Á hậu Kim Duyên thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót

TEAM ORIG

Trong tập 1 series “Road To Miss Universe 2021″ đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 vừa phát sóng tối qua, Á hậu Kim Duyên thừa nhận bản thân vẫn còn nhiều thiếu sót cần tôi luyện.

Á hậu Kim Duyên thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót

Chỉ còn hơn một tháng nữa, Á hậu Kim Duyên – đại diện Việt Nam tại Miss Universe sẽ chính thức lên đường dự thi Miss Universe 2021. Mới đây cô cùng êkíp tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam vừa công bố kế hoạch của series “Road To Miss Universe 2021” – giới thiệu một cách toàn diện về hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021.

Trong teaser tập 1 với chủ đề “Home training” vừa phát sóng tối qua (22/10), độc quyền trên Fanpage Vietnam Road To Miss Universe, Miss Universe Vietnam và kênh youtube Uni Network, phát lại lúc 12 giờ thứ Bảy (23/10) trên ứng dụng VieOn, Kim Duyên đã phải tự mình kết nối với ban huấn luyện, cố vấn để thực hiện công tác chuẩn bị cho “cuộc đua” sắp tới.

Điều đặc biệt là người đẹp này phải tập luyện tại nhà 100% cùng dàn huấn luyện viên bằng hình thức online. Hoa hậu H’Hen Niê (Top 5 Miss Universe 2018) chính là huấn luyện viên đồng hành cùng Kim Duyên trong suốt chặng đường này.

A hau Kim Duyen thua nhan ban than con nhieu thieu sot hinh anh 1

Nếu như ở Road To Miss Universe 2020, Hoa hậu Khánh Vân có thể lắng nghe chia sẻ và trực tiếp học hỏi từ màn thị phạm của các huấn luyện viên thì Kim Duyên phải chủ động tất cả. Kim Duyên bắt đầu hành trình giữa thời điểm dịch bệnh bùng phát dữ dội nên mọi việc đều bị hạn chế, chỉ có thể gặp gỡ ban cố vấn và các huấn luận viên qua màn hình máy tính.

Kim Duyên đã trải qua những bước tập catwalk đầu tiên tại… hành lang chung cư. Chỉ với một chiếc chân đèn và điện thoại kết nối, người đẹp đã tạo nên một sàn diễn giả định và tập luyện cùng huấn luyện viên. Cô cũng bắt đầu tập hô “Việt Nam” sao cho vững vàng và thể hiện hết cá tính riêng để tạo ấn tượng với giám khảo, bạn bè quốc tế.

Ở tập phát sóng tối qua, Kim Duyên đã cùng Hoa hậu H’Hen Niê nghe lại đoạn livestream phỏng vấn nhiều hơn về bản thân từng gây sóng gió của mình, cùng nhìn nhận lại những khuyết thiếu để hoàn thiện hơn.

Bằng kinh nghiệm của người đi trước, Hoa hậu H’Hen Niê đưa ra lời khuyên “nếu quên thì nói từ từ.” Trong khi đó, Kim Duyên thừa nhận “bản thân vẫn còn rất nhiều thiếu sót.” Hoa hậu H’Hen Niê tiếp tục đưa thêm phân tích và nhận định thực tế cho Kim Duyên rằng “Antifan chính là những giám khảo khó tính nhất.”

A hau Kim Duyen thua nhan ban than con nhieu thieu sot hinh anh 2
Á hậu Kim Duyên thừa nhận bản thân còn nhiều thiếu sót. (Ảnh: CTV)

Mặc dù có lúc phải đối diện với những thông tin tiêu cực về bản thân, hay buồn lòng trước những bình luận khắt khe của antifan nhưng đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021 vẫn cố gắng hết sức để khẳng định mình.

Thay vì cảm thấy áp lực, Kim Duyên cho biết cô dùng chính những nhận xét trái chiều làm động lực, luôn lắng nghe những góp ý chân thành từ khán giả. Bởi chính họ đã giúp Kim Duyên có định hướng tốt hơn để thay đổi và rèn luyện, phát triển bản thân ngày càng hoàn thiện.

Kim Duyên cho biết cô đã tự tin hơn, hoạt ngôn và mạnh mẽ hơn khi có thêm cơ hội để thử thách bản thân trong nhiều vai trò mới.

Clip giới thiệu tập 1 series “Road To Miss Universe 2021”:

  

Theo Vietnam+

Total
0
Shares
Related Posts