“Hội chị em” Hoa – Á hậu truyền bí kíp cho Kim Duyên lên đường thi Miss Universe 2021

TEAM ORIG

Hành trình “Road to Miss Universe 2021” của Kim Duyên chính thức khép lại trong tập 6 với chủ đề “Chị chị em em”. Trong tập này, Kim Duyên đã có buổi trò chuyện thân mật với “Hội chị em” Hoa, Á hậu để nghe những chia sẻ và học hỏi thêm kinh nghiệm từ người đi trước.

Kim Duyên – chính thức đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2021. Để ghi lại hành trình chuẩn bị của đại diện Việt Nam cho đấu trường sắc đẹp Miss Universe 2021, digital series “Road to Miss Universe 2021” đã được thực hiện. Series phản ánh toàn diện quá trình Kim Duyên rèn luyện catwalk, trình diễn, giao tiếp, kỹ năng tiếng Anh, dự án cộng đồng,… cũng như các hoạt động bên lề chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục vương miện Miss Universe 2021 tại Israel.

Kim Duyên và Hội chị em
Kim Duyên và Hội chị em

Trải qua hơn 5 tập phát sóng, khán giả có thể nhìn thấy sự thay đổi và tiến bộ mỗi ngày của Kim Duyên. Kim Duyên hoàn thiện mình với bài học của những khách mời đặc biệt trong lĩnh vực sắc đẹp, thời trang và giải trí, họ giữ vai trò tư vấn, hướng dẫn và đưa ra những góp ý thẳng thắn, giúp Kim Duyên định hướng và phát triển tốt bản thân. Sự cố gắng, nỗ lực và tinh thần mạnh mẽ đã giúp Kim Duyên đến gần hơn với tình yêu thương và sự ủng hộ của khán giả. 

Trước khi chính thức bay sang Israel để dự thi, Kim Duyên đã có cuộc hội ngộ cùng với “Hội chị em” Hoa, Á hậu thân thiết như Hoa hậu Ngọc Diễm, Á hậu Hoàng My, Á hậu Lệ Hằng và Hoa hậu Khánh Vân. Để chuẩn bị chu đáo hơn, Kim Duyên tự tay pha cà phê để mời các chị. 

Gặp lại Kim Duyên, Lệ Hằng khá bất ngờ trước sự thay đổi lớn: “Kim Duyên có nhiều sự khác biệt, hoàn toàn khác, ốm hơn, thần thái hơn”. Để buổi gặp gỡ thú vị hơn, hội chị em quyết định chơi trò chơi rút thanh gỗ, mỗi thanh gỗ sẽ chứa đựng từ khóa liên quan đến Miss Universe. 

Từ khóa đầu tiên là “Bikini”. Nói đến từ khóa này, Hoa hậu Ngọc Diễm mong muốn Kim Duyên nên “tự tin, tràn đầy năng lượng”. Cả hội chị em đều đồng ý nên trình diễn “sang, ngọt ngào, đáng tin và đừng cố tỏ ra mình gợi cảm”. Các Hoa, Á hậu cũng dành lời khuyên cho Kim Duyên trước bối rối về layout tóc sẽ chọn cho hai phần trình diễn. Lệ Hằng chia sẻ: “Chú ý tóc tai, makeup, Duyên nên đi đôi giày thoải mái và tự tin nhất và có thể nhảy trên nó”. 

Kim Duyên
Kim Duyên

Đến với từ khóa “tập chương trình”, “Hội chị em” đều đồng quan điểm và mong muốn Kim Duyên tập trung hết mức có thể. Theo như Khánh Vân chia sẻ, tập chương trình sẽ diễn ra rất nhanh, lần đầu tiên là hướng dẫn, lần thứ hai là tập thử, lần thứ ba là diễn. Lệ Hằng cũng đồng ý với Khánh Vân và bày tỏ: “Duyên phải nhớ đứng với ai nhớ nhìn phía trước, phía sau, bên cạnh và đặc biệt phải tập trung”. Song song đó, Kim Duyên cũng nên chú ý tuyến đi, vì “sai một tuyến đi là sai cả bài, như vậy sẽ bị điểm xấu với Ban giám khảo”. 

Nhận xét về sự tiến bộ của Kim Duyên, Khánh Vân tự hào: “Với thời gian học tập và rèn luyện gian nan thì cô gái của chúng ta đã ngày càng trưởng thành hơn, và ngày càng xinh đẹp hơn”. 

Khi chia sẻ với Kim Duyên về từ khóa “giao tiếp”, Khánh Vân mong muốn Kim Duyên nên giữ mối quan hệ tốt với các thí sinh cùng tham gia cuộc thi và đặc biệt là bạn cùng phòng: “Không nên chỉ là đối thủ mà hãy trở thành những người chị em tốt của nhau sau cuộc thi”. Cô cũng kể về người bạn cùng phòng Malaysia vô cùng tử tế và cách cả hai đều nhường nhịn và chia sẻ để cùng nhau sinh hoạt trong thời gian Miss Universe 2020. 

Lệ Hằng cùng mong Kim Duyên nếu có cơ hội, điều kiện thì cứ giúp đỡ cho những thí sinh cùng thi với mình. “Hội chị em” cũng đưa ra những tình huống có thể xảy ra trong quá trình giao tiếp, sinh hoạt trong khuôn khổ cuộc thi, hi vọng Kim Duyên có thể bình tĩnh giải quyết và giữ tình cảm tốt với các đại diện.

Nhận được những chia sẻ chân thành từ các chị, Kim Duyên vô cùng an tâm và có thêm nhiều bài học hữu ích nhưng cô cũng khá đắn đo và suy nghĩ về phần hô tên ở cuộc thi năm nay. Theo như Khánh Vân và Hoàng My thì Kim Duyên nên lựa chọn cách hô phù hợp và cảm thấy tự tin nhất. Giữa cách hô tên “Việt Nam” theo phiên âm tiếng Việt hay quốc tế thì quyết định sẽ phụ thuộc vào thể lệ cuộc thi năm nay, nhưng quan trọng Kim Duyên vẫn là người quyết định. Sau khi nghe Kim Duyên hô tên, Hoàng My cảm thấy phấn khích trước sự tiến bộ của cô.

“Hội chị em” cũng tranh thủ cho lời khuyên về hai trang phục dạ hội mà Kim Duyên sẽ mặc cho bán kết và chung kết. Không để Kim Duyên phải phân vân thêm, Á hậu Lệ Hằng thẳng thắn: “Do không biết kết quả như thế nào nên cứ chọn bộ đẹp nhất, tự tin nhất để mặc cho bán kết”. Hoàng My, Ngọc Diễm và Khánh Vân cũng cho lời khuyên nếu thích Kim Duyên có thể mặc một trang phục dạ hội cho cả hai đêm thi quan trọng. 

Cuối tập 6, Kim Duyên chia sẻ về hành trình soạn hành lý để sang Israel. Cô còn tự nhận mình là “Miss mượn đồ” khi mượn các phụ kiện hàng hiệu của Lệ Hằng, Lan Khuê và H’Hen Niê. Cô cũng hé lộ đã chuẩn bị quà cho bạn cùng phòng, cho bạn các nước. 

Tập cuối cùng của Road To Miss Universe đã chính thức khép lại với vô vàn những khoảnh khắc ý nghĩa cùng Kim Duyên. Qua mỗi tập phát sóng, khán giả có thể hiểu thêm về con người và nhìn thấy quá trình trưởng thành của Kim Duyên. Sự cố gắng, nỗ lực vượt qua những thử thách, tinh thần mạnh mẽ, không từ bỏ đã giúp Kim Duyên để lại ấn tượng và ngày càng nhận được sự ủng hộ của khán giả.

 

Theo VOV

Total
0
Shares
Related Posts