thịt hơn, cung cấp đủ dinh dưỡng và no bụng. Điều đó khiến OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ là lựa chọn hoàn hảo nhất cho bữa sáng vì cần nhiều năng lượng, lại tiết kiệm thời gian.

Sau những ngày cách ly mới thấy có một món ăn xứng đáng trở thành “chân ái” mới của nhiều người, nhất là khi được nâng cấp về hương vị và chất lượng - Ảnh 2.

Bên trong một hộp mì OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ có gói vắt mì khoai tây,gói sốt, gói rau và đặc biệt nhất là gói thịt bò 60gr “hàng xịn”.

Sau những ngày cách ly mới thấy có một món ăn xứng đáng trở thành “chân ái” mới của nhiều người, nhất là khi được nâng cấp về hương vị và chất lượng - Ảnh 3.

Đầy đặn thôi là chưa đủ, còn cực ngon và tiện nữa!

Nhiều người ví von OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ hoàn toàn có thể thay thế một tô phở, miến, hủ tiếu vì độ dinh dưỡng và chất lượng xịn sò. Chắc chắn không chỉ trong những ngày giãn cách xã hội mà tới đây, OMACHI – BỮA ĂN 1 ĐÔ sẽ càng được ưa chuộng hơn vì những yếu tố ghi điểm hoàn hảo: vừa tiện, vừa ngon, an toàn sức khoẻ.

Nguồn: http://ttvn.toquoc.vn/sau-nhung-ngay-cach-ly-moi-thay-co-mot-mon-an-xung-dang-tro-thanh-chan-ai-moi-cua-nhieu-nguoi-nhat-la-khi-duoc-nang-cap-ve-huong-vi-va-chat-luong-220204520017486.htm

Giấy phép hoạt động trang tin điện tử số: 59/GP-TTĐT do Sở Thông tin và Truyền thông Thành phố Hồ Chí Minh cấp ngày 28/08/2019
Chịu trách nhiệm: Lê Thanh Sử
Địa chỉ: 24 Lê Lợi, Phường 4, Quận Gò Vấp
Liên hệ QC: 0914.505.455. Email: banbientap@orig.vn.