TRƯỜNG GIANG, KIỀU MINH TUẤN THÁNH GIẤU ĐỒ

TEAM ORIG

10 – 2 Ngày 1 Đêm với sự xuất hiện của hai khách mời khiến nội bộ dàn cast có vẻ chộn rộn. Thùy Tiên và Jun Phạm đã thể hiện rằng mình là những khách mời “đáng gờm” nhập cuộc khá nhanh và cùng dàn cast bắt đầu những thử thách đầu tiên tại Lý Sơn.  

Thỏ Đen Ngô Kiến Huy sau màn thử thách đầu tiên (nhảy dây) đã bị dàn cast yêu cầu phóng sanh vì “tập boxing mà kêu chưa bao giờ nhảy dây” – Cris Phan. Hết Ngô Kiến Huy rồi tới HIEUTHUHAI liên tục gây ra “lỗi lầm”. Người anh cả Trường Giang mệt mỏi yêu cầu thử thách cá nhân chứ không muốn “dính theo mấy đứa em”. Kết quả là sáu người trong dàn cast phải di chuyển trên đảo bằng xe máy. Ba chiếc xe máy cùng sáu con người “bất ổn” bon bon trên đường và trầm trồ với cảnh đẹp quanh đảo Lớn Lý Sơn.

Sau thử thách “đau đớn” với những chiếc mâm và khúc hát ru “Lý Sơn nhớ về Hoàng Sa” cùng việc tìm hiểu câu chuyện của Hải đội Hoàng Sa thì dàn cast đã lên ca nô di chuyển lên đảo Bé. Nhưng chuyến đi đến đảo Bé cũng không hề dễ dàng khi phải vừa di chuyển mà vừa phải bảo vệ món đồ của mình an toàn cho đến khi lên bờ. Trường Giang “may mắn” khi nhận được chiếc mẹt có một chiếc bánh tráng size đại với nhược điểm to và dễ vỡ mà không có ưu điểm. “Mẹ già” than khóc: “rồi rồi, vầy sao mà giấu”. Cris Phan phải bảo vệ quả trứng gà với điểm yếu là dễ vỡ nhưng ưu điểm là nhỏ gọn. Người đàn ông ô dề Kiều Minh Tuấn tiếp tục nhận được chiếc bánh tráng dừa nhập hội cùng cảnh ngộ với người anh cả. HIEUTHUHAI ngây thơ, chưa trải sự đời nhận được chiếc ly có nước. Chàng rapper tay run run nhận nước rót vào ly trước những tràn cười của các anh. Dương Lâm chọn số bốn với món đồ bí ẩn cứng, rất cứng và “ghê quá dậy”. Ngô Kiến Huy cũng nhận được một món đồ khó tả không đánh giá được ưu điểm, nhược điểm và đặc tính. Chuyến đi của sáu người thật sự căng thẳng. Khi chuyến ca nô mới bắt đầu di chuyển thì dàn cast bắt đầu bật mí về món đồ mình đang giữ.

Dương Lâm phân tích món đồ của mình “vừa bằng cái tộ – nhìn ngộ lắm nha”. Trường Giang đoán luôn: đang nhét trong bụng. Kiều Minh Tuấn bật mí là “nửa bữa ăn của tui”. Nửa bữa ăn đó đã được chú Tuấn giấu rất kỹ trên nóc ca nô. Món đồ Ngô Kiến Huy được bật mí là là cái nó “không tồn tại”. HIEUTHUHAI bật mí: “tôi đã thua”, thật thương có người em Út. Trong lúc Cris đi tìm kiếm và “phá hoại” mọi thứ thì người anh cả đã treo chiếc bánh tráng ra bên hông chiếc ca nô. Sau những lần suy diễn, dò xét lẫn nhau thì Trường Giang đã thò đầu ra ngoài và không thấy chiếc bánh tráng của mình đâu hết vì đã bay mất rồi. Kết quả những người thành công trong thử thách này là: Cris Phan – trứng gà, Kiều Minh Tuấn – bánh tráng dừa, Dương Lâm – một con cầu gai, Ngô Kiến Huy – tỏi Lý Sơn. HIEUTHUHAI tiếp tục được bé Phơ chọn trong hành trình trên đảo Lý Sơn. Tất cả anh em chúc Hiếu hạnh phúc với bé mèo “xui xẻo”.
1 Đêm vào Chủ Nhật 28/08/2022 –21h15 trên kênh YouTube 2 Ngày 1 Đêm VietNam, Youtube Dong Tay Promotion, và 20h30 trên kênh HTV7, siêu ứng dụng giải trí VieON. 

Total
0
Shares
Related Posts