Connect with us

Hi, what are you looking for?

GIẢI TRÍ

‘Thả thính’ vợ kiểu ‘master’ như Vinh Râu: ‘Món ăn ngon, đặc sản nhất chính là vợ’

Đến nghệ sĩ gạo cội như Việt Hương cũng phải ‘đứng hình’ vì màn thả thính đỉnh cao của Vinh Râu.

Sau khi phát sóng tập đầu tiên, chương trình Bí Kíp Vàng đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ quý vị khán giả. Với những chủ đề chuyên về các mẹo vặt trong cuộc sống, MC Việt Hương cùng ba vị nghệ sĩ khách mời Vinh Râu, Lương Minh Trang và Nguyễn Long của tuần này sẽ tiếp tục chia sẻ những kiến thức bổ ích cho khán giả của chương trình. Tập 2 của chương trình Bí Kíp Vàng sẽ được phát sóng vào lúc 19g00 ngày 25/03/2020. 
 

MC Việt Hương

Ngay từ phần mở màn, MC Việt Hương vô cùng thích thú sự hài hước, hóm hỉnh của hai vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang. Tham gia cùng Vinh Râu và Lương Minh Trang là người bạn chung nhà, biên kịch Long Nguyễn. Chia sẻ với chương trình, Long Nguyễn có được những kinh nghiệm sống, những mẹo vặt trong xã hội đều ‘lượm lặt’ trên mạng là chủ yếu: ‘Hiện tại trong thời đại này thì trên mạng sẽ có nhiều kiến thức hơn. Nhưng mà không phải kiến thức nào trên mạng cũng đúng’.

MC Việt Hương cũng đồng tình với quan điểm của Long Nguyễn: ‘Chính vì trên mạng sẽ có những kiến thức sai, đến tham gia Bí Kíp Vàng sẽ giúp các bạn hiểu đúng hơn về những mẹo văn trong dân gian’.

Vợ chồng Vinh Râu và Lương Minh Trang

Bên cạnh đó, Vinh Râu cũng chia sẻ rằng bản thân nam khách mời biết mẹo vặt ngoài xã hội nhiều hơn và Lương Minh Trang thì biết về những mẹo vặt trong nhà. Vốn bản tính thích trêu chọc, Vinh Râu tiết lộ vợ biết rất rõ mẹo vặt giúp ngủ ngon giấc khiến nữ khách mời đỏ mặt. Chưa dừng lại ở đó, MC Việt Hương liền thắc mắc: ‘Ủa Lương Minh Trang, ở nhà em ngủ không hả Trang? Sao em biết được nhiều bí kíp ngủ được nhiều và ngủ ngon?’ khiến cả trường quay cười nghiêng ngả.

Đến với vòng câu hỏi đầu tiên, MC Việt Hương liền đưa ra thử thách vì muốn biết mức độ yêu thương của Vinh Râu dành cho vợ như thế nào: ‘Ví dụ Vinh Râu cùng vợ đi vào rừng và gặp một con cọp, em sẽ làm gì để bảo vệ vợ em?’. Vinh Râu không ngần ngại trả lời rằng anh sẵn sàng hy sinh thân mình để bảo vệ vợ: ‘Em sẽ nhảy ra đứng trước mặt con cọp để che vợ em, để con cọp thấy là em ‘ngon’ hơn vợ em’. 

Chưa dừng lại ở đó, Vinh Râu chia sẻ rằng chỉ cần để vợ chạy thoát là được, còn bản thân mình bị gì thì không quan trọng, ‘nếu vợ em mà bị ăn thịt thì em cũng không muốn sống nữa’ khiến mọi người tại trường quay ‘xúc động’.

Chia sẻ về việc ăn uống trong gia đình, Vinh Râu bị tiết lộ là người ăn nhiều nhất. Nam khách mời tự nhận bản thân thuộc dạng ‘ăn tạp’, dễ nuôi dễ sống. Khi được MC hỏi món ăn nào mà Vinh Râu thích nhất, câu trả lời của anh chàng khiến cả trường quay ‘ngỡ ngàng’: ‘Có những thứ đặc sản mà em thích ăn nhất, em nghĩ là vợ em’.

Câu trả lời của Vinh Râu khiến bà xã Lương Minh Trang liền bị ‘đỏ mặt’, cả trường quay thì cười không ngớt. Liên tục nịnh vợ bằng những câu thả thính cực chất, Vinh Râu cũng không ngần ngại chia sẻ thêm rằng lúc mới yêu thì còn thường hay sấy tóc cho vợ. Nhưng bây giờ thì không sấy nữa do ‘tóc dài, sấy mệt’, đem lại tiếng cười khoái chí cho khán giả.

Tập 2 – Chương trình Bí Kíp Vàng sẽ được phát sóng vào lúc 19h00 tối Thứ Tư ngày 25/03/2020. 

Theo Báo Đất Việt

Advertisement. Scroll to continue reading.

Latest

XÃ HỘI

Mặc dù Chính phủ đã yêu cầu dừng nhiều hoạt động dịch vụ vui chơi giải trí, những nơi tập trung trên 10 người,...

XÃ HỘI

Sau khi xác định các trường hợp mắc Covid-19, Bệnh viện Bạch Mai đã chuyển 5.113 bệnh nhân đang điều trị tại đây về...

XÃ HỘI

Nhà ăn Bệnh viện Bạch Mai mỗi ngày có khoảng 600-700 người dân vào ăn uống, cuối tuần khoảng 250 người; chưa kể cung...

XÃ HỘI

13 cán bộ ở Cà Mau từng làm việc với người có tiếp xúc gần với người đi chung chuyến bay với ca bệnh...

XÃ HỘI

Tại cuộc họp với 5 thành phố trực thuộc TW về công tác phòng chống dịch Covid-19 sáng 29/3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc...

XÃ HỘI

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch Covid – 19, tỉnh Ninh Thuận đã có văn bản yêu cầu tạm dừng một...

Đơn vị chủ quản:
Cty TNHH Truyền Thông Số Nguyên Bản
MST: 0315741403
Trụ sở: 24 Lê Lợi, Gò Vấp
Điện thoại: (84) 38 23 24 689
Email: info@orig.vn
Liên hệ quảng cáo: 0914.505.455

Advertisement