Skip to content
eMagazine

Menard Việt Nam: 18 năm trưởng thành cùng giấc mơ “vươn tới vẻ đẹp đích thực”

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Menard – Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Nhật Bản kỷ niệm hành trình 18 năm đồng hành cùng phái Đẹp Việt Nam và cảm ơn Quý khách hàng đã đồng hành cùng thương hiệu.

Dung dưỡng sắc vóc người phụ nữ từ sự tận tâm 

18 năm trưởng thành tại thị trường Việt Nam, Menard vẫn luôn giữ một tôn chỉ duy nhất, dẫn đường cho mọi hoạt động kinh doanh, mọi nghiên cứu, mọi thành tựu – Seeking True Beauty – Vươn tới vẻ đẹp đích thực.

Menard luôn dành cho người phụ nữ của mình sự quan tâm đặc biệt. Thấu hiểu nỗi lo dịch bệnh thường trực, Menard thực hiện quy trình khử khuẩn 7 bước. Đó không chỉ là sự tinh tế ươm mầm từ trái tim Magokoro nhiệt thành, mà còn là sự bồi đắp sự an tâm với mỗi vị khách khi ghé đến Menard.

 

Menard chăm sóc vẻ đẹp người phụ nữ bằng sự thanh thuần của làn nước Zen, nhẹ nâng đối đãi như với đóa hoa Ikebana, trìu mến nắn nót tựa cung cách Bonsai và lắng đọng trân quý như một bài thơ Haiku tinh tế. Với tất cả cái “tôi” duy mỹ và bản tính nghệ sĩ thẳm sâu, Menard coi mỗi người phụ nữ là hiện thân của một tuyệt tác nghệ thuật giữa đời. 

Nếu người là hoa thì hoa ngát hương. 

Nếu người là tranh thì tranh thủy mặc. 

Nếu người là nhạc thì nhạc tình ca… 

Ở bất kì đâu, bất kì hoàn cảnh nào cũng làm cho đời thêm say đắm. 

Tiếp tục miệt mài kiếm tìm và tôn vinh vẻ đẹp đích thực của mỗi khách hàng bằng tinh thần Magokoro – sự chân thành từ trái tim, tập trung thỏa mãn mong muốn và nguyện vọng của khách hàng và tinh thần Omotenashi – phục vụ bằng cả tấm lòng, chăm sóc khách hàng với tất cả sự chân thành và tinh tế nhất.

Với Menard, nghệ thuật làm đẹp đích thực là vẻ đẹp toát ra từ nội tâm con người, là những cảm xúc, trải nghiệm tinh tế mà khách hàng có thể cảm nhận. Menard đem tinh thần Takumi ngay từ thời khắc vun trồng, nuôi dưỡng và tuyển chọn dược liệu, tới việc kiên trì nỗ lực cống hiến trong phòng thí nghiệm cho đến khi những “tuyệt tác” mỹ phẩm ra đời. Hơn thế, Menard tập trung phát triển Viện nghiên cứu riêng với hơn 100 nhà khoa học, có các công trình khoa học tiên phong trong các lĩnh vực nghiên cứu về gene, protein, hệ mao mạch… từ đó ứng dụng vào các sản phẩm an toàn và hiệu quả.

Authent Cream II đưa làn da về cội nguồn tươi trẻ với công nghệ Tế bào gốc tiên tiến.
Menard Nhật Bản là thương hiệu đầu tiên trên thế giới thành công đưa chiết xuất Linh Chi vào dòng sản phẩm chống lão hoá da – nhờ ứng dụng 7 công trình nghiên cứu về Gene & Tế bào được đề cử giải Nobel

Menard vẫn đang tiến bước trên hành trình khẳng định và nâng tầm thương hiệu của “một công ty tốt bán sản phẩm tốt bởi những con người tốt”; dùng tình yêu để thấu hiểu mọi nhu cầu, cung bậc của người phụ nữ; dùng trí tuệ cụ thể hóa tình yêu, tạo nên những dòng sản phẩm nối dài xuân thì.

Kiến tạo vẻ đẹp tâm hồn bằng sự tử tế và duy mỹ

Trải qua đại dịch Covid-19 đầy khó khăn, Menard tin rằng, qua những dự án cộng đồng và tôn vinh nghệ thuật của Menard trong thời gian gần đây sẽ góp sức để lan tỏa những điều lạc quan tích cực và hướng tới ngày mai tươi sáng hơn.

Giữa những ngày giá rét cận Tết 2021, Menard đồng hành cùng dự án Rừng Việt Nam, đem 26,000 cây sa mộc vun trồng trên mảnh đất Vị Xuyên (Hà Giang) anh hùng. Ước mong những cây sa mộc có thể lên xanh, kiên cường bảo vệ mảnh đất địa đầu Tổ quốc, lan tỏa thêm thông điệp từ rừng, nâng cao trách nhiệm bảo vệ nguồn sống xanh cho hiện tại và tương lai.

26,000 cây sa mộc trên mảnh đất Vị Xuyên (Hà Giang) anh hùng đang vươn lên tràn đầy sức sống mỗi ngày  như những giấc mơ kiến tạo vẻ đẹp tâm hồn bằng trí tuệ tình yêu của Menard không ngừng lớn lên.

Rồi những ngày Sài Gòn “trở ốm”, Menard trao thật nhiều yêu thương, nguyện trở thành một hậu phương thầm lặng: ủng hộ bếp ăn, tặng máy thở, tài trợ đồ bảo hộ và nhiều trang thiết bị y tế cho các bệnh viện tuyến đầu.

Menard hạnh phúc khi trao đi thật nhiều yêu thương để bồi đắp những giá trị nhân văn trong cuộc đời.

Để rồi giữa những ngày giãn cách, ngân hàng máu cạn kiệt, những thành viên Menard xung phong tham gia “Hành trình đỏ” của Viện Huyết học – Truyền máu Trung Ương, trao đi giọt hồng để dòng máu nối con tim.

Tập thể Cán bộ và Nhân viên Menard tham gia hoạt động hiến máu, mang thông điệp “Biết ơn khi nhận, hạnh phúc khi trao” trong tháng sinh nhật của thương hiệu.

Menard tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng năm 2021 nhưng không ngừng mơ về những chân trời nghệ thuật nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn. Đại nhạc hội Son – Sự kiện âm nhạc quy mô thường niên mang dấu ấn riêng biệt của Menard, kiến tạo vẻ đẹp tâm hồn bằng những giá trị duy mỹ. Vì những ảnh hưởng của đại dịch, Menard lỡ hẹn với những Tri kỷ yêu cái đẹp một mùa Đại nhạc hội Son, nhưng chưa bao giờ ngừng mơ ước về những ngày phồn hoa an vui, trái tim lại thổn thức đắm chìm trong những cung bậc hạnh phúc được sáng tạo bởi nghệ thuật đích thực.

Menard tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng năm 2021 nhưng không ngừng mơ về những chân trời nghệ thuật nuôi dưỡng vẻ đẹp tâm hồn.

Menard đồng hành cùng ba mùa Fashion Voyage; gửi gắm vào từng hành trình là giấc mơ vươn tới cái đẹp tuyệt đích, hoàn thiện thế giới quan tao nhã trong mỗi tâm hồn.

Fashion Voyage Gallery – Trạm ký ức – Hiện thân của trí tuệ tình yêu dẫn dắt Menard tiếp nối giấc mơ “vươn tới vẻ đẹp đích thực” cùng phái Đẹp.

Qua 18 năm trưởng thành với nhiều thăng trầm, Menard đang ngày càng mạnh mẽ, không chỉ tự khẳng định là một thương hiệu tận tâm vì khách hàng, mà còn đủ nội lực để kiến tạo nên một phong cách sống đẹp, lan tỏa giá trị tử tế, dùng trí tuệ tình yêu và tâm hồn nữ tính để kết nối những mối duyên tri kỷ.

Menard – “Người hạnh phúc nhất không phải là người có tất cả những thứ tốt nhất mà là người có thể kiến tạo nên những thứ tốt đẹp”.

 

Share on facebook
Share lên Facebook
Share on twitter
Share lên Twitter

Bài viết liên quan

Bài viết mới

Chuẩn bị diễn ra Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam

Tiếp nối thành công của Diễn đàn Doanh nghiệp Phát triển Bền vững Việt Nam (Diễn đàn VCSF) từ năm 2014 và Chương trình đánh

Ngành bất động sản: Sẵn sàng phục hồi mạnh mẽ

Báo cáo về thị trường bất động sản Việt Nam của Công ty Chứng khoán VNDIRECT đưa ra nhận định lạc quan về triển vọng

Chất lượng đầu tư công: Nhìn lại giai đoạn 2016-2020 và những giải pháp trong thời gian tới

Đầu tư công luôn được xác định là một trong những động lực quan trọng nhất để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Giai đoạn

“Chúng ta phải có ý thức đứng trên đôi chân của mình…”

Về hướng triển khai các chính sách phục hồi kinh tế-xã hội, theo Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ, chúng ta cần tự cường,

Chính phủ cho ý kiến về một số luật quan trọng sắp trình Quốc hội

Các bộ, cơ quan có trách nhiệm xây dựng pháp luật cần khắc phục tình trạng luật thiếu ổn định, “luật khung, luật ống”, chậm

Chính phủ thống nhất mở rộng phạm vi và đối tượng điều chỉnh các giao dịch điện tử

Mục tiêu đặt ra trong xây dựng Luật Giao dịch điện tử (sửa đổi) là xây dựng Luật theo hướng mở rộng phạm vi và

Cần khoảng 666.000 tỷ đồng cho “hồi sinh” nền kinh tế

PGS.TS Bùi Quang Tuấn, Viện Hàn lâm Khoa học Xã hội Việt Nam đề xuất tổng gói cứu trợ nền kinh tế có giá trị

Dự kiến năm 2021, tăng trưởng kinh tế đạt 2,5%

Theo Phó trưởng Ban Kinh tế Trung ương Nguyễn Thành Phong, tăng trưởng kinh tế của Việt Nam trong năm 2021 dự kiến chỉ đạt

Lãnh đạo Bộ Y tế “nói rõ” về việc gia hạn vaccine Pfizer-BioNTech

Trả lời báo chí tại phiên họp báo Chính phủ thường kỳ tháng 11, chiều tối ngày 02/12, Thứ trưởng Bộ Y tế Trần Văn

Xây dựng, đổi mới chính sách Nhà nước trong công cuộc phát triển kinh tế xã hội

Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: Thực trạng và giải pháp”

Hội thảo “Xây dựng đội ngũ lãnh đạo chủ chốt tại các doanh nghiệp nhà nước ngang tầm nhiệm vụ: thực trạng và giải pháp”

Ngày 4-12-2021 tại Hà Nội, Ban Kinh tế Trung ương phối hợp Ủy ban Quản lý vốn nhà nước tại doanh nghiệp tổ chức Hội

Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA Games 31 tại Việt Nam

“Bia Saigon là nhà tài trợ kim cương cho SEA GAME 31, Bia Saigon cũng đồng thời là nhà tài trợ độc quyền của Đội

Thủ tướng chỉ đạo thanh tra, kiểm tra việc doanh nghiệp gọi vốn từ trái phiếu

Thủ tướng Phạm Minh Chính yêu cầu Bộ Tài chính khẩn trương thực hiện thanh tra, kiểm tra, giám sát việc tuân thủ pháp luật

Chưa thể thẩm tra gói chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ phục hồi kinh tế

Thường trực Ủy ban Kinh tế của Quốc hội chưa thể thẩm tra gói chính sách tài khóa, tiền tệ hỗ trợ Chương trình phục

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Công ty Cổ phần Dược phẩm CPC1 Hà Nội sẽ phát hành 4.057.260 cổ phiếu cho cổ đông hiện hữu với giá 11.000 đồng/cổ phiếu

Điện Biên có đường bay thẳng đầu tiên trong lịch sử kết nối với TP Hồ Chí Minh

Chuyến bay thẳng QH1592 trên chặng TP Hồ Chí Minh – Điện Biên do Bamboo Airways khai thác tiếp tục là một dấu ấn tiên

Vượt qua khó khăn Covid-19, thu ngân sách đã vượt dự toán năm 2021

Mặc dù gặp nhiều khó khăn do tác động tiêu cực của đại dịch Covid-19, nhưng sau 11 tháng, thu ngân sách nhà nước đã

Tiếp tục thực hiện nghiêm Nghị quyết 128/NQ-CP thống nhất từ Trung ương đến địa phương

Thông tin tới báo chí về nội dung phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11, chiều ngày 02/12, Bộ trưởng, Chủ nhiệm Văn phòng

Chương trình phục hồi và phát triển kinh tế dự kiến kéo dài khoảng 2 năm

Bộ KH&ĐT đã báo cáo Chính phủ thời gian áp dụng Chương trình khoảng 2 năm, tập trung chủ yếu năm 2022 và 2023. Tùy

Sàn HOSE đón cổ phiếu mới BAF

Ngày 03/12/2021, Sở Giao dịch Chứng khoán TP. HCM (HOSE) tổ chức Lễ trao quyết định niêm yết và đưa 78.000.000 cổ phiếu của Công