“BTV giàu nhất VTV” hé lộ nhan sắc 17 năm trước, thế nào mà được nói lão hóa ngược?

ORIG TEAM

Nhiều người không khỏi bất ngờ trước diện mạo 17 năm trước của nữ BTV nổi tiếng.

BTV Dương Ngọc Trinh (sinh năm 1986) là gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình. Cô phụ trách dẫn dắt nhiều chương trình như Bản tin kinh tế, Chuyển động 24h,… hay gần đây nhất là Bí mật đồng tiền.

Mới đây, Ngọc Trinh khiến dân tình thích thú khi đăng ảnh ngày ấy – bây giờ, tiết lộ mình đã gắn bó với VTV được 17 năm. Điều đáng nói là dường như vẻ ngoài của nữ BTV không thay đổi nhiều sau ngần ấy thời gian.

“BTV giàu nhất VTV" hé lộ nhan sắc 17 năm trước, thế nào mà được nói lão hóa ngược? - Ảnh 1.

BTV Ngọc Trinh hiện tại và trước đây

Có chăng sự thay đổi của Ngọc Trinh nằm ở chất lượng hình ảnh và khí chất sắc sảo, quyến rũ. Có người còn nhận xét cô lão hóa ngược vì trông còn đẹp hơn, cuốn hút hơn so với 17 năm trước.

“Ngày càng xinh hơn là sao?”, “Do chất lượng hình ảnh thôi chứ 2 ảnh chị vẫn xinh và trẻ như nhau”, “Ngày xưa là cái ngày nào đây? Tôi cứ tưởng cái ảnh áo trắng là của 10 năm nữa”, “Lão hóa ngược rồi”, “Thời nào cũng rất đẹp”,… là một số bình luận của bạn bè và cư dân mạng dành cho nữ BTV.

Ngoài việc giữ phong độ nhan sắc, Ngọc Trinh còn gây tò mò vì độ giàu có. Cô được mệnh danh là “BTV giàu nhất VTV” khi thường xuất hiện cạnh xe sang hay đồng hồ đắt tiền. Nữ BTV cũng thoải mái chia sẻ những hình ảnh không gian sống sang chảnh của mình. Dù không tiết lộ chi tiết nhưng phía dưới mỗi khung hình, cư dân mạng đều phải trầm trồ vì gu thẩm mỹ cũng như tiềm lực kinh tế của chủ nhà.

“BTV giàu nhất VTV" hé lộ nhan sắc 17 năm trước, thế nào mà được nói lão hóa ngược? - Ảnh 2.

“BTV giàu nhất VTV" hé lộ nhan sắc 17 năm trước, thế nào mà được nói lão hóa ngược? - Ảnh 3.

Dù lên sóng hay ngoài đời, Ngọc Trinh cũng đều sắc sảo, quyến rũ

“BTV giàu nhất VTV" hé lộ nhan sắc 17 năm trước, thế nào mà được nói lão hóa ngược? - Ảnh 4.

Không gian sống của Ngọc Trinh và gia đình

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts