Skip to content
eMagazine

Tumi ra mắt bộ sưu tập mới tại cửa hàng thực tế ảo – Tumi Virtual Store Phase

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Sau khi ra mắt thành công trên khắp khu vực Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông vào đầu năm nay, TUMI ra mắt BST mới tại của Cửa hàng Thực tế ảo TUMI – TUMI Virtual Store, một không gian đến kỹ thuật số phong phú dành cho những người hâm mộ thương hiệu du lịch quốc tế, phong cách sống và hiệu suất cao hàng đầu.

Trong giai đoạn mới nhất này, TUMI mang đến cho khách hàng của Cửa hàng Thực tế ảo những điều tuyệt vời nhất với bộ sưu tập Thu 2021 đang được mong đợi. Ngoài việc giới thiệu BST, TUMI Virtual Store còn được cải tiến hơn nữa với các yếu tố thể thao điện tử, được chiếu sáng bằng đèn neon trong thiết lập Esports Corner mới, cải tiến “Magic Mirror” và cập nhật trải nghiệm Trò chơi trên Instagram của thương hiệu.

Ngài Victor Sanz, Giám đốc Sáng tạo TUMI chia sẻ rằng: “Đây là một mùa đáng kinh ngạc đối với TUMI khi chúng tôi thực hiện bước tiếp theo trong quá trình phát triển Cửa hàng Thực tế ảo – Virtual Store của mình và mang đến cho khách hàng những sản phẩm mới và thú vị nhất. Bộ sưu tập Thu 2021 được thiết kế nổi bật bởi phong cách bắt kịp với lối sống năng động nhất của khách hàng như các chi tiết bao gồm đai chạy bộ, ba lô đi bộ đường dài tương thích với bình chứa nước, túi trượt tuyết / trượt tuyết…Bộ sưu tập mùa thu này cũng làm say lòng người hâm mộ của thương hiệu với sự ra mắt TUMI | Cuộc hợp tác giữa Missoni và phong cách Ba lô Esports Pro mới cho Alpha Bravo Esports Pro Capsule. Chúng tôi luôn tìm cách cung cấp những gì tốt nhất.

Trải nghiệm khách hàng có được tại các cửa hàng thực và không gian kỹ thuật số của chúng tôi, cùng với Cửa hàng Thực tế ảo là một cách kết hợp độc đáo để chia sẻ câu chuyện thương hiệu và tương tác với các sản phẩm mới nhất. Chúng tôi sẽ tiếp tục tích hợp các công nghệ mới và giải pháp sáng tạo vào Cửa hàng Thực tế ảo để khách hàng trên khắp Châu Á Thái Bình Dương và Trung Đông có thể hoàn toàn kết nối với thương hiệu và trải nghiệm những gì tốt nhất và mới nhất từ TUMI.

Màn ra mắt BST Thu 2021

Với phiên bản mới nhất của Cửa hàng Thực tế ảo, TUMI ra mắt bộ sưu tập Mùa thu 2021. Trong quá trình phát triển vào mùa Thu năm 2021, Giám đốc Sáng tạo TUMI Victor Sanz đã hướng tới Nam Cực – một nơi đầy sự sống, luôn được bảo vệ và không khí trong lành, với địa hình, màu sắc đa dạng, cùng các loài động vật phát triển mạnh khi nhiệt độ xuống dưới 0. Lớp bảo vệ bao quanh và bao bọc nơi cư trú đã được sử dụng như một điểm khởi đầu cho mùa thời trang này, vì TUMIchannel chuyển chức năng cần thiết để tồn tại và phát triển trong thế giới mới này bằng cách chuyển nó thành hiệu suất của sản phẩm.

Để mang bộ sưu tập Mùa thu 2021 đến với khách hàng trên toàn thế giới, Cửa hàng Thực tế ảo TUMI giới thiệu các kiểu dáng mới hấp dẫn nhất của BST trên nhiều khu vực trưng bày. Phản ánh ảnh hưởng của chuyến du ngoạn Nam Cực của bộ sưu tập là các đường màu rực rỡ – Voyageur trong Xanh lam Glacier và Xanh hải quân Harrison – với các điểm nhấn bằng dây bungee, lưới và dây thừng và các mảng màu xanh sáng.

Mang đến cam kết bền vững liên tục của TUMI, bộ sưu tập Thu năm 2021 cũng được xác định bởi gần 20% tất cả các phong cách có các thành phần vật liệu tái chế. Để làm nổi bật những phát triển mới nhất này trong lĩnh vực thời trang bền vững, Cửa hàng Thực tế ảo giới thiệu Alpha Bravo Survivalist Capsule và TUMI Tahoe màu Xám Diamond được làm bằng vật liệu bền vững, cũng như bao đựng du lịch cho vali Tumi 19 Degree Polycarbonate 19 được làm từ vật liệu tái chế trước và sau khi tiêu dùng.

