Skip to content
eMagazine

Công bố lên sóng Digital series “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam”

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

“VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” là Digital series đầu tiên nằm trong dự án Woman Talk Vietnam do Unimedia phát động trên fanpage Woman Talk Vietnam. Đây là một dự án dài hơi với nhiều hoạt động hướng về phụ nữ nhằm nâng cao nhận thức về bình đẳng giới, trao quyền cho phụ nữ bằng những diễn đàn, đối thoại, phần hùng biện hấp dẫn từ những hình mẫu phụ nữ đến từ nhiều thế hệ. Trong đó, Digital seriesVINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” sẽ là chuỗi mở đầu với những cuộc đối thoại hấp dẫn giữa những người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và truyền cảm hứng trong các lĩnh vực cuộc sống. Tập đầu tiên sẽ chính thức lên sóng lúc 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Trong thời đại mới, hàng triệu phụ nữ Việt Nam đang ngày ngày nỗ lực, tự do làm chủ cuộc sống. Họ sẵn sàng đối mặt, vượt thử thách, khai phá mọi sức mạnh tiềm tàng bên trong và tạo nên điều phi thường. Xã hội càng phát triển, phụ nữ càng thể hiện được vị thế của mình. Vì vậy, Woman Talk Vietnam là một dự án lâu dài với nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho những người phụ nữ thành công trong cuộc sống và xã hội, từ đó lan toả niềm cảm hứng về những người phụ nữ tuyệt vời ấy. 

Woman Talk Vietnam còn đồng hành trên con đường tìm kiếm chủ nhân cho vương miện danh giá của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thông qua Digital series mang tên “VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam”, bản quyền sản xuất thuộc Công ty Unimedia (đơn vị tổ chức, sản xuất Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam) và Unicorp (đơn vị giữ bản quyền Miss Universe và đề cử đại diện tham gia Miss Universe). Điểm đặc biệt của series là toàn bộ khách mời tham gia đối thoại đều là phụ nữ. Đây là nơi để họ được thể hiện quan điểm, chính kiến và thảo luận về những chủ đề liên quan đến nữ quyền, từ đó nâng cao nhận thức về vai trò người phụ nữ trong thời đại mới. Từ nữ quyền đến giáo dục, từ những lựa chọn khác biệt đến sự dấn thân để chinh phục đỉnh cao, những người phụ nữ Việt sẽ kết nối cùng nhau để lan toả nhiều niềm cảm hứng đẹp đúng với thông điệp của Woman Talk Vietnam: Phụ nữ làm điểm tựa để cùng nhau toả sáng.

Đảm nhận vai trò dẫn dắt, kết nối chương trình chính là những người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam: Hoa hậu H’Hen Niê, Hoa hậu Khánh Vân, Á hậu Vũ Hoàng My, Á hậu Kim Duyên… Đồng thời trong mỗi tập sẽ có sự tham gia của các khách mời là những người phụ nữ thành công và truyền cảm hứng trong cuộc sống: NTK Thủy Nguyễn, Tiến sĩ giáo dục Nguyễn Thụy Anh, Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV, Doanh nhân Nguyễn Phi Vân, ca sĩ Thuỷ Tiên, Hoa hậu Phương Khánh, doanh nhân – nhà hoạt động xã hội Helly Tống

Bên cạnh việc thảo luận, chia sẻ về những vấn đề xã hội, digital series VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” còn là cổng thông tin tư vấn chính thức cho các thí sinh trên hành trình chinh phục HHHV VN 2021 và khắc hoạ rõ nét chân dung về người kế nhiệm tiếp theo của Hoa hậu Khánh Vân, viết tiếp niềm tự hào vẻ vang hai tiếng Việt Nam tại Miss Universe và lan toả các giá trị cộng đồng, lòng nhân ái, sẻ chia và yêu thương.

Chia sẻ về lý do và quyết định sản xuất series, CEO Unimedia Trần Việt Bảo Hoàng cho biết: “Đồng hành cùng Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam và nhiều hoạt động cho phụ nữ, chúng tôi nhận thấy ngày càng có nhiều hơn những hình mẫu phụ nữ Việt tự tin, độc lập, truyền cảm hứng, có kĩ năng lãnh đạo và mong muốn tạo nên những sự thay đổi tích cực cho cộng đồng. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho phụ nữ nói lên tiếng nói, quan điểm của mình và lan toả sức ảnh hưởng đáng kể trong nhiều lĩnh vực: giáo dục, kinh tế, nữ quyền, chính trị, phát triển bền vững,…Woman Talk Vietnam sẽ là một dự án dài hơi với rất nhiều hoạt động hướng về phụ nữ, trong đó, digital series VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam là bước đi đầu tiên. Không chỉ vậy, dự án còn đồng hành với chúng tôi trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, giúp thí sinh cuộc thi hiểu rõ hơn về tiêu chí, chủ đề, chúng tôi còn mong muốn truyền cảm hứng, sự tự tin cho nhiều phụ nữ qua chia sẻ của những người phụ nữ bản lĩnh trong series này”.

Hoa hậu H’Hen Niê
Hoa hậu Phương Khánh

Thông qua đoạn trailer được công bố, lộ diện một vài thí sinh tiềm năng của năm nay, tất cả đều vô cùng tự tin trình bày quan điểm cá nhân và thể hiện kỹ năng trước các khách mời. Hoa hậu H’Hen Niê phải thốt lên rằng: “Wow”. Á hậu Kim Duyên đề cử người đẹp Ngọc Châu tham gia cuộc thi năm nay: “Đặc biệt là chị Ngọc Châu. Em từng đùa là chị Ngọc Châu không đi thi là em nộp hồ sơ cho chị Ngọc Châu đi thi luôn”. 

Ngoài ra, lần lượt từng khách mời nói lên quan điểm, suy nghĩ của mình và thẳng thắn trao đổi, chia sẻ với nhiều góc nhìn khác nhau, thể hiện sự đa chiều trong quan điểm. Là đại diện Việt Nam tham gia Miss Universe 2018, Hoa hậu H’Hen Niê chia sẻ kinh nghiệm của bản thân đến các thí sinh: “Chị Phạm Hương thì rất thành công rồi. BTC họ không có tìm kiếm chị Phạm Hương thứ hai. En muốn sống thật với chính bản thân của em. Em phải là chân thật của em”. 

Doanh nhân, nhà hoạt động xã hội Helly Tống tâm sự: “từ hồi bé mình đã khao khát khi mình độc lập hơn, mình sẽ đi nhiều nơi vì em nghĩ chỉ có đi nhiều mới biết được mình là ai”. Ms Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV kể lại lý do vì sao quyết định đồng hành cùng ngôi nhà OBV: “Thấy các con và các trẻ bị xâm hại tình dục, đó là điều Angela không chịu đựng được. Angela chỉ nghĩ đến mình tập trung vào mục đích của mình, nếu các con hạnh phúc thì Angela cũng hạnh phúc”. 

Ms Angela Nguyễn – Giám đốc điều hành OBV

Tập đầu tiên của Digital VINAWOMAN – Bản lĩnh Việt Nam” sẽ chính thức lên sóng 20h thứ Bảy hàng tuần bắt đầu từ ngày 02/10/2021 trên fanpage Woman Talk Vietnam và kênh youtube UNI NETWORK.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp trên cả nước, cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam đã gia hạn thời hạn nộp hồ sơ mới đến trung tuần tháng 11/2021 và linh động cập nhật theo diễn biến dịch bệnh. Chi tiết thay đổi sẽ được BTC thông tin liên tục tại trang fanpage và website chính thức của cuộc thi. Trong thời gian này, BTC vẫn tiếp tục nhận hồ sơ dự tuyển qua email, đường bưu điện và hồ sơ cho cuộc thi ảnh online.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 được tổ chức dưới sự đồng hành của các đối tác: Nam A Bank – Nhà Tài Trợ Bạch Kim – Ngân Hàng Chính Thức; Charm Resort – Nhà Tài Trợ Vàng; IJC – Nhà Tài Trợ Vương Miện & Trang Sức Chính Thức; Elise – Nhà Tài Trợ Vàng & Cố vấn Thời trang; Royal Group – Nhà Tài Trợ Bạc; TikTok – Đối Tác Chiến Lược; Bytesoft – Đối Tác Bình Chọn Chính Thức; Bamboo Airways – Nhà Tài Trợ Vận Chuyển Hàng Không Chính Thức; Neva – Nhà Đồng Tài Trợ Thời Trang; Diamond Fitness – Nhà Tài Trợ Huấn Luyện Hình Thể Chính Thức; Sakura Beauty – Nhà Đồng Tài Trợ Sản Phẩm Chăm Sóc Sắc Đẹp; Charme – Nhà Tài Trợ Nước hoa chính thức; Dolly – Nhà Tài Trợ Giày thời trang chính thức; White Palace – Đối tác Địa điểm Tổ chức sự kiện cao cấp; Trung Tâm Hội Trợ Và Triễn Lãm Sài Gòn SECC – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Bán Kết & Chung Kết Chính Thức; Khách Sạn Sheraton Saigon – Đối Tác Địa Điểm Tổ Chức Sự Kiện Họp Báo; 007Flower – Nhà Tài Trợ Hoa Tươi Chính Thức; Emwear – Nhà Đồng Tài Trợ; Đôi Dép – Không Thể Thiếu Nhau – Nhà Đồng Tài Trợ; Vietnam Solar – Nhà Đồng Tài Trợ; Touch Music – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Stars Bến Tre Hotel – Nhà Đồng Tài Trợ; Royal Golf Long An – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Dalat Golf Club – Nhà Đồng Tài Trợ; Nhà hàng Đà Lạt Buffet BBQ; Dalat Boutique PNP; Du Parc Hotel Dalat – Nhà Đồng Tài Trợ; King Palace – Nhà Đồng Tài Trợ; Rồng Ngọc – Nhà Đồng Tài Trợ; Nha Trang Center – Nhà Đồng Tài Trợ; Diamond Bay Nha Trang – Nhà Đồng Tài Trợ.

