Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: “Vẫn là mùa sau thôi!”

TEAM ORIG

Dù là anh cả ở mùa 2 nhưng Trường Giang vẫn không thể thoát được tình trạng “ma cũ bắt nạt ma mới”.

Tập đầu tiên của Running Man Vietnam mùa 2, Trường Giang xuất hiện hoành tráng với bộ áo choàng màu bạc vô cùng bắt mắt. Ra dáng bậc đàn anh là thế nhưng mới bước vào chương trình, “Mười Khó” đã bị các thành viên “cà khịa”.

Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: Vẫn là mùa sau thôi! - Ảnh 1.

“Thỏ Đen” Ngô Kiến Huy phát biểu: “Anh Giang thiếu kinh nghiệm hơn tụi mình luôn ấy. Anh là hậu bối, bọn em là tiền bối này”. Nghe vậy, ông xã Nhã Phương nhanh chóng phản pháo: “Thiếu kinh nghiệm ở trò chơi này thôi chứ anh 4 chục năm kinh nghiệm ở đời rồi”.

Tiếp tục thị uy với dàn cast cũ, Trường Giang cố gắng giải thích: “Mấy đứa dù chơi mùa trước, anh dù là chơi mùa sau…”. Chưa dứt lời, “mầm non giải trí” Liên Bỉnh Phát chen ngang: “Vẫn là mùa sau thôi…”.

Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: Vẫn là mùa sau thôi! - Ảnh 2.
Phát biểu phũ thôi rồi của Liên Bỉnh Phát

Trường Giang đánh giá cao và dành lời khen cho dàn cast cũ vì sự thể hiện xuất sắc trong mùa 1, nhưng những điều đó với anh chỉ nhỏ bằng ngón út thôi vì nam danh hài hứa hẹn sẽ thể hiện nhiều điều và mang đến làn gió mới cho chương trình.

Không để Mười Khó có cơ hội tâng bốc bản thân một phút nào, “Thỏ Trắng” Jun Phạm tấn công: “Tụi em cần phải giải cứu thế giới và cần những người mới, nhưng mình anh đâu có đủ, anh đâu có khỏe mạnh”. Tiếp lời, Lan Ngọc đả kích thêm: “Em cứ tưởng giải cứu anh là đủ số lượng nhưng nhìn body và chiều cao này thì không thể nào được”.

Lần đầu xuất hiện ở Running Man, Trường Giang bị đàn em dập te tua: Vẫn là mùa sau thôi! - Ảnh 3.
“Anh cả” tổn thương sâu sắc

 

Theo Nhịp Sống Việt

Total
1
Shares
Related Posts