MC Hải Anh khoe dáng chuẩn đồng hành cùng Giải golf Vô địch các CLB Dòng Họ 2021

TEAM ORIG

Trong 2 ngày cuối tuần, 19 và 20/11, giải Golf vô địch các CLB Dòng họ chính thức bước vào cuộc đấu tìm ra đội vô địch trong mùa đầu tiên tại sân Hilltop Valley, Hoà Bình. Đồng hành cùng sự kiện là gương mặt nữ MC quen thuộc – Hải Anh.

Do ảnh hưởng bởi dịch Covid 19 cùng các chỉ thị của Chính phủ, mặc dù đã được lên kế hoạch tổ chức từ đầu năm 2021 nhưng phải tới thời điểm này, giải đấu mới chính thức được khởi tranh với sự tham gia của 10 CLB: CLB Golf Họ Bùi, CLB Họ Dương Việt Nam,CLB Đào Gia, CLB Họ Đặng, CLB họ Đỗ Đậu, CLB họ Ngô, CLB họ Nguyễn phía Bắc, CLB Phạm Gia, CLB họ Trần Miền Bắc, CLB họ Vũ Võ.

“Lễ khai mạc giải và gala dinner chào mừng đã diễn ra trong không khí trang trọng ấm cúng, Với thông điệp lan tỏa gắn kết golf giữa các dòng họ, giải đấu này không chỉ là dịp tranh hùng đầy hấp dẫn, mà còn là dịp để mỗi cá nhân cùng tưởng nhớ về cội nguồn của mình, các độ tuổi trong mỗi đội tuyển cũng rất da dạng, điều đó cũng là yếu tố giúp gắn kết các thành viên như một gia đình”, nữ MC chia sẻ.

Trong sự kiện chào mừng còn có sự đồng hành của những golfer xinh đẹp đa tài như Hoa Hậu Đặng Ngọc Hân, Cựu người mẫu Thuý Hằng, khiến không khí buổi tiệc thêm phần hào hứng sao nổi.

Đáng chú ý, giải Vô địch các CLB Dòng Họ quy tụ không ít tên tuổi nổi bật của làng golf Việt như golfer trẻ Nguyễn Đặng Minh – nhà Vô địch Nghiệp dư nam Quốc gia (VAO) 2020 cùng anh trai Quang Trí, thành viên tuyển Union Cup miền Bắc Đỗ Anh Đức, Nguyễn Quốc Mến, Vũ Hưng Bình và Dương Quốc Tuynh (tuyển miền Nam), hay golf thủ chuyên nghiệp Nguyễn Văn Bằng, Trần Văn Cơ, Vũ Thị Vân,…

Xuyên suốt trong sự kiện, MC Hải Anh đã thấy được tinh thần thi đấu bùng nổ của các golfer, sự đoàn kết, đã tạo nên một mùa giải thành công và truyền cảm hứng tới tất cả mọi người: “Hải Anh thấy rằng mô hình tổ chức giải golf này rất đáng để học hỏi. Không chỉ là sự kiện thi đấu chính thức, mà trước đó các golfer có cùng dòng họ, CLB đã có sự kết nối với nhau thông qua các buổi outing, tổ chức xuất quân. Điều này đã khích lệ, truyền cảm hứng cho các vận động viên tham gia”.

Hy vọng rằng với mùa đầu tiên được tổ chức thành công sẽ là lợi thế và tiếp thêm năng lượng cho Ban tổ chức tiếp tục có thêm nhiều sân chơi cho những người yêu golf, đặc biệt là các CLB Dòng họ tại Việt Nam.

  • Photo: Trương Gia Huy
  • MC: Nguyễn Hải Anh
  • Golf Fashion : Hazzys, S_Golf 27 Lý Thường Kiệt Hà Nội
  • Áo Dài: La Sen Vũ, 41 Thái Hà, Hà Nội
Total
0
Shares
Related Posts