TUMI | Missoni – Những thiết kế kết hợp là trung tâm của Cửa hàng Thực tế ảo

Chào đón khách hàng tại nền tảng trưng bày chính của Virtual Store là sự hợp tác mới  nhất của TUMI với hãng thời trang cao cấp của Ý, Missoni. Sự hợp tác này thể hiện sự đánh giá cao đối với sự xuất sắc trong thiết kế với bộ sưu tập túi xách, hộp đựng cứng và phụ kiện du lịch độc quyền. Bao gồm chín sản phẩm mang đến phong cách và cá tính riêng, đồng thời kết hợp thời trang với tính ứng dụng của sản phẩm TUMI

Sự pha trộn giữa kỹ nghệ đẳng cấp Ý của Missoni với DNA TUMI đã tạo nên một bộ sưu tập độc đáo cho phép TUMI khắc sâu vị trí của họ trong không gian thời trang. Nhằm bổ sung cho một loạt các phong cách thời thượng, TUMI đã chọn hình zigzag mang tính biểu tượng cho sự sống động và tông màu gỉ sét là đặc trưng của Missoni. Sự độc đáo này trên bản in mang lại ảo giác về kết cấu làm tăng sự thu hút của thị giác.

TUMI Esports Pro tiếp tục toả sáng

Để giới thiệu BST Esports Pro tại TUMI Virtual Store, Esports Corner xuất hiện như một khung cảnh vui nhộn lấy cảm hứng từ lối sống tại nhà tuyệt vời của game thủ. Tiếp tục mang năng lượng của thể thao điện tử vào không gian, trải nghiệm “Magic Mirror” của cửa hàng và TUMI Instagram Game đã được thiết kế lại với các hiệu ứng ánh sáng neon xanh và đỏ rạng rỡ gợi nhớ đến đèn nhấp nháy được khao khát trong các thiết bị ngoại vi chơi game. Để có khoảnh khắc chụp ảnh ảo diệu nhất, hãy chụp ngay một bức ảnh selfie tại “Magic Mirror” của cửa hàng với bộ lọc ánh sáng thể thao điện tử ấn tượng. Sau đó, bạn có thể dễ dàng tải xuống hình ảnh của mình và chia sẻ với bạn bè trên phương tiện truyền thông xã hội.

Nhanh chóng trở thành lựa chọn ưu tiên cho các vận động viên thể thao điện tử chuyên dụng cũng như các game thủ bình thường, TUMI giới thiệu Balo Esports Pro mới cho BST Alpha Bravo Esports Pro vào mùa thu này. Được thiết kế với sự tham vấn của các chuyên gia trong ngành game, kiểu dáng Ba lô Esports Pro mới là một thiết kế giàu tính năng phục vụ cho các vận động viên thể thao điện tử và nhu cầu thiết bị của họ khi di chuyển bằng cách cung cấp các ngăn máy tính xách tay và máy tính bảng có đệm, các túi được chỉ định cho bàn phím, chuột, ổ cứng và tai nghe, một túi cứng phía trước và cổng nguồn USB.

Được xây dựng để tồn tại lâu dài với tính bền vững, toàn bộ BST Esports Pro có các thành phần khác nhau được chế tạo bằng vật liệu tái chế hiệu suất cao đáp ứng các tiêu chuẩn kiểm tra nghiêm ngặt của TUMI. Với những vật liệu bền vững này, kiểu dáng Esports Pro không chỉ bảo vệ thiết bị chơi game quan trọng nhất mà còn bảo vệ tài nguyên thiên nhiên của thế giới.

Khách hàng có thể trải nghiệm những điều mới nhất từ TUMI tại Cửa hàng Thực tế ảo tại https://virtualstore.tumi-asia.com/ từ cuối tháng 8.

#TUMIMissoni#tumitravel#tumivn#TUMIesports #PerfectingTheJourney

Khám phá cửa hàng ảo Tumi – Tumi Virtual Store : https://virtualstore.tumi-asia.com/

Tìm hiểu thêm về thương hiệu Tumi : https://linktr.ee/TumiVietnam

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Truyền cảm hứng phát triển đất nước dựa vào khoa học công nghệ và đổi mới sáng tạo

Hơn 10 năm gần đây, có thể nói, chưa khi nào truyền thông KH&CN lại được nhấn mạnh trong các văn bản, chính sách phát

Hội tụ Sigma dưới tác động của đầu tư trực tiếp nước ngoài

Nghiên cứu này nhằm kiểm tra sự hội tụ Sigma (σ) đối với GDP bình quân đầu người và tác động của đầu tư trực

