The Love M Star – đại nhạc hội cùng Bằng Kiều, Hồng Nhung đến Ba Lan

TEAM ORIG

Ngày 29/10 tới đây, Bằng Kiều sẽ tham gia biểu diễn và hội ngộ ca sĩ Hồng Nhung, Sara Lưu, nhạc sĩ Dương Khắc Linh và diễn viên Bình Minh, trong chương trình The Love M Star Event tại khách sạn Marriott thủ đô Vacsava.

Sau thời gian dịch bệnh kéo dài 2 năm đã hoàn toàn được kiểm soát, Bằng Kiều có chuyến lưu diễn châu Âu từ ngày 22/10. Khán giả đang chờ đợi sự trở lại của anh cùng nhiều khách mời đặc biệt tại Đại nhạc hội The Love M Star.

Đại nhac hội The Love M Star sẽ được tổ chức tại Vacsava, Ba Lan quy tụ những giọng hát vượt thời gian đang được khán giả tại đây chờ đợi. Bên cạnh Bằng kiều, chương trình còn có sự tham gia của ca sĩ Hồng Nhung, diễn viên Bình Minh, đạo diễn Phạm Hoàng Giang, vợ chồng nhạc sĩ Dương Khắc Linh.

Sự hội ngộ của cặp đôi Bằng Kiều và Hồng Nhung với những màn song ca và đơn ca, chắc chắn sẽ mang đến một đêm nhạc bùng nổ, sẽ chiếm được nhiều cảm tình của khán giả xa nhà, xa quê hương.

Ngoài những bản bản hit của hai ca sĩ như Cơn mưa băng giá, Nơi tình yêu bắt đầu, Trái tim bên lê, Để nhớ một thời ta đã yêu, Giọt sương trên mí mắt, Vẫn hát lời tình yêu… cả hai còn kết hợp trình diễn các ca khúc về Hà Nội: Có phải em mùa thu Hà Nội, Hà Nội mùa thu…  Điều khiển chương trình là MC Bình Minh, anh cũng đảm nhiệm kết nối các chương trình golf trong chuỗi sự kiện này!

Chương trình do công ty Ngôi sao Thái An, Malitsix tổ chức cùng sự đồng hành của dự án bất động sản cao cấp The Global City, Hội doanh nhân Việt kiều châu Âu tại Ba Lan. Doanh nhân Ngọc Anh là người tổ chức chương trình The Love M Star để kết nối những doanh nghiệp, những doanh nhân thành đạt tại châu Âu lại với nhau để chia sẻ và tìm kiếm cơ hội.

Total
0
Shares
Related Posts