Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.5 – Không gian nghệ thuật cho cả gia đình

ORIG TEAM

Vở đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ vol.05 với tựa đề Lắng sẽ đem đến cho các thành viên trong cả gia đình những giây phút ngập tràn cảm xúc và năng lượng.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.5 - Không gian nghệ thuật cho cả gia đình - Ảnh 1.

Với nhịp sống gấp gáp, hối hả của thế giới 4.0, chúng ta có rất nhiều phương  tiện và lựa chọn để giải trí, tái tạo năng lượng và cảm xúc sau những mệt mỏi, vất vả. Thế nhưng để có một không gian giải trí phù hợp với cả gia đình, tiếp cận được thị hiếu của mọi đối tượng khán giả không phải là điều dễ gặp.

Nếu bạn đang băn khoăn muốn tìm một chương trình giải trí vừa thỏa mãn thị giác, thính giác vừa đem lại nhiều năng lượng và cảm xúc cho tất cả các thành viên trong gia đình thì không thể bỏ qua cơ hội thưởng thức vở đại vũ kịch Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.05: Lắng.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.5 - Không gian nghệ thuật cho cả gia đình - Ảnh 2.

Đây là vở đại vũ kịch được dàn dựng công phu, kỹ lưỡng bởi các biên đạo của trung tâm đào tạo vũ đạo ProG và 2 giám đốc nghệ thuật – biên đạo Chu Quỳnh Trang, Nguyễn Viết Thành.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ đã trải qua 4 năm xây dựng và phát triển, tạo được “thương hiệu” trong lòng khán giả yêu âm nhạc và vũ đạo tại Việt Nam. Với Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.05: Lắng, các biên đạo và vũ công nhí sẽ tập trung đem lại những trải nghiệm nghệ thuật tuyệt vời nhất, biến sân khấu của đêm vũ kịch thành “tấm vé về tuổi thơ” cho tất cả các thành viên trong gia đình bạn.

Vở đại vũ kịch lấy bối cảnh nhịp sống của Hà Nội trải qua 4 mùa Xuân – Hạ – Thu – Đông. Thông qua những bước nhảy đầy năng lượng của các vũ công nhí và những bản nhạc sôi động, khán giả sẽ được dẫn dắt qua những cung bậc cảm xúc khác nhau, khơi gợi những ký ức vui buồn, sâu lắng của riêng mình.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.5 - Không gian nghệ thuật cho cả gia đình - Ảnh 3.

Sắc màu tuổi thơ không phải là chương trình nghệ thuật hàn lâm, phức tạp mà đem đến góc tiếp cận hết sức trong trẻo, gần gũi với từng đối tượng khán giả.

Trẻ em có thể cảm nhận và được truyền cảm hứng về nhịp sống ngay xung quanh mình thông qua sự truyền tải duyên dáng, chuyên nghiệp của các vũ công nhí. Trong khi đó, những bậc phụ huynh có thời gian và không gian để chiêm nghiệm lại, cảm nhận lại dư vị tuổi thơ đã bị lãng quên trên hành trình mưu sinh vất vả.

Những bước nhảy điêu luyện của các vũ công nhí được đào tạo bài bản trong suốt 1 năm ròng sẽ truyền tải câu chuyện xuyên suốt đầy cảm hứng về cuộc sống, về sự chảy trôi và tiếp nối của thời gian, của đời người.

Đại vũ kịch Sắc màu tuổi thơ Vol.5 - Không gian nghệ thuật cho cả gia đình - Ảnh 4.

Không chỉ đầu tư kỹ càng về mặt vũ đạo, kịch bản, phần âm nhạc được phối khí lại vừa mới mẻ vừa phù hợp với nội dung của kịch bản sẽ trở thành điểm nhấn giúp Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.05: Lắng thực sự trở thành không gian nghệ thuật chất lượng cho khán giả ở mọi lứa tuổi.

Đại vũ Sắc Màu Tuổi Thơ Vol.05: Lắng sẽ chỉ được biểu diễn trong 2 đêm duy nhất vào lúc 20h ngày 30/9 và 1/10/2023 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. Đừng bỏ lỡ cơ hội để cả gia đình cùng đắm mình trong không gian nghệ thuật, để tìm lại cảm xúc và “nạp năng lượng” cùng nhau.

Đại vũ kịch Sắc Màu Tuổi Thơ – VOL.5: Lắng

Thời gian công diễn: 20 giờ, ngày 30/09/2023 và 01/10/2023

Địa điểm công diễn: Nhà Hát Lớn Hà Nội

Tổng đài đặt vé: 0586 888 588

Website: https://www.sacmautuoitho.net/

Theo dõi các thông tin về chương trình tại fanpage: Sacmautuoithovol5

Nguồn: Afamily

Total
0
Shares
Related Posts