Bảo trợ truyền thông: Báo Chất lượng & Cuộc sống, Báo Yan News, Báo Zing News, Tạp chí Phụ Nữ Ngày Nay, Tạp chí Men&life, Tạp chí ILLUME, báo Ti.in, báo SAOstar, Sandals, Gunam, Charm Lifestyle…

Thông tin cuộc thi Miss Universe Vietnam – Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam là cuộc thi sắc đẹp hàng đầu tại Việt Nam với bản quyền quốc tế của Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới, nhằm tôn vinh vẻ đẹp mạnh mẽ và gợi cảm cùng ý chí, bản lĩnh cũng như sự thông minh khéo léo của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới. Giải thưởng danh giá cho người chiến thắng trong cuộc thi năm nay là quyền đại diện chính thức của Việt Nam tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2022, được quản lý bởi đơn vị nắm giữ bản quyền Miss Universe Vietnam cùng chương trình đào tạo, huấn luyện chuyên nghiệp đến từ các đơn vị hàng đầu của Việt Nam và Thế giới. 

Thông tin về Tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ – MUO

Trước đây, tổ chức Hoa Hậu Hoàn Vũ Thế Giới, nơi tổ chức các Cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ, Hoa Hậu Mỹ, Hoa Hậu Thiếu Niên Mỹ. Hiện nay, tổ chức hoa hậu Hoàn vũ thuộc quyền quản lý của công ty WME/IMG (đây đều là những công ty lớn ở Mỹ trong ngành truyền thông, marketing và đào tạo tài năng, quản lý người mẫu hàng đầu thế giới). Với khẩu hiệu “Confidently Beautiful”, tổ chức này tin rằng, hoa hậu của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ có đầy đủ sự tự tin, bản lĩnh, hoạt động xã hội tích cực. Là người tạo nên sức ảnh hưởng, làm thay đổi được cộng đồng và khẳng định được vẻ đẹp truyền cảm hứng. Đương kim hoa hậu Hoàn vũ là Andrea Meza đến từ Mexico.  

 

 

 

Theo SGGP

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Bổ sung chế tài xử lý vi phạm trong đấu thầu, PPP

Bộ Kế hoạch và Đầu tư vừa trình Chính phủ Dự thảo Nghị định thay thế Nghị định số 50/2016/NĐ-CP quy định về xử phạt

Vietnam Report công bố Top 500 doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam

Bảng xếp hạng PROFIT500 – Top 500 Doanh nghiệp lợi nhuận tốt nhất Việt Nam năm 2021 vừa được Công ty cổ phần Báo cáo

Chung tầm nhìn về đổi mới sáng tạo, NIC hợp tác với Trường đại học Bách khoa Hà Nội

Với sự chứng kiến của Thứ trưởng Bộ Kế hoạch và Đầu tư Trần Duy Đông, Trung tâm Đổi mới sáng tạo Quốc gia (NIC)

