Sau Tết Trùng cửu 9/9, 5 con giáp này bước qua vận hạn, lộc lá kéo đến cản không kịp

ORIG TEAM

Đối với một số con giáp, những ngày này là cơ hội 10 năm mới có một lần và là giai đoạn để có những bứt phá trong sự nghiệp.

Từ ngày Trùng cửu 9/9, các con giáp chuẩn bị bước sang một chu kỳ mới. Những ngày sau này cũng là thời gian để bắt đầu quay trở lại bình thường mới. Giai đoạn tới sẽ có rất nhiều cơ hội để “đổi vận”, đặc biệt đối với những người cầm tinh 5 con giáp dưới đây:

1. Tuổi Mùi

Nhìn chung những người tuổi Mùi thường đối xử tử tế với mọi người và kiên định với những mục tiêu đã được lên kế hoạch trước. Bước qua 9/0 Âm lịch, người tuổi Mùi có sao may mắn chiếu. Trong thời gian này, mỗi người phải “đề phòng” vì cơ hội và tài lộc có thể đến bất cứ lúc nào.

Đây cũng là khoảng thời gian tài lộc hanh thông đối với người cầm tinh con dê, nếu thực sự nắm bắt thời cơ, các nguồn tiền từ tứ phía đổ về, có cơ hội tương lai sẽ “phát tài”.

Ngoài ra, những người tuổi Mùi đang kinh doanh, buôn bán thì công việc sẽ có nhiều cơ hội hơn trong hai tháng tới. Tuy nhiên, bạn không nên quá nóng vội, mọi việc sẽ hanh thông.

2. Tuổi Thân

Sau Tết Trùng cửu 9/9, 5 con giáp này bước qua vận hạn, lộc lá kéo đến cản không kịp - Ảnh 1.

Người tuổi khỉ có lợi thế thông minh, lanh lợi và chủ động, có thể vững vàng nội tâm. Những người này không thích lãng phí thời gian vào những việc vô bổ. Họ là kiểu người thích sự khám phá và những điều mới mẻ. 

Trong năm nay, người tuổi Thân cũng đã vượt qua nhiều thử thách. Mặc dù có những sai lầm và khúc mắc nhỏ, nhưng điểm chung là họ đã rút ra được những bài học đáng giá. 

Trong những ngày tới, người tuổi khỉ có thể sẽ có những bước đột phá ở nơi làm việc. Nếu bạn có thể giữ được tâm thế của mình và thận trọng thì sẽ có tin vui trong sự nghiệp cũng như cơ hội thăng tiến hoặc tăng lương. 

Bên cạnh đó, người tuổi khỉ cần rèn thêm tính kiên nhẫn vì càng chăm chỉ thì càng có nhiều triển vọng.

3. Tuổi Dậu

Sau Tết Trùng cửu 9/9, 5 con giáp này bước qua vận hạn, lộc lá kéo đến cản không kịp - Ảnh 2.

Những người cầm tinh con gà có đặc điểm chung là khôn ngoan, mạnh mẽ, không ngại khó, hành động rất quyết đoán và có thể nhanh chóng bắt tay vào những việc đã định. Chần chừ không phải là phong cách hành động của người tuổi Dậu.

Kể từ ngày Trùng cửu 9/9 Âm lịch, những người này sẽ thoát khỏi vận rủi đeo bám. Người tuổi gà có mục tiêu rõ ràng và biết nỗ lực hết mình, kiên trì sẽ gặt hái được nhiều thành công rực rỡ.

4. Tuổi Dần

Sau Tết Trùng cửu 9/9, 5 con giáp này bước qua vận hạn, lộc lá kéo đến cản không kịp - Ảnh 3.

Người tuổi Dần kiên định và dũng cảm, hào phóng, mạnh dạn tìm tòi, không ngại khó khăn, không dễ dàng thu mình trước thất bại, có dũng khí làm việc lớn. Trong thời gian này, những người cầm tinh con hổ đã thu về vốn kinh nghiệm dày dặn, vì vậy họ có thể cư xử khôn khéo hơn trong cuộc sống cũng như công việc.

Khoảng thời gian cuối tháng 9 là cơ hội tốt cho những người sinh năm hổ phát triển. Trong 15 ngày tới, tài vận của người tuổi Dần sẽ không ngừng đi lên. Tuy nhiên cần lưu ý dù ra sao thì cũng không được chủ quan mà phải chăm chỉ và nhẫn nại.

Người cầm tinh con hổ muốn kiếm được nhiều tiền hơn thì phải biết cách làm tốt việc của mình, hiểu tầm quan trọng của mối quan hệ giữa các cá nhân và không tự cao tự đại. Trong thời gian tới nếu có thể duy trì phong độ thì sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc ngày càng hanh thông!

5. Tuổi Thìn

Sau Tết Trùng cửu 9/9, 5 con giáp này bước qua vận hạn, lộc lá kéo đến cản không kịp - Ảnh 4.

Trong khoảng thời gian cuối tháng 9 Âm lịch, người tuổi Thìn có cơ hội được quý nhân phù trợ. Đây là cơ hội hiếm có để “hái ra tiền”. 

Đặc biệt giai đoạn này là thời cơ gặp vận may 10 năm mới có một lần, cơ hội rộng mở. Cuối tháng 9 âm lịch, những người cầm tinh con rồng nếu có thể bứt phá thì sẽ thu về danh tiếng vẻ vang. 

Ngoài ra, trong tuần vừa qua một số ít những người tuổi rồng đã vướng phải một số vấn đề khiến sức khỏe không tốt. Vì vậy trong những ngày tới, mọi người nên đi bộ sau khi ăn để thể giúp thúc đẩy quá trình tiêu hóa và cải thiện sức khỏe nói chung.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Sohu

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts