Đây là lần đầu tiên CGV tổ chức sự kiện dưới hình thức trực tuyến và thu hút sự quan tâm của cộng đồng nói chung và những khán giả yêu mến CGV nói riêng.

Với thời lượng từ 12 giờ đến 12 giờ 30, sự kiện “CGV Live – Chốt deal là có quà” mang đến cho khán giả nhiều phần quà và combo sản phẩm vô cùng hấp dẫn.

CGV lần đầu ra mắt livestream thu hút hàng triệu tín đồ mê phim - ảnh 1
Rất nhiều sản phẩm độc quyền vô cùng độc đáo của CGV sẽ lần đầu tiên được ra mắt khán giả.

Trong suốt quá trình phát sóng, CGV Live còn có rất nhiều hoạt động giao lưu đặc biệt như mini game và phần quà dành tặng cho khán giả theo dõi trực tiếp; giới thiệu các sản phẩm độc quyền phiên bản giới hạn của CGV…

Thông qua sự kiện đặc biệt này, CGV rất hào hứng khi có cơ hội được đến gần hơn với khán giả cũng như mang lại trải nghiệm độc đáo, thú vị thông qua các hoạt động giao lưu tương tác trong livestream.

Đặc biệt, với mỗi sản phẩm chọn mua trên livestream, khán giả sẽ nhận được những phần quà bất ngờ vô cùng hấp dẫn từ CGV.

Ngoài ra sự an toàn phòng chống dịch COVID-19 luôn được đảm bảo trong quá trình ghi hình, CGV luôn tuân thủ các tiêu chí quy định hiện hành để đảm bảo an toàn cho các thành viên xuyên suốt quá trình livestream.