Gỡ khó cho hộ kinh doanh sớm phục hồi trong bối cảnh bình thường mới

Tọa đàm với chủ đề “Thuận lợi hóa hoạt động hộ kinh doanh hướng tới phục hồi và tăng trưởng giai đoạn bình thường mới”

Phối hợp chính sách tài khoá và tiền tệ cho phục hồi kinh tế

Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ chủ trì buổi làm việc với các cơ quan, để bàn hướng điều hành chính sách tài khóa,

Bộ Công Thương cam kết đồng hành cùng Samsung vượt khó

Bộ Công Thương khẳng định nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của Bộ Công Thương là đồng hành, hỗ trợ các doanh nghiệp tại Việt

Học viện Chính sách và Phát triển khai giảng năm học mới 2021-2022

Ngày 15/10/2021, Học viện Chính sách và Phát triển, Bộ Kế hoạch và Đầu tư tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2021-2022, chào mừng

Các sản phẩm đường lỏng HFCS từ Trung Quốc và Hàn Quốc đang bán phá giá tại Việt Nam

Việc này có thiệt hại đáng kể đến ngành sản xuất trong nước, tuy nhiên mối quan hệ nhân quả giữa hành vi bán phá

Tỷ trọng thu ngân sách của Hà Nội đạt thấp hơn bình quân chung của cả nước

Theo Tổng cục trưởng Tổng cục Thuế Cao Anh Tuấn, tỷ trọng thu ngân sách nhà nước 9 tháng đầu năm nay của Cục Thuế

Dự báo kinh tế Việt Nam phục hồi hình chữ U

Kết quả khảo sát các thành viên của Hiệp hội thị trường trái phiếu Việt Nam (VBMA) cho thấy, kinh tế Việt Nam sẽ phục

Bổ nhiệm 8 đại sứ, trưởng cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài

Chiều ngày 14/10, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc trao quyết định bổ nhiệm 8 đại sứ, trưởng cơ quan đại

Tạo điều kiện thuận lợi cho doanh nghiệp Nga đầu tư vào lĩnh vực năng lượng tại Việt Nam

Thủ tướng Phạm Minh Chính khẳng định, Việt Nam sẽ tiếp tục hoàn thiện thể chế, chính sách pháp luật hỗ trợ phát triển ngành

Nâng cao năng lực cộng đồng ứng phó với rủi ro thiên tai và biến đổi khí hậu

Tăng cường xây dựng năng lực cho cộng đồng để nâng cao khả năng chống chịu và ứng phó với các rủi ro biến đổi

Doanh nghiệp tích cực áp dụng mô hình kinh tế tuần hoàn, hướng tới tăng trưởng bền vững

Hội thảo chuyên đề “Kinh tế Tuần hoàn – Tương lai của tăng trưởng kinh tế bình đẳng và bền vững” do Phòng Thương mại

Kỳ họp thứ 2, Quốc hội sẵn sàng làm việc cả buổi tối

Dự kiến chương trình làm việc tại Kỳ họp thứ 2 của Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cho biết, Quốc hội

Bộ Tài chính lập Tổ công tác gỡ khó cho đối tượng bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19

Bộ Tài chính vừa quyết định thành lập Tổ công tác đặc biệt để tháo gỡ khó khăn cho doanh nghiệp, người dân bị ảnh

Điện Biên lần đầu tiên có đường bay thẳng thương mại khai thác bằng phản lực khu vực

Sự kiện đánh dấu lần đầu tiên trong lịch sử, sân bay Điện Biên đón chuyến bay thương mại được khai thác bằng dòng máy

Triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia giảm nghèo bền vững giai đoạn 2021-2025

Quyết định số 1705/QĐ-TTg được ban hành ngày 12/10/2021 cụ thể hóa kế hoạch triển khai Nghị quyết số 24/2021/QH15, ngày 28/7/2021 của Quốc hội,

Nghị quyết 126/NQ-CP: Thêm giải pháp hỗ trợ người lao động và người sử dụng lao động

Chính phủ vừa ban hành Nghị quyết 126/NQ-CP về việc sửa đổi, bổ sung Nghị quyết 68/NQ-CP, ngày 1/7/2021 của Chính phủ về hỗ trợ

9 tháng năm 2021, Việt Nam nhập siêu 2,55 tỷ USD

Bất chấp nửa cuối tháng 9/2021 cán cân thương mại hàng hoá thặng dư, 9 tháng đầu năm nay, cán cân thương mại vẫn thâm