Thanh Hằng – Thanh Hà: Cặp song ca tí hon nhưng sở hữu giọng hát “khủng”

Thanh Hằng – Thanh Hà: Cặp song ca tí hon nhưng sở hữu giọng hát “khủng”

Tiếp tục hành trình tìm kiếm và lan tỏa những “khoảnh khắc” ý nghĩa, tập 222 của Khoảnh Khắc Cuộc Đời tiếp tục mang đến câu chuyện về tinh thần lạc quan trong cuộc sống của cặp đôi song sinh Thanh Hằng – Thanh Hà

Không chỉ sở hữu giọng hát trời phú, cặp đôi song ca Thanh Hằng – Thanh Hằng còn khiến nhiều người ngả mũ thán phục trước thái độ lạc quan, niềm tin mãnh liệt vào cuộc sống của mình. Thanh Hằng (chị gái) chia sẻ cái duyên đến với con đường ca hát. Từ nhỏ, Thanh Hằng đã đam mê ca hát, trong một buổi giao lưu của một đoàn văn công, giọng ca này đã đăng ký hát giao lưu. Được trưởng đoàn phát hiện và dẫn dắt vào con đường ca hát, kể từ đó giọng ca Thanh Hằng được chú ý. Cô thường xuyên đi biểu diễn ở các tỉnh và được nhiều người mến mộ. Về phía cô em gái Thanh Hà, cũng sở hữu chất giọng ngọt ngào không kém cạnh chị của mình. Sau 2 lần bị chị gái Thanh Hằng “dụ dỗ”, Thanh Hà cũng bước chân vào con đường ca hát. 

Tuy sinh ra và lớn lên ở Hà Nam, thế nhưng cặp đôi Thanh Hằng – Thanh Hà lại có cảm tình đặc biệt với những sáng tác nhạc quê hương của miền Tây sông nước. Chính vì thế, cả 2 đã luyện tập để hát giọng miền Nam và được Host của chương trình – là MC Tùng Leo khen ngợi. Thanh Hằng còn tiết lộ cô rất thích và hay nghe danh ca Hương Lan, nữ ca sĩ Như Quỳnh. 

Về đời sống, tuy có phần thua thiệt mọi người về chiều cao, thế nhưng hai giọng ca này lại không cảm thấy hụt hẫng, ngược lại rất lạc quan và hết mình với âm nhạc. Chính vì lẽ đó, hơn 10 năm theo nghề ca hát, cặp đôi chia sẻ tự lo cho cuộc sống của bản thân, đồng thời giúp đỡ được cho gia đình một phần nào đó. 

Đến với Khoảnh khắc cuộc đời, Thanh Hằng – Thanh Hà còn trổ tài, khoe giọng hát mùi mẫn đầy mê đắm thông qua hai bài hát Hình bóng quê nhà và Bà tôi. Giọng hát ngọt ngào cùng cảm xúc chân thật được đặt để vào bài hát đã khiến MC Tùng Leo nhiều lần tán thưởng. Cặp đôi tiết lộ, vào năm 2010 trung tâm sách kỷ lục Việt Nam đã xác lập cho 2 chị em là Cặp song ca chị em ruột tí hon nhất Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm