Hữu Đằng rinh giải của Solo Cùng Bolero – Vui Cùng Sao

TEAM ORIG

Vượt qua hàng ngàn thí sinh, trải qua nhiều vòng tuyển trọn gắt gao, 3 giọng ca vượt trội nhất đã được xác định. Nguyễn Hân, Lan Vy và Trường Sang, ai sẽ là tân quán quân Solo Cùng Bolero mùa giải thứ 7?

Trước khi đến với đêm chung kết xếp hạng, Solo Cùng Bolero mang đến một phiên bản mới với tên gọi Vui Cùng Sao, gameshow âm nhạc giải trí với sự hội ngộ của 12 nghệ sĩ đến từ nhiều lĩnh vực cùng 12 giọng ca trưởng thành từ cuộc thi Solo Cùng Bolero. Trong tập 31, Vui Cùng Sao sẽ là sự hội ngộ của 2 đội chơi, đội nhà với sự xuất hiện của ca sĩ Tùng Anh, ca sĩ Lâm Quốc Khải, ca sĩ Như Ý và các nghệ sĩ đến từ đội khách là diễn viên Hữu Đằng, diễn viên Võ Tấn Phát và diễn viên Dương Thanh Vàng. Cùng sự kết nối của đạo diễn – NSƯT Vũ Thành Vinh

Đến với phần khởi động, mỗi thành viên đội khách sẽ chọn một thành viên đội nhà để thể hiện đoạn nhạc trong bài hát mình yêu thích. Nếu thành viên đội nhà thể hiện thành công, sẽ mang về 1 triệu đồng tiền thưởng cho thành viên đội khách. Đặc biệt, nếu thành viên đội khách trình bày đúng ca từ trong đoạn nhạc mình yêu thích sẽ nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng.

Võ Tấn Phát lựa chọn ca sĩ Như Ý để thể hiện ca khúc Cô hàng xóm mà mình yêu thích, đã giúp anh nhận giải thưởng 1 triệu đồng cùng 1 triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Bông ô môi là ca khúc mà Dương Thanh Vàng chọn trong phần thử thách đầu tiên với sự hỗ trợ của ca sĩ Lâm Quốc Khải. Nhưng may mắn đã không mỉm cười với Thanh Vàng do nam ca sĩ hát sai 1 số câu từ trong ca khúc. Tạo điều kiện nam diễn viên gỡ gạc lại điểm thưởng, nhưng 1 lần nữa Dương Thanh Vàng lại để “tuột” mất 1 triệu đồng tiền thưởng. 

Tùng Anh là ca sĩ mà Hữu Đằng bắt cặp để thi trong phần thi khởi động, với ca khúc Chuyến tàu hoàng hôn, cả 2 đã có màn thể hiện trọn vẹn giúp cho Hữu Đằng nhận được số điểm thưởng tuyệt đối trong vòng thi này.

Tiếp đến với thử thách lượt chơi chung, bắt đầu từ vòng 1, mỗi thành viên đội khách sẽ nhận được 100 điểm cược, với mỗi điểm cược tương ứng 100 ngàn đồng. Tại mỗi vòng sẽ có 1 đoạn nhạc chủ đề. Thành viên đội khách sẽ đưa ra điểm cược và chọn 1 thành viên đội nhà để thực hiện, nếu thực hiện thành công sẽ mang về cho người chơi số tiền thưởng tương ứng với số điểm cược. Đặc biệt, người chơi có cơ hội nhận thêm 1 triệu đồng tiền thưởng khi thực hiện thử thách tăng cường. Kết thúc 4 vòng, người chơi có số tiền thưởng cao nhất sẽ bước vào vòng đặc biệt.

Tại vòng 1nghe nhạc đoán lời, đề thi sẽ là một đoạn nhạc không lời, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc chủ đề.

Là người gửi số điểm cược về BTC nhanh nhất, nên cơ hội thuộc về Tấn Phát. Một lần nữa đặt trọn niềm tin cho ca sĩ Tùng Anh để thể hiện ca khúc Đèn khuya. Đặt sự tin tưởng đúng chỗ, nam ca sĩ đã mang về cho Tấn Phát 3 triệu đồng tiền thưởng cùng 1 triệu đồng trong thử thách tăng cường.

Tại vòng 2 – nghe nhạc hát nối, thành viên đội nhà được đội khách lựa chọn phải thực hiện đúng ca từ trong đoạn nhạc tiếp nối của đề thi.

Ở phần thi này, may mắn thuộc về diễn viên Hữu Đằng. Lựa chọn Lâm Quốc Khải vì anh cho rằng nam ca sĩ “thú vị” chắc chắn sẽ mang về phần thưởng cho mình. Với ca khúc Vầng trán suy tư, Quốc Khải đã mang về 6,6 triệu đồng tiền thưởng cho nam diễn viên. Chấp nhận thử thách tăng cường, với màn “đọc” bolero không sai 1 chỗ cũng đã giúp anh nhận về thêm 1 triệu đồng.

Tại vòng 3 – nghe nhạc hoà ca, thành viên đội nhà và thành viên đội khách sẽ song ca với nhau trong đoạn nhạc chủ đề. Cả 3 nghệ sĩ khách mời đều có cho mình 100 điểm cược. 

Ở phần thi này, Dương Thanh Vàng nhanh tay may mắn nhận được lượt chơi. Mặc dù được Như Ý phía đội bạn hỗ trợ hát hết mình, nhưng lại bị Thanh Vàng “phá game” chế cả lời bài hát bolero khiến cả khán phòng bật cười.

Tổng kết số điểm ở 3 vòng thi, diễn viên Hữu Đằng là người có số điểm cao nhất và tiếp tục bước vào vòng thi đặc biệt.

Tại vòng đặc biệt, sẽ có 10 đoạn nhạc, người chơi có nhiệm vụ hát nối tiếp đoạn nhạc chủ đề, đúng mỗi đoạn nhạc sẽ nhận về 500 ngàn đồng, đúng 10 đoạn nhạc sẽ dành chiến thắng với giải thưởng 10 triệu đồng. Đặc biệt, người chơi có 5 lượt trợ giúp từ các đội chơi.

Hoàn thành được 8 ca khúc, đã mang về cho về cho Hữu Đằng 4 triệu đồng tiền thưởng ở thử thách này.

Chương trình Solo Cùng Bolero 2021 do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng Truyền thông Khang thực hiện với sự tài trợ của nhãn hàng Nước mắm Nam Ngư. Tập tiếp theo sẽ được lên sóng lúc 21 giờ tối thứ Sáu ngày 29/10/2021 trên kênh THVL1.

Total
0
Shares
Related Posts