“Trạm Lan Toả Hạnh Phúc” – Lời tri ân khách hàng cho 20 năm đồng hành từ Dạ Hương

ORIG TEAM

Nhãn hàng Dạ Hương truyền tải thông điệp tri ân khách hàng vì sự đồng hành trong suốt 20 năm bằng chương trình “Trạm Lan Toả Hạnh Phúc”.

Trạm Lan Toả Hạnh Phúc - Lời tri ân khách hàng cho 20 năm đồng hành từ Dạ Hương  - Ảnh 1.

Hạnh phúc không phải là một điểm đến mà là hành trình chúng ta đang đi. Và để nối dài hạnh phúc, không thể thiếu người bạn đồng hành. Trong suốt 20 năm qua Dạ Hương đã trở thành người bạn đáng tin cậy của triệu triệu phụ nữ Việt Nam nhiều thế hệ trên hành trình trở nên khỏe hơn, đẹp hơn và hạnh phúc hơn. Nhân dịp kỷ niệm 20 năm và ngày quốc tế phụ nữ Việt Nam 20-10, nhãn hàng Dạ Hương gửi lời tri ân tới khách hàng vì sự đồng hành bằng chương trình “Trạm lan toả hạnh phúc” được diễn ra trong vòng 02 ngày 21 và 22/10 tại phố đi bộ quanh Hồ Gươm, Hà Nội. Chương trình nằm trong khuôn khổ sự kiện Mottainai 2023, với sự bảo trợ của Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, Đại sứ quán Nhật Bản tại Việt Nam.

Trạm Lan Toả Hạnh Phúc - Lời tri ân khách hàng cho 20 năm đồng hành từ Dạ Hương  - Ảnh 2.

Diễn ra vào thời điểm cuối tuần, “Trạm lan toả hạnh phúc” đã tạo ra một sân chơi vô cùng sinh động, thu hút rất đông du khách trong và ngoài nước, mang đến cơ hội trải nghiệm nhiều hoạt động ý nghĩa đến cho khách hàng như:

– Check – in nhận quà: Tại gian hàng Dạ Hương, khách tham quan được chụp ảnh, tham gia trò chơi check – in nhận quà sản phẩm, viết thiệp gửi tặng cho người phụ nữ mà mình yêu thương và được tư vấn thông tin sản phẩm và cách chăm sóc sức khỏe sinh sản đúng cách.

Trạm Lan Toả Hạnh Phúc - Lời tri ân khách hàng cho 20 năm đồng hành từ Dạ Hương  - Ảnh 3.

– Hoà mình vào Gala ca nhạc “Trao yêu thương, nhận hạnh phúc” với sự tham gia của nhiều ca sĩ, người mẫu, hoa hậu nổi tiếng tại khu vực Quảng trường lịch sử.

– Tham gia cuộc thi “Triệu lời cảm ơn – Hạnh phúc toả hương” tại sân khấu Mottainai 2023: Bằng cách bày tỏ lời cảm ơn đến người phụ nữ bạn thương yêu, người chơi có cơ hội nhận giải thưởng lên tới 1.000.000 tiền mặt và bộ sản phẩm. Hoạt động ý nghĩa này đã đem lại những phút giây xúc động cho người tham gia và khán giả có mặt tại chương trình, tạo cơ hội bày tỏ tình cảm và lòng biết ơn của mình đến nửa kia của thế giới.

Trạm Lan Toả Hạnh Phúc - Lời tri ân khách hàng cho 20 năm đồng hành từ Dạ Hương  - Ảnh 4.

Bên cạnh đó, đồng hành cùng chương trình Mottainai 2023, nhãn hàng Dạ Hương còn trao bộ quà tặng cho người đạt Nhất – Nhì – Ba tại chặng “Hạnh Phúc” của Mottainai Run 2023 – Giải chạy nhằm hỗ trợ trẻ mồ côi và trẻ em bị ảnh hưởng bởi tai nạn giao thông.

“Lựa chọn sứ mệnh mang đến sức khỏe, hạnh phúc và sự tiến bộ cho phụ nữ trên khắp Việt Nam, 20 năm qua, Dạ Hương luôn đặt mục tiêu chăm sóc sức khỏe sinh sản cho phụ nữ Việt Nam lên hàng đầu và coi đó là kim chỉ nam để phát triển. Và Dạ Hương lấy làm hạnh phúc, tự hào và biết ơn sâu sắc khi triệu triệu khách hàng vẫn luôn đồng hành và trao gửi niềm tin, sức khỏe cho Dạ Hương trong suốt 20 năm qua.”, đại diện nhãn hàng Dạ Hương chia sẻ.

Chịu trách nhiệm phân phối sản phẩm ra thị trường:

Công ty TNHH Dược phẩm Hoa Linh

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://dahuong.vn/ 

Địa chỉ: B19D6 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts