Home LIFETODAY NEWS Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh “Tôi muốn thử...

Tình hình Covid-19

1,551
Số ca nhiễm
Updated on 27 January, 2021 3:49 am
35
Tử vong
Updated on 27 January, 2021 3:49 am
1,430
Khỏi
Updated on 27 January, 2021 3:49 am
86
Đang điều trị
Updated on 27 January, 2021 3:49 am

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh “Tôi muốn thử sức ở lĩnh vực điện ảnh”

Xuất hiện trên thảm đỏ Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam 2020, Phương Quỳnh gây chú ý với sự thay đổi táo bạo về phong cách trong sự kiện lần này. 

Top 5 Hoa hậu Việt Nam 2020 Phương Quỳnh là một trong những thí sinh nổi bật được đánh giá cao tại cuộc thi với vẻ ngoài rất “thơ” mong manh nhẹ nhàng. Tuy nhiên đến với sự kiện Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam lần này cô nàng đã mạnh dạn thay đổi phong cách làm mới mình. 

Thiết kế vest cổ điển được cách điệu với phần vai ngang hơn kết hợp với phần thân váy được xếp nếp tạo khối nơ to bản tinh tế trên nền chất liệu chính là vải bố gân có độ thoáng mát dễ chịu. Nhà thiết kế Nguyễn Hà Nhật Huy cho biết anh thực hiện chiếc váy này trong vòng 2 ngày để phù hợp với sự kiện. 

Phương Quỳnh chia sẻ rằng từ sau đêm chung kết hoa hậu Việt Nam đến tận bây giờ câu hỏi mà cô nàng nhận được nhiều nhất là có hài lòng với vị trí top 5 trong cuộc thi không? Phương Quỳnh thẳng thắn chia sẻ “đến với cuộc thi tất cả mọi người ai cũng muốn mình là người chiến thắng và bản thân mình cũng không ngoại lệ. Nhưng có nhiều thứ khác quan trọng hơn tại cuộc thi giúp mình học được gì, bản thân mình đã thay đổi như thế nào điều đó mới là vô giá” 

Nhiều người nhận định top 5 là một vị trí không quá tốt cũng không tệ để tiến vào showbiz? Cô nàng cho rằng:” Mỗi vị trí đều có những “lợi thế” và “ít lợi thế” nhất định rất khó để so sánh. Bản thân mình quan niệm rằng không quan trọng mình đứng ở đâu, quan trọng là mình làm được gì và tỏa sáng như thế nào. Trên đường đua thì điểm xuất phát rất quan trọng tuy nhiên quá trình chạy như thế nào và vượt chướng ngại vật ra sao cũng quan trọng không kém. Nếu bản thân mình có đủ tài sắc theo đuổi đến cùng thì thành công sẽ đến”. 

Bên cạnh đó cô nàng cũng chia sẻ hiện tại tập trung vào việc học là chính tuy nhiên nếu có cơ hội và đủ “duyên” thì cô nàng hi vọng mình sẽ được thử sức ở lĩnh vực điện ảnh. 

Bài viết nổi bật

Bài hát đầu tiên: Đoan Trang tiết lộ lý do bén duyên với nhạc Latin

Là một trong những ca sĩ thuộc thế hệ đầu với hình tượng Socola, Đoan Trang cũng trải lòng về những thăng trầm suốt...

Lâm Vỹ Dạ bật khóc khi gặp lại cô giáo sau 12 năm

Gặp lại cô giáo sau 12 năm trong chính chương trình mà mình dẫn dắt, Lâm Vỹ Dạ xúc động rơi nước mắt vì...

NSND Lê Khanh, Hồng Vân ‘bắn' rap cực chất về giới siêu giàu

NSND Lê Khanh, NSND Hồng Vân và Kaity Nguyễn cùng xuất hiện trong MV 'Tết Vương Giả', nói về cuộc sống của giới siêu...

Năm 2021, game siêu casual sẽ đi theo xu hướng nào?

Dịch Covid-19 chưa được dập tắt hoàn toàn có thể là động lực để các nhà phát triển tạo ra nhiều game siêu casual...