Connect with us

Hi, what are you looking for?

XÃ HỘI

Vĩnh Long tiếp nhận, cách ly tập trung hơn 200 hành khách trở về từ Australia

Chuyến bay chở 247 hành khách là công dân Việt Nam trở về từ Australia được Quân khu 9 bố trí, đưa đến khu cách ly tập trung tại Vĩnh Long và Cần Thơ.

Tối 23/3, trao đổi với PV Người Đưa Tin, Giám đốc sở Y tế tỉnh Vĩnh Long Văn Công Minh cho biết, đang làm thủ tục tiếp nhận, cách ly 231/247 hành khách trở về từ Australia.

Còn lại 16 hành khách khác đi cùng chuyến bay này được cách ly tại Cần Thơ.

Tất cả 247 hành khách trên chuyến bay VN780, MEL-VCA là công dân Việt Nam, trở về từ Australia hạ cánh xuống Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ vào 16h chiều cùng ngày.

Tin nhanh - Vĩnh Long tiếp nhận, cách ly tập trung hơn 200 hành khách trở về từ Australia

Tất cả hành khách sau khi xuống sân bay, tiến hành thực hiện các thủ tục y tế, rồi được xe đưa thẳng về các trường quân sự để cách ly tập trung.

Sau khi đáp xuống sân bay, tất cả hành khách được Quân khu 9 bố trí, đưa đến khu cách ly tập trung tại trường Quân sự tỉnh Vĩnh Long.

Theo ông Phạm Thanh Tâm, Giám đốc Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ, tất cả các chuyến bay đón công dân về nước đều được thực hiện nghiêm ngặt quy trình khử trùng, và các giải pháp y tế khác.

Hành khách sau khi xuống sân bay, đã thực hiện các thủ tục y tế, rồi được xe đưa thẳng về các trường quân sự để cách ly.

Những người đi trên chuyến bay đều được trang bị bảo hộ, giống như các bác sĩ khi điều trị cho bệnh nhân cũng phải trang bị như vậy nên khả năng lấy nhiễm thấp.

Ngay từ đầu, khi đón các chuyến bay, Cảng hàng không quốc tế Cần Thơ đã dự báo về khả năng có thể xảy ra và đề ra các giải pháp cho tình huống xấu nhất. Đến thời điểm này, mọi thứ vẫn nằm trong kiểm soát.

Advertisement. Scroll to continue reading.

Cùng ngày, Chủ tịch UBND TP.Cần Thơ cũng đã có văn bản chỉ đạo, về việc không tổ chức các lễ hội, sự kiện tập trung đông trên 50 người, tạm dừng các hoạt động văn hoá và kinh doanh dịch vụ văn hoá công cộng từ 0h ngày 25/3, cho đến khi có thông báo mới.

Theo Người Đưa Tin

Latest

KHÁM PHÁ

3 con giáp dưới đây sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, tiền bạc tình duyên trong tháng 4 tới. Tuổi Thìn Những...

XÃ HỘI

Trước chỉ đạo của bộ Giao thông Vận tải, nhiều đoàn tàu đã ngừng hoạt động từ ngày 30/3. Vì thế, ga Sài Gòn...

XÃ HỘI

Bệnh viện Bạch Mai đã có phản hồi về hai trường hợp quê Cà Mau và Bạc Liêu từng đến khám bệnh tại bệnh...

XÃ HỘI

Sau lệnh tạm dừng toàn bộ hoạt động của xe hợp đồng và xe du lịch trên 9 chỗ có điểm đi/đến Hà Nội...

XÃ HỘI

Thay mặt cho tập thể cán bộ nhân viên Bệnh viện Bạch Mai, Giáo sư-Tiến Sĩ Ngô Quý Châu, Phó giám đốc Bệnh viện...

XÃ HỘI

Cơ quan chức năng của TP.HCM vừa lên tiếng bác bỏ thông tin “1.000 người tử vong vì dịch Covid-19” tại địa phương này....

Đơn vị chủ quản:
Cty TNHH Truyền Thông Số Nguyên Bản
MST: 0315741403
Trụ sở: 24 Lê Lợi, Gò Vấp
Điện thoại: (84) 38 23 24 689
Email: info@orig.vn
Liên hệ quảng cáo: 0914.505.455

Advertisement