Chàng MC song ngữ Nam Linh dành vé vào chung kết xếp hạng Én Vàng 2021

TEAM ORIG

Mùa giải Én Vàng 2021 đã gần hoàn tất, 2 cánh Én xuất sắc nhất dần lộ diện. Hai cái tên nào sẽ được gọi tên để bước vào đêm chung kết xếp hạng đầy danh giá. Đó phải là 2 cái tên hội tủ đủ 3 yếu tố: trình độ kiến thức – kỹ năng chuyên môn – tư duy khác biệt. Với sự đánh giá của các giám khảo: đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh – MC Đại Nghĩa – MC Đình Toàn – MC Thanh Thảo.

Tại vòng thi về đích, 6 cánh Én sẽ vượt qua 2 thử thách cuối cùng: Xoay vòng thử thách – dẫn chương trình giải trí. Với Xoay vòng thử thách, mỗi thí sinh sẽ chọn nội dung đề thi cho 2 đối thủ ngẫu nhiên, đặc biệt là đề thi được giữ kín đến phút cuối cùng. Mỗi lượt thi sẽ có 3 thí sinh với vai trò: người ra đề và người dự thi, người ra đề được quyền lựa chọn giám khảo trọng tài, chức năng của giám khảo trọng tài vô cùng thú vị, thứ nhất thử thách sự tập trung và khả năng làm chủ nội dung trong lời nói, giám khảo trọng tài có quyền ra tín hiệu chuyển đổi, khi đó thí sinh đang dẫn có 30 giây để kết thúc nội dung và thí sinh tiếp theo phải nối tiếp ý và dẫn một cách hợp lý nhất, chức năng thứ 2 là đưa thử thách tăng cường cho thí sinh ra đề.

Trong lượt đấu đầu tiên, Giáng Ngọc Hồng Trang là 2 thí sinh bắt đầu phần thi và người ra đề là thí sinh Nam Linh

Với chủ đề Lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng DIFF 2019, 2 thí sinh giới thiệu mục đích chính và những nét đặc sắc của buổi lễ. Khuấy đảo sân khấu của lễ hội, nữ thí sinh đã mang đến trò chơi nhỏ bằng phần thưởng là 1 cặp vé sang đất nước sẽ dành cúp vô địch trong lễ hội pháo hoa quốc tế Đà Nẵng. Có thể nói DIFF là biểu tượng của thành phố Đà Nẵng cũng như nét đẹp văn hoá nơi đây. Từ sau lần đầu tổ chức từ năm 2008 cho đến nay thì Đà Năng liên tục đạt vào top những địa điểm du lịch đáng đến nhất trên thế giới. Đây được xem là niềm tự hào của người dân Đà Nẵng nói riêng và Việt Nam nói chung. 

Video clip phần thi của Giáng Ngọc – Nam Linh

https://youtu.be/4rSA0tNbWrY

Tiếp đến lượt đấu thứ 2 là phần thi của Hồng TrangHồng Nhi và người ra đề thi là thí sinh Hồng Nhi

Với đề thi lễ kỷ niệm 74 năm ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947. Trong buổi lễ, 2 thí sinh giới thiệu sự kiện đấu giá quyển nhật ký Đặng Thuỳ Trâm có chữ ký của hoa hậu H’Hen Niê nhằm gây quỹ cho quỹ áo trắng ngời sáng tương lai. Lắng đọng lại một chút để tri ân các anh hùng đã hy sinh và bảo vệ tổ quốc. Trong chương trình, cũng là dịp để cho thế hệ trẻ tri ân, biết ơn những anh hùng đã cống hiến sự nghiệp của mình cho đất nước. 

Video clip phần thi của Hồng Trang và Hồng Nhi

https://youtu.be/vbVZUR-domo

Tiếp đến là phần thi với “Thử thách dẫn chương trình giải trí” của cặp thí sinh Minh ThắngKim Liên. 2 thí sinh chọn thể loại gameshow để cùng nhau biên tập nội dung và dẫn dắt chương trình “Nói đi ngại gì”

2 thí sinh cùng phối hợp dẫn chung kết của chương trình “Nói đi ngại gì”. Rất thông minh khi lựa chọn Ngọc Hoa và Dương Thanh Vàng là 2 danh hài người nổi tếng để tham gia vào gameshow. 2 danh hài đã mang lại những giây phút thư giãn, hài hước đến với khán giả. Với những câu hỏi xoay quanh việc đeo nhẫn cưới, 2 người chơi đã có những chia sẻ về quan điểm cá nhân hết sức thú vị. 

Nhận xét về phần thi của Kim Liên và Minh Thắng, giám khảo Đại Nghĩa chưa thấy được sự kịch tính trong phần tranh luận, anh mong muốn 2 thí sinh cần đưa thêm các câu hỏi trái chiều cho 2 người chơi để tăng thêm hấp dẫn.

Với thí sinh Minh Thắng, MC Thanh Thảo nhận thấy nam thí sinh còn làm được nhiều điều hơn nữa trên sân khấu Én Vàng, nữ MC góp ý Minh Thắng thoải mái hơn và thể hiện quan điểm cá nhân nhiều hơn nữa, đặc biệt phải có cá tính để tạo thêm sức hút cho các chương trình về gameshow.

Về Kim Liên, NSƯT Vũ Thành Vinh khen ngợi về tiết tấu và khả năng ứng biến hiện trường cùng với khả năng mà nữ thí sinh thể hiện.

Video clip phần thi của Kim Liên và Minh Thắng

https://youtu.be/KyAdTbgOVSM

Trong phần công bố kết quả, Én Vàng 2021 gọi tên 2 thí sinh xuất sắc nhất sẽ góp mặt trong đêm chung kết xếp hạng là: Kim Liên và Nam Linh. Đồng nghĩa với việc chương trình phải nói lời chia tay với Hồng Nhi, Hồng Trang, Minh Thắng và Giáng Ngọc.

Tuần sau, khung giờ 20:45 thứ Bảy từ ngày 23/10/2021 trên kênh HTV9 sẽ là tập phát sóng đầu tiên của chương trình Én Xuân (Một phiên bản nữa của Én Vàng dành cho lứa tuổi trung niên). Chương trình do Đài Truyền hình TP.HCM cùng Công ty Truyền thông Khang phối hợp thực hiện, với sự tài trợ của thương hiệu Thời Trang Kim.

Én Vàng 2021 – Tập 14 FULL

https://youtu.be/PwbzBTSJXwg

 

Total
1
Shares
Related Posts