Khả Như đặt nghệ danh mới cho Puka trong “Ca sĩ bí ẩn”

TEAM ORIG

Tập 27 “Ca sĩ bí ẩn – Làn sóng mới” chuẩn bị lên sóng với hai khách mời đặc biệt, đó là ca sĩ Long Nhật và diễn viên Thanh Thức.

Puka tiếp tục trở lại “Ca sĩ bí ẩn” với biệt danh mới “bé lén ca sĩ” do người chị thân thiết Khả Như đặt. Đội trưởng Đội xanh tuần này sẽ cùng chung “chí hướng” với diễn viên Thanh Thức.

Giống như những nghệ sĩ khác, lần đầu tham gia chương trình với phiên bản online, nam diễn viên tỏ ra khá bỡ ngỡ và hồi hộp vì phải tự mình đặt máy, tự quay và tự chuẩn bị trang phục, make up. Tuy nhiên, có vẻ như sự khó khăn này sẽ trở nên thật nhỏ bé sau khi Thanh Thức vượt qua “ngàn chướng ngại vật”, sự “lừa gạt”, đánh đố từ chương trình.

 
Puka về đội cùng diễn viên Thanh Thức trong “Ca sĩ bí ẩn” tuần này. Ảnh: CMH

Đối thủ của Đội xanh tuần này là Đội đỏ của Chí Thiện và ca sĩ Long Nhật. Đã rất lâu không được tham gia các hoạt động nghệ thuật, ca sĩ Long Nhật chia sẻ: “Anh rất buồn, rất nhớ khán giả, nhớ sân khấu, nhớ đồng nghiệp”. Có lẽ đây cũng là cảm xúc chung của nhiều nghệ sĩ khi một thời gian dài phải ở nhà tránh dịch. Với những gameshow phiên bản online như thế này cũng đã phần nào tạo cơ hội cho các nghệ sĩ được gặp gỡ, trò chuyện cùng với nhau và vơi bớt đi nỗi nhớ nghề, nhớ khán giả. 

Ca sĩ bí ẩn số 5 tuần này cũng là một ẩn số được Puka và ca sĩ Long Nhật dự đoán “Đây là một nghệ sĩ xịn”, “Cái dáng này là của một nghệ sĩ lớn, chắc chắn là một ca sĩ”. Sự xuất hiện đầy bí ẩn với hình ảnh những ngón tay chơi đàn điêu luyện và không để lộ giọng nói.

“Ca Sĩ Bí Ẩn – Làn sóng mới” sẽ lên sóng vào lúc 21h ngày 25.10 trên kênh HTV7. 

 

Theo Lao Động

Total
0
Shares
Related Posts