Từ ngày 20/11, Phú Quốc sẽ đón khách quốc tế dùng “hộ chiếu vaccine”

Phú Quốc sẽ thí điểm đón khách quốc tế dùng “hộ chiếu vaccine” từ ngày 20/11 đến 20/6/2022. Kế hoạch triển khai được chia làm

VEPR dự báo tăng trưởng kinh tế năm 2021 tối đa chỉ đạt 2,5%

Báo cáo Kinh tế vĩ mô Việt Nam quý III/2021 vừa được Viện Nghiên cứu Kinh tế và Chính sách (VEPR) công bố đã hạ

Xem xét áp dụng thí điểm cơ chế đặc thù cho 4 địa phương

Theo Bộ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Nguyễn Chí Dũng, các cơ chế, chính sách đặc thù của 4 địa phương trình Quốc

Sửa Luật Kinh doanh bảo hiểm, nhiều nội dung cần làm rõ

Phương án sửa Luật Kinh doanh bảo hiểm, theo Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh, còn nhiều nội dung

Ngành thực phẩm – đồ uống 2021: Bức tranh “nhuốm màu” Covid 19

Là một trong những ngành kinh tế quan trọng, lĩnh vực thực phẩm – đồ uống cũng phải chịu tác động không nhỏ từ làn

Khởi động dự án Bảo tồn Môi trường sống ven biển Đồng bằng sông Cửu Long

Cơ quan Phát triển Quốc tế Hoa Kỳ (USAID), Liên minh Bảo tồn Thiên nhiên Quốc tế (IUCN) và Tổng cục Thủy sản, Bộ Nông

Tài sản trí tuệ chưa được bảo vệ hiệu quả

Theo Bộ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Huỳnh Thành Đạt, hiện chưa đảm bảo hành lang pháp lý đầy đủ và hiệu quả

HAPACO: Lợi nhuận quý III/2021 tăng 135% so với cùng kỳ

Công ty cổ phần Tập đoàn HAPACO vừa công bố báo cáo tài chính riêng lẻ, hợp nhất quý III/2021. Theo đó, lợi nhuận sau

Tích cực “hồi sinh” nền kinh tế

Trong năm 2022, theo Chủ nhiệm Ủy ban Kinh tế của Quốc hội Vũ Hồng Thanh, cần tích cực triển khai chương trình phục hồi

Vượt sóng Covid-19, nhiều doanh nghiệp ghi danh TOP 10 công ty bán lẻ uy tín năm 2021

Công ty cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report) vừa công bố Bảng xếp hạng Top 10 công ty bán lẻ uy

Bộ Kế hoạch và Đầu tư lần thứ hai ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid-19

Ngày 21/10/2021, thay mặt cho Bộ Kế hoạch và Đầu tư, Thứ trưởng Nguyễn Thị Bích Ngọc đã trao số tiền 500 triệu đồng vào

Thấy gì từ Chương trình khoa học xã hội nhân văn duy nhất trong 5 năm qua?

Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ (KH&CN) Trần Văn Tùng cho biết, giai đoạn 2016 – 2020, Bộ KH&CN đã phê duyệt triển

Đường Sách TP. Hồ Chí Minh mở cửa an toàn với bài tập “Vượt qua nỗi sợ COVI”

Với mục tiêu “Chúng tôi khỏe để phục vụ các bạn”, sáng ngày 22/10/2021, Đường Sách TP. Hồ Chí Minh đã phối hợp với Tập

BVSC năm thứ 7 ghi danh “TOP 100 thương hiệu mạnh Việt Nam”

Được đánh giá bởi Hội đồng bình chọn và giới chuyên môn, Chứng khoán Bảo Việt lần thứ 7 liên tiếp được ghi danh trong

Lợi tức xã hội của giáo dục

Mục đích của nghiên cứu này là xem xét 5 biến số của giáo dục, đó là: (i) Ngân sách chính phủ cho giáo dục;

“Không ai muốn bay với tinh thần lo sợ”

Ông Đỗ Xuân Quang, Phó tổng giám đốc Vietjet Air đã phát biểu như vậy và đề xuất Chính phủ cần có chính sách để

Nghiên cứu KH&CN cần tiếp tục giải bài toán lớn trong phòng chống thiên tai

Bài toán lớn trong 5 năm tới là nghiên cứu khoa học, công nghệ (KH&CN) cần mang tính liên vùng, có tính lan tỏa, thay

Giải quyết kiến nghị của cử tri, chưa thể hiện rõ trách nhiệm người đứng đầu

Trưởng ban Dân nguyện Dương Thanh Bình cho biết, việc giải quyết, trả lời kiến nghị của cử tri, một số bộ, ngành Trung ương