Khoe vàng như chốn không người, người dân bị trộm ghé thăm

TEAM ORIG

Nối tiếp với những tin tức nóng hổi, Chuyện Đó Chuyện Đây tập 13 lên sóng với câu chuyện Khoe Của – Gặp Trộm. Với sự kết hợp của diễn viên Kiều Oanh – Hữu Đằng – Lạc Hoàng Long – Lâm Thắng. 

Câu chuyện về những người khoe tài sản rồi “mời” trộm đến nhà từ trước đến nay không còn quá xa lạ, đặc biệt, đối với những món tài sản có giá trị cao và gợi lòng tham cho con người càng đáng quan ngại hơn. Chuyện Đó Chuyện Đây mang đến kịch bản về tình huống người vợ vì không nghe lời chồng, đem tất cả vàng, trang sức trưng diện lên người, thậm chí còn ỷ y có camera giám sát, rốt cuộc đã bị kẻ trộm ghé thăm.

Không ai nghiêm cấm hành vi khoe tài sản, thế nhưng giữa thời buổi loạn lạc như hiện nay, việc khoe của là vô cùng nguy hiểm. Nổi bật như trước đây, truyền thông đưa tin nhà một cô ca sĩ nổi tiếng vừa bị kẻ gian đột nhập và khoắng mất hơn 3 tỷ đồng. Không cần biết là tài sản thực hay giả, chỉ cần biết có tài sản, những tên trộm sẽ bất chấp mà vào nhà. 

Hơn thế nữa, thời kỳ hiện đại, con người ta đang bị lệ thuộc nhiều vào CCTV, camera giám sát, chính vì vậy nên đã có nhiều trường hợp mất của đáng tiếc xảy ra. Câu chuyện của Chuyện Đó Chuyện Đây như một hồi chuông cảnh tỉnh cho những ai thường xuyên khoe tài sản cá nhân, cần phải cẩn trọng hơn, không phải có gì cũng khoe cho người người biết. Hãy nên nhớ “Khoe của – lợi bất cập hại”.

Chương trình Chuyện Đó Chuyện Đây do Đài truyền hình Vĩnh Long phối hợp cùng công ty Truyền thông Khang thực hiện. Chương trình phát sóng lúc 21 giờ 50 phút tối thứ bảy và chủ nhật hàng tuần trên kênh THVL1, tập 14 lên sóng vào ngày 17/12/2023.

Total
0
Shares
Related Posts