Skip to content
eMagazine

Vòng sơ khảo ‘Hoa khôi sông Vàm 2022’ tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Share lên Facebook
Share lên Twitter

Ngày 29/8/2022, cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022 diễn ra vòng Sơ khảo tại địa điểm tiếp theo. Vào đúng 8h00, tại Đoàn nghệ thuật Cải lương Long An (số 398A. Quốc lộ 1, Phường 4, Thành phố Tân An, tỉnh Long An) hội đủ những cô những cô gái Sông Vàm duyên dáng và xinh đẹp. Trước đó, vòng Sơ khảo cuộc thi đã diễn ra tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều thí sinh tiềm năng.

Không khí diễn ra điểm Sơ khảo cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022 tại tỉnh Long An vô cùng sôi nổi. Nhiều thí sinh tập trung tại địa điểm Sơ khảo từ sớm, chuẩn bị kỹ lưỡng từ phục trang đến makeup, sẵn sàng thể hiện bản thân tại cuộc thi. Hầu hết các thí sinh quê quán ở Long An và các tỉnh thành khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long. Nhiều thí sinh từng là Á khôi các cuộc thi khác đến đăng ký dự thi Hoa khôi sông Vàm 2022.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Xuất hiện tại thảm đỏ điểm Sơ khảo, dàn BGK nữ của cuộc thi duyên dáng trong tà áo truyền thống, nổi bật tại thảm đỏ. Á hậu Hoa hậu siêu quốc gia Kim Duyên diện chiếc áo dài trắng truyền thống để đi chấm thi. Cô chia sẻ khi mặc áo dài cô luôn cảm thấy tự hào và trân quý, đặc biệt là áo dài trắng làm cô nhớ đến thời học sinh. Nhìn thấy các thí sinh tại điểm Sơ khảo Long An tràn đầy năng lượng và sự tự tin, Kim Duyên vô cùng phấn khởi.

Mặc dù bận rộn với lịch trình dày đặc ở cương vị Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022, Ngọc Châu vẫn có mặt từ rất sớm để chấm thi và hỗ trợ, tư vấn cho thí sinh. Cô sẽ cùng dàn ban giám khảo tìm được những cô gái duyên dáng, tự tin và có lý tưởng để quảng bá hình ảnh người phụ nữ và du lịch tỉnh Long An.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Chia sẻ về chất lượng thí sinh tại vòng Sơ khảo tại Long An, Trưởng BGK Dương Thị Duyên Hải cho biết, các cô gái ở Long An có sắc vóc và năng lượng rất tốt. Tất cả các thí sinh đều thể hiện bản thân hết mình tại các vòng thi. Đồng ý kiến đó, Á hậu Kim Duyên và Nhà báo Phước Lập vô cùng hào hứng với những phần thể hiện thú vị của các thí sinh.

Hội đồng Ban giám khảo của vòng Sơ khảo Hoa khôi sông Vàm 2022 bao gồm: Doanh nhân, Kiến trúc sư Dương Thị Duyên Hải giữ vai trò Trưởng ban giám khảo; PGS.TS Ngô Thị Phương Lan, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn – Thành viên ban giám khảo; Nhà báo Lê Phước Lập – Thành viên ban giám khảo; Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Nguyễn Thị Ngọc Châu – Thành viên ban giám khảo; Á hậu Hoa hậu siêu quốc gia 2022, Á hậu Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Huỳnh Kim Duyên – Thành viên ban giám khảo; Á hậu Hoa hậu oàn Vũ Việt Nam 2022, Đại sứ du lịch Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2022 Huỳnh Phạm Thuỷ Tiên – Thành viên ban giám khảo.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Tương tự như điểm sơ khảo Thành phố Hồ Chí Minh, các thí sinh lần lượt thể hiện kỹ năng trình diễn và ứng xử trong 2 phần thi quan trọng: Catwalk trong trang phục tự chọn và Phỏng vấn trong trang phục bà ba. Những thí sinh ở điểm Sơ khảo Long An vô cùng duyên dáng và thướt tha khi diện trên mình chiếc áo bà ba thân thuộc. Vẻ đẹp giản dị và mộc mạc chính là điều chinh phục BGK khó tính của cuộc thi.

Trong phần thi Catwalk, các thí sinh vô cùng năng lượng khi trình diễn trên đôi giày cao gót. Rất nhiều thí sinh lần đầu tham gia cuộc thi nhan sắc, chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trình diễn. nhưng vẫn vô cùng tự tin sải những bước chân catwalk duyên dáng và tự tin.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Sự chân thành, mộc mạc của những người đẹp đã làm BGK vô cùng thích thú. Tại phần thi này, dàn Hoa hậu, Á hậu đã tư vấn, hỗ trợ thí sinh tự tin và có thêm năng lượng khi trình diễn trên sân khấu. Rất nhiều thí sinh cảm ơn và cảm thấy may mắn khi được truyền lửa, có thêm động lực để hoàn thành tốt phần thi. Đặc biệt, chính sự tự tin và khao khát trở thành Hoa khôi sông Vàm 2022 chính là chìa khóa giúp các bạn tỏa sáng trước dàn BGK của cuộc thi.

Trong phần thi phỏng vấn, những người phụ nữ sông Vàm Long An vô cùng duyên dáng và dịu dàng trong tà áo bà ba Nam Bộ. Nhiều thí sinh thể hiện những tài năng đặc biệt như ca hát, múa, đọc thơ, diễn xuất và múa võ… khiến không khí hội trường vô cùng sôi nổi.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Trong những phút ngẫu hứng, Hoa hậu Ngọc Châu và Á hậu Thủy Tiên đã có màn tung hứng đặc biệt khi diễn xuất cùng 1 thí sinh. Không kém cạnh, Nhà báo Phước Lập và Trưởng ban giám khảo – Duyên Hải cùng làm khó thí sinh Nguyễn Thị Phượng Tiên (SBD 503) bằng một tình huống đặc biệt. Thí sinh Nguyễn Thị Bé Nguyên (SBD 507) và Nguyễn Thị Phượng Tiên (SBD 503) có màn kết hợp diễn xuất thú vị trên sân khấu, khiến BGK vô cùng bất ngờ. Một vài thí sinh gây ấn tượng mạnh khi có màn thuyết trình áo bà ba và danh thắng tại sông Vàm, Long An bằng tiếng Anh.

Điều ấn tượng nhất của BGK về dàn thí sinh ở điểm sơ khảo Long An và TP.HCM chính là mơ ước và khát vọng của họ khi đến với cuộc thi. Vẻ ngoài duyên dáng của tà áo bà ba vô cùng thu hút mọi người nhưng chính nội lực của dàn thí sinh khiến dàn BGK ấn tượng hơn bao giờ hết. Tất cả đều mong muốn chiến thắng vương miện Hoa khôi sông Vàm 2022 khi tham gia dự thi. Hơn hết, toàn bộ thành viên BGK đều cơ hội và điều kiện cho tất cả các thí sinh phát huy thế mạnh của bản thân tại vòng phỏng vấn.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Với 2 địa điểm sơ khảo ở Long An và TP.HCM, Ban giám khảo cuộc thi sẽ lựa chọn ra 25 gương mặt xinh đẹp, duyên dáng và trí tuệ. Các thí sinh sẽ cùng nhau đại diện cho nét đẹp của những người phụ nữ sông Vàm bước vào vòng chung kết, quảng bá du lịch và văn hóa tỉnh Long An.

Với chất lượng thí sinh tại hai địa điểm Sơ khảo Long An và TP.HCM, Hoa khôi sông Vàm 2022 hứa hẹn sẽ là một cuộc thi chất lượng, quy mô và ấn tượng. Dàn thí sinh mới mẻ của cuộc thi sẽ là ẩn số thú vị và hấp dẫn, chắc chắn sẽ tạo nên dấu ấn trên bản đồ sắc đẹp Việt Nam.

Vòng chung kết cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022 diễn ra từ ngày 10/9/2022 – 18/9/2022, bao gồm các hoạt động đồng hành hấp dẫn, bổ ích giúp thí sinh rèn luyện được bản thân và nâng cao các kỹ năng trình diễn, thuyết trình và ứng xử.

Vòng sơ khảo 'Hoa khôi sông Vàm 2022' tại Long An thu hút nhiều thí sinh tiềm năng

Đêm chung kết cuộc thi dự kiến sẽ diễn ra vào ngày 20h00 ngày 18/9/2022 tại Khu Phức hợp giải trí Khang Thông – Happyland (Số 133/1, Quốc lộ 1A, xã Thạnh Đức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An). Cuộc thi Hoa khôi sông Vàm 2022 còn là một trong những hoạt động của “Tuần Văn hóa – Du lịch tỉnh Long An năm 2022”, góp phần tạo điểm nhấn, giới thiệu, quảng bá hình ảnh văn hóa, du lịch của vùng đất và con người Long An.

Đồng thời, đêm chung kết sẽ được truyền hình trực tiếp trên Đài phát thanh và Truyền hình Long An, các kênh truyền hình địa phương và nền tảng truyền thông mạng xã hội. Đặc biệt, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra 4 phần thi với lần lượt là: Trình diễn trang phục dạ hội; Trình diễn trang phục phong cách (trang phục thể thao tự chọn); Trình diễn trang phục áo dài; Ứng xử.

 

Share lên Facebook
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Kịch bản tăng trưởng 2022: Phương án thấp là GDP đạt 7,5%

Trả lời báo chí tại họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 9, diễn ra chiều nay (ngày 1/10), về kịch bản tăng trưởng GDP

Đề xuất gỡ “nút thắt” cho cổ phần hóa

Để tháo gỡ vướng mắc cho tình trạng cổ phần hóa đang chậm trễ, Bộ Tài chính đề xuất sửa nhiều “điểm nóng” cơ chế.

Thu ngân sách năm 2022 dự kiến vượt kế hoạch, Bộ Tài chính nói gì?

Theo đại diện Bộ Tài chính, tổng thu ngân sách nhà nước 9 tháng năm 2022 ước đạt 1.327,3 nghìn tỷ đồng, bằng 94% dự

Các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho con đi du học của phụ huynh học sinh ở Việt Nam

Nghiên cứu nhằm mục đích xác định các nhân tố ảnh hưởng đến quyết định cho con đi du học của phụ huynh học sinh

Khủng hoảng năng lượng đã “lấy đi” của châu Âu trên 276 tỷ USD

Theo tính sơ bộ đến tháng 8/2022, khủng hoảng năng lượng đã lấy đi của châu Âu trên 276 tỷ USD. Khủng hoảng năng lượng

Triển vọng bùng nổ ngành thực phẩm đồ uống hậu dịch Covid-19

Phục hồi tích cực sau giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19, ngành thực phẩm đồ uống được các doanh nghiệp lạc quan đánh giá

Giảm trên 2.925 tỷ đồng dự toán chi đầu tư phát triển của 9 bộ và 2 địa phương

Thủ tướng Chính phủ điều chỉnh giảm dự toán chi đầu tư phát triển vốn ngân sách trung ương trong nước 2.925,749 tỷ đồng của

Các quốc gia đang phát triển khu vực Đông Á và Thái Bình Dương sẽ tăng trưởng gấp đôi

So với năm 2021, dự báo tăng trưởng của các quốc gia đang phát triển khu vực Đông Á và Thái Bình Dương ngoài Trung

Điện mặt trời là chìa khóa trung hòa carbon cho ASEAN

Dự báo mới nhất của Cơ quan Năng lượng Tái tạo Quốc tế (IRENA) cho rằng, điện mặt trời là chìa khóa trung hòa carbon

Dược sĩ trong “kỷ nguyên” VUCA

Ngành Dược phải đối mặt với những vấn đề khẩn cấp toàn cầu, mà vừa qua là đại dịch COVID-19. Để thành công buộc chúng

Hôm nay, quyết định điều chỉnh các mức lãi suất của Ngân hàng Nhà nước có hiệu lực

Các quyết định điều chỉnh một số mức lãi suất của Ngân hàng Nhà nước bắt đầu có hiệu lực từ hôm nay (ngày 23/9).

Chuyển đổi số – Động lực phát triển kinh tế hợp tác, hợp tác xã trong kỷ nguyên mới

Thủ tướng nhấn mạnh, kinh tế hợp tác, hợp tác xã phải chủ động thay đổi cơ bản phương thức sản xuất, kinh doanh, chuyển

Tăng cường hợp tác thương mại giữa doanh nghiệp TP. Incheon và doanh nghiệp Việt Nam

25 doanh nghiệp uy tín từ Thành phố Incheon (Hàn Quốc) đã có 166 cuộc làm việc trực tiếp với gần 100 nhà nhập khẩu

Thúc đẩy áp dụng thực hành ESG hướng tới quản trị doanh nghiệp bền vững

Hội thảo chuyên đề “Chuyển đổi tư duy và hệ thống để tối ưu hóa quản trị doanh nghiệp bền vững” do Liên đoàn Thương

Tự tin, bản lĩnh, linh hoạt, sáng tạo trong điều hành

Về phương thức điều hành ổn định kinh tế vĩ mô, Thủ tướng Phạm Minh Chính nhấn mạnh, tự tin, bản lĩnh, linh hoạt, sáng

Cảng Hàng không quốc tế Nội Bài không đầu tư kịp thời dễ dẫn tới quá tải, ùn tắc

Phó Thủ tướng Lê Văn Thành và đoàn công tác vừa đi kiểm tra và làm việc về tình hình thực hiện Đồ án Quy

Singapore sở hữu môi trường kỹ thuật số cho doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất thế giới

Singapore sở hữu môi trường kỹ thuật số cho doanh nghiệp khởi nghiệp tốt nhất thế giới, Hoa Kỳ đứng thứ hai, còn Thụy Điển

Chủ tịch Quốc hội nói về điểm khó nhất khi sửa Luật Đất đai

Giá đất và cơ chế tài chính về đất đai, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ là vấn đề khó nhất, quy định

Giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 là 431 tỷ USD

Giá trị thương hiệu quốc gia Việt Nam năm 2022 được định giá là 431 tỷ USD. Giá trị này được Brand Finance định giá

Lần đầu tiên ra mắt Chỉ số Kinh doanh Liêm chính Việt Nam

Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc tại Việt Nam (UNDP) hôm nay